Lắp Mạng FPT Đồng Tháp

fptinfolapmang

Thành viên
Tham gia
6/3/2022
Bài viết
0
DỊCH VỤ LẮP MẠNG FPT Đồng Tháp – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Giữa thời đại 4.0 ngày nay, mạng Internet được xem là một trong những dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống thường ngày.

Theo đó, dịch vụ lắp đặt mạng cũng ngày càng phát triển với nhiều loại hình, cách thức khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu người dùng cách trọn vẹn.

Với người dân sống tại khu vực Đồng Tháp, tổng đài lắp mạng FPT https://fpt.info.vn/ Đồng Tháp luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu nhờ vào sản phẩm gói cước chất lượng, vô số chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

I. Khuyến Mãi Lắp Mạng FPT Đồng Tháp

Với mong muốn tạo được dấu ấn tốt đẹp với người dùng, Dịch vụ lắp mạng FPT Đồng Tháp không ngừng trao tặng các chương trình khuyến mãi tối ưu, vừa tiện lợi lại giúp người dân tiết kiệm đáng kể. Một số ưu đãi nổi bật có thể kể đến như:

 • Quá trình triển khai, lắp đặt hoàn toàn miễn phí
 • Mỗi dịp khuyến mãi đều có quà tặng tri ân đi kèm: mũ bảo hiểm, áo mưa, bình giữ nhiệt
 • Đảm bảo hệ thống modem wifi cùng với đầu thu truyền hình kỹ thuật số 4K cung cấp cho khách hàng luôn là mẫu mới nhất.
 • Riêng với khách hàng đăng ký tham gia chương trình trả trước sẽ được tặng thêm 4 tháng cước miễn phí.
II. Các gói cước mạng FPT Đồng Tháp

Bên cạnh hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn, các gói cước mạng đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau cũng là một yếu tố giúp FPT Đồng Tháp ghi điểm với quý khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, FPT Đồng Tháp cung cấp cho người dùng 3 hình thức lắp mạng chính: mạng cáp quang cho hộ gia đình, mạng Internet và truyền hình; và gói cước dành riêng cho công ty, doanh nghiệp tại địa phương. Đi kèm với mỗi hình thức là các gói cước mạng cực kỳ chất lượng.

1. Đăng ký lắp cáp quang FPT Đồng Tháp cho hộ gia đình

Dễ thấy, mạng Internet đang dần phủ sóng khắp nơi, đặc biệt ngày tại gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập website kịp thời mọi lúc, mọi nơi, FPT Đồng Tháp mang đến cho người dùng 4 gói cước: SUPER 30, SUPER 80, SUPER 100, SUPER 150 với tốc độ 30Mbps, 80 Mbps, 100 Mbps và 150Mbps tương ứng cho mỗi gói cước với mức giá như sau:


Đặc biệt, khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT https://fpt.info.vn/cap-quang-fpt/ Đồng Tháp cho hộ gia đình, quý khách sẽ nhận được Bộ modem wifi quang hiện đại trị giá 1.300.000 VNĐ cùng ưu đãi 1-3 tháng cước sử dụng miễn phí và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

2. Lắp mạng và truyền hình FPT Đồng Tháp

FPT Đồng Tháp không chỉ gói gọn trong khuôn khổ mạng Internet thông thường mà hơn hết, chúng tôi hướng đến dịch vụ giải trí đa nền tảng, kết hợp giữa truyền hình và công nghệ số hóa thông minh, được thể hiện rõ ràng qua các loại hình sau:

 • Tổng hợp hơn 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước cho bạn thỏa thích trải nghiệm thế giới xung quanh ngay tại nhà.
 • Kho phim truyện, video khổng lồ được cập nhật liên tục từ nhiều nguồn Internet khác nhau.
 • Chương trình giải trí phù hợp để sum họp gia đình: karaoke TV, chương trình ca nhạc trên toàn thế giới.
 • Chương trình dành riêng cho trẻ nhỏ phát triển cả thể chất lẫn tư duy, học tập
3. Lắp mạng FPT Đồng Tháp cho doanh nghiệp

Ngày nay, định nghĩa về “doanh nghiệp hiện đại” không chỉ thể hiện qua cơ sở, máy móc chất lượng cao mà còn được đánh giá qua những quyền lợi mang lại cho nhân viên; một trong số đó phải kể đến đường truyền cáp cũng như mạng Internet ổn định.

FPT Đồng Tháp luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên. Vì số lượng người dùng lớn cùng tần suất sử dụng cao nên gói cước mạng dành riêng cho công ty, xí nghiệp được FPT Đồng Tháp nâng cấp hoạt động năng suất hơn hẳn so với gói cước cho hộ gia đình hay các kênh truyền hình:

Song song đó, doanh nghiệp cũng sẽ được FPT Đồng Tháp hỗ trợ tận tình trên nhiều phương diện:

 • Làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: vừa tư vấn thiết kế mô hình mạng phù hợp với công ty, vừa đảm nhiệm lắp đặt hệ thống mạng tối ưu nhất.
 • Trang bị modem cân bằng tải cùng bộ kích sóng wifi chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp.
 • Tặng tháng cước sử dụng khi đăng ký tham gia chương trình trả trước.
 
×
Top