Lắp đặt cáp quang viettel và những chương trình khuyến mãi lớn viettel

vienthong123

Thành viên
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Công nghệ FTTH hiện nay là công nghệ internet hiện đại nhất Thế Giới. Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam mới chỉ có Viettel ứng dụng được công nghệ này vào cáp quang của mình. Không những thế, Viettel còn có rất nhiều chương trình khủng khi khách hàng lắp đặt cáp quang Viettel. Cùng xem Viettel có những chương trình ưu đãi như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.


1. Bảng giá các gói cước cáp quang Viettel
Hiện nay Viettel có rất nhiều các gói cước với giá phí hàng tháng và dịch vụ ưu đãi đi kèm khác nhau. Khách hàng muốn biết thêm thông tin về các giá vé khác nhau có thể truy cập vào trang web chính thức của Viettel để tham khảo và được tư vấn kỹ càng nhất. Khách hàng nên lựa chọn những gói cước thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình và gia đình.

· Các gói cước dành cho khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình

Tham khảo thêm facebook Tại đây.

Khách hàng khi lắp đặt cáp quang Viettel sẽ được tặng thêm một modem wifi Viettel. Nếu khách hàng đóng tiền cước trước 6 đến 18 tháng sẽ được tặng miễn phí từ 1 đến 3 tháng cước phí dịch vụ internet hàng tháng.

· Các gói cáp quang dành cho khách hàng là các tổ chức hoặc doanh nghiệp, các quán net, game

Vì đây là những tổ chức, doanh nghiệp nên lượng cáp quang khách hàng sử dụng sẽ nhiều hơn so với cá nhân. Vì vậy, khách hàng khi lắp đặt cáp quang Viettel sẽ được tặng 1 IP tĩnh cùng với miễn phí lắp đặt cáp quang. Hoặc khách hàng nộp phí cước trước 6 đến 24 tháng sẽ được miến phí từ 3 đến 6 tháng cước dịch vụ internet của Viettel.

· Các gói cáp quang của Viettel theo combo, thêm tiện ích kết hợp internet và truyền hình

Khách hàng khi đăng ký gói theo combo sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi cực khủng cùng những món quà là miễn phí hoàn toàn 100% chi phí lắp đặt cáp quang, tặng 1 modem wifi 4 cổng, tặng 1 đầu thu HD. Và khi khách hàng trả cước trước từ 6 đến 18 tháng sẽ được tặng miến phí từ 1 đến 3 tháng phí gói cước.


2. Những chương trình khuyến mãi lớn của Viettel dành cho khách hàng lắp đặt cáp quang của Viettel
Viettel đã và đang áp dụng rất nhiều những chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng như:

· Khách hàng có thể trả phí theo từng tháng 1 với mức phí cực kỳ hợp lý chỉ từ 250.000 đồng.

· Khách hàng trả trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng miễn phí dịch vụ

· Khách hàng trả trước 12 tháng được tặng thêm 2 tháng miễn phí dịch vụ

· Khách hàng trả trước 18 tháng được tặng thêm 3 tháng miễn phí dịch vụ

· Đặc biệt hơn nếu khách hàng có ý định chuyển từ các nhà mạng khác sang Viettel sẽ được hưởng chương trình: trả trước 6 tháng tặng miễn phí 2 tháng, trả trước 1 năm tặng miễn phí 3 tháng và trả trước 18 tháng tặng miễn phí 5 tháng.

· Khi bạn có ý định kết hợp dịch vụ cáp quang Viettel và công nghệ truyền hình số bạn sẽ được tặng 1 modem wifi 4 cổng kèm theo 1 đầu thu HD. Truyền hình cap gồm có 2 loại, truyền hình cap 1chiều và truyền hình cap 2chiều. Với 2 loại truyền hình cap này thì giá của các gói cước và dịch vụ cũng như các ưu đãi đi kèm cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ internet của viettel kết hợp với truyền hình cap thì bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc truy cập trăng web của Viettel để được tư vấn một cách chính xác nhất.


3. Những điều tuyệt vời bạn nhận được khi lắp đặt cáp quang của Viettel
Khi lắp đặt cáp quang của Viettel, không chỉ được hưởng những dịch vụ đi kèm mà bạn và cả gia đình sẽ còn được trải nghiệm rất nhiều điều tuyệt vời như:

· Được hưởng những gói dịch vụ vơi giá cả rất hợp lý: Bây giờ bạn có thể lên mạng, truy cập internet với tốc độ rất nhanh, nhanh gấp gần 200 lần so với công nghệ mạng cũ mà không gặp gián đoạn hay những vấn đề trục trặc về mạng. Không những chỉ với từ 185 000đ/tháng là cả gia đình bạn có thể giải quyết công việc, giải trí,…

· Bạn có thể lắp đặt cáp quang Viettel cùng với camera giám sát mọi lúc, mọi nơi với chất lượng hình ảnh cực kỳ tốt.

Tham khảo thêm video tại đây

· Kết hợp và sử dụng được nhiều các dịch vụ trực tuyến, online như găm, tivi, truyền hình cap. Giúp phục vụ chu đáo hơn các nhu cầu liên quan của khách hàng. Từ đó không chỉ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho công việc và nhu cầu giải trí của mình mà còn giúp bạn được hưởng thêm các chương trình ưu đãi khác.

· Được đội ngũ nhân viên phục vụ và hỗ trợ nhiệt tình từ khâu đăng ký hợp đồng đến khâu lắp đặt, sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Xem thêm bài viết hay Tại đây

Cáp quang Viettel rất tuyệt phải không nào. Với công nghệ hiện đại bậc nhất và cơ sở hạ tầng được đầu tư cực kỳ quy mô, Viettel luôn luôn tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hy vọng là với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn sẽ có những trải nghiệm thật vui vẻ với các dịch vụ của Viettel.

nguồn:https://sites.google.com/view/mangviettel24h/trang-chủ/bài-viết
 
×
Top Bottom