Laptop cũ giá rẻ hcm.

nghe hoành tráng nhỉ
45.gif
45.gif
 
Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước trên thị trường.

Máy lọc nước nào tốt nhất trên hiện nay ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy lọc nước với nhiều chủng loại, chất lượng và giá cả khác nhau. Bạn chỉ cần dạo quanh 1 vòng sẽ thấy rất nhiều biển hiệu, bảng quảng cáo các loại máy lọc nước. Nhưng hầu hết những sản phẩm đó đều được sản xuất tại Trung Quốc và đưa về Việt Nam tiêu thụ.
Chất lượng nước đầu ra thì chưa theo một quy chuẩn nào cả, có máy thì đầu ra là nước tinh khiết (đây là nước không còn khoáng chất, uống trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe), có những loại máy chỉ có 2-3 lõi lọc không thể bảo đảm nước tinh khiết đầu ra nhưng vẫn quảng cáo nước có thể uống ngay, với hệ thống 2-3 lõi lọc chỉ có thể lọc thô, không có các lõi lọc hóa chất, khử độc, không có lõi lọc tạo khoáng nên nước không thể sử dụng ngay. có loại máy thì chưa lọc đúng theo tiêu chuẩn cam kết….

Câu hỏi đặt ra là trong những máy lọc nước đó thì máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay ?

Để có thể lựa chọn máy lọc nước tốt nhất bạn nên tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc đó. Và đặc điểm của các lõi lọc vật liệu sử dụng trong lõi lọc là gì.

Một máy lọc nước tốt nhất là máy lọc nước phải hội tụ đủ những yếu tố sau đây :


Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Sản phẩm phải được chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.
Chất lượng nước đầu ra phải giữ nguyên khoáng chất có lợi, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn và các chất không có lợi cho cơ thể (không phải nước tinh khiết).
Đáp ứng đủ tất cả các chỉ tiêu về nước sạch của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng.
Đảm bảo an toàn và tiết kiệm.
Chế độ bảo hành và dịch vụ kèm theo tốt
Giá cả phù hợp.
Máy lọc nước tốt nhất phải hội tụ đủ những yếu tố đó.

Để tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ :

Số 1 Ngõ 71 Hoàng Văn Thái , Thanh Xuân , Hà Nội
Điện thoại : 04 35501 288
Email : sieuthinano.vn@gmail.comChuyên máy lọc nước nano | máy lọc nước nano geyser | máy lọc nước aquastar | máy lọc nước nào tốt | máy lọc nước gia đình | mua máy lọc nước ở đâu
 
mình cũng đang tìm cái máy dell cũ không biết bên bạn có không ?
 
×
Quay lại
Top