Lắp Dựng Vách Ngăn Panel Tôn Chuyên Nghiệp, Nhanh Chóng, Bền, Đẹp

iqueen.gbvn

Thành viên
Tham gia
9/6/2018
Bài viết
1
Chúng tôi xin gửi tới các bạn một vài hình ảnh công trình thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP thực tế. Chúng trở thành vách ngăn trang trí được sử dụng nhiều nhất ngay sau khi loại hình này ra đời nhằm thay thế các bức tường ngăn phòng ngột ngạt. Nó có khả năng ngăn cản được những tiếng ồn, tăng khả năng chống nóng nên hiện nay nhiều người tin tưởng sử dụng loại tôn này. Tấm Panel PU có gân có bề mặt tấm có 09 gân chìm (sóng nhỏ) tăng cứng. Tăng cường độ cứng cho mái sau khi thi công. Tôn cách nhiệt Hải Việt nhận gia công lớp vách ngăn panel PU cách âm và thi công cải tạo chống nóng mái tôn các công trình dân dụng. Có một điều không phải ai cũng biết, đó là không phải tất cả các loại vật liệu cashc nhiệt đều thích hợp để làm mái nhà. Bước 3: Sản phẩm ở bước 2 sẽ được đi ra khỏi máy ép và đi ngang qua máy cắt tôn, máy này có công dụng là tự tính độ dài chính xác và cắt tại vị trí đó.

Nhưng xét về vòng đời sử dụng sản phẩm thì tôn mát có thời gian sử dụng lâu hơn. Vách ngăn không ngả màu, không nấm mốc thời gian sử dụng lâu. Tuy nhiên, theo khuyến cáo thì chỉ sự dụng eps panel cho nhưng công trình có kết cấu đơn giản không có những yều cầu khắt khe. 1. Sản xuất vách ngăn cách nhiệt panel eps dạng 2 mặt phẳng sử dụng làm vách ngăn, làm trần cho các phòng sạch ngành dược phẩm, thực phẩm, thủy hải sản, phòng mổ đạt chuẩn GMP, chuẩn phòng sạch. Các vật liệu tại công ty Phương Nam đều sử dụng công nghệ tiêu chuẩn do tập đoàn Sumitomo tại Nhật Bản lắp đặt. Sử dụng trong các công trình nội ngoại thất, tường rào, các tường ngăn cách có tính ước lệ trong và ngoài nhà. Không chứa các tác nhân gây hiệu ứng nhà kính (CFC). Nhiều năm qua, các sản phẩm của công ty luôn được khách hàng, đối tác tin dùng.

Mang lại không gian tiếp khách lịch sự, sáng sủa và rộng rãi. Vách ngăn kính phòng khách là sản phẩm được thiết kế với khối màu trong suốt, tinh khiết. Tấm vách panel eps cách nhiệt là sản phẩm sạch cho phòng sạch, văn phòng. Đó là cách gọi khác nhau có thể theo từng vùng miền với đặc tính của nó. Đó cũng là điều không ít người quan tâm tới về chất lượng và giá thành sản phẩm. Thoáng khí, điều hòa không gian. Sự phối hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của tôn lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra. Băng keo bạc - Băng keo nhôm - Băng keo điện lạnh - Băng dính tráng bạc. Liên kết với sàn bằng thanh U nhôm . Mút cách nhiệt thì khẳ năng cách nhiệt cách âm không bằng lớp PU được.

Phòng ngủ được thiết kế thêm vách kính tạo được điểm nhấn lạ mắt với một đến hai bức tường bằng kính như thế. Phân chia 2 khu vực riêng biệt, chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ. Panel cách nhiệt công ty Hải Việt cung cấp với thành phần 3 lớp cấu tạo: 2 bề mặt tôn mạ màu và lớp cách nhiệt chống cháy ở giữa. Vách ngăn cách nhiệt được cấu tạo 3 lớp 2 lớp tôn mạ màu bề mặt ngoài và lớp xốp cách nhiệt cách âm chống nóng làm nằm giữa 2 lớp Tôn. Sở dĩ, vách ngăn văn phòng cách âm Panel được đánh giá cao vì dòng sản phẩm mang thương hiệu này được trang bị bông thủy tinh cách âm bên trong mỗi tấm vách ngăn văn phòng.

Thi công xưởng sản xuất GMP, hầm đông cho ngành chế biến nông hải sản, chế biến thực phẩm. Sản phẩm tôn PE được bảo quản ở nơi khô mát, tránh ẩm thấp và môi trường Oxy hoá cao.
 
×
Quay lại
Top