Làm trắng răng bằng baking soda - Tu vấn từ bác sỹ

hoangquanlaij

Thành viên
Tham gia
14/9/2017
Bài viết
0
Rất nhiều người lựa chọn cách sử dụng bột baking soda làm trắng răng ngay tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thực hiện đúng cách để mang lại hiệu quả làm trắng răng tốt và an toàn cho răng miệng.
Cách sử dụng bột baking soda làm trắng răng hiệu quả
Bột baking soda có khả năng loại bỏ cáu bẩn, làm sạch vết ố vàng, giúp răng trắng răng hiệu quả nên được nhiều người lựa chọn để cải thiện màu sắc cho răng. Dưới đây là một số cách sử dụng bột baking soda làm trắng răng mà bạn có thể áp dụng.- Bột baking soda và nước

Cách sử dụng bột baking soda làm trắng răng này rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một ít baking soda đem hòa với một chút nước để thành hỗn hợp sền sệt. Đem hỗn hợp này chải răng nhẹ nhàng khắp bề mặt răng để làm sạch các vết cáu bẩn, ố vàng. Sau khi thực hiện, bạn súc miệng thật sạch lại với nước.

- Baking soda và kem đánh răng

Một cách sử dụng bột baking soda làm trắng răng khác cũng rất dễ thực hiện, đó là sử dụng cùng với kem đánh răng. Bạn lấy một ít kem đánh răng lên bàn chải, sau đó chấm một ít bột baking soda để chải răng cùng với kem đánh răng.

Khi thực hiện, bạn chải răng đều như bình thường, lưu ý chải cả phần kẽ răng để giúp làm răng trắng đều. Chải răng khoảng 1-2 phút, sau đó bạn súc miệng sạch để loại bỏ hết bột baking soda còn sót lại.- Baking soda và chanh

Thay vì dùng nước, bạn có thể sử dụng chanh kết hợp cùng baking soda để chải răng. Cách sử dụng bột baking soda làm trắng răng cũng tương tự như với nước. Bạn hãy vắt lấy nước cốt chanh trộn với baking sod để chải răng.

Khi kết hợp baking soda với chanh, khả năng tẩy trắng răng sẽ tốt hơn do chanh cũng có công dụng loại bỏ vết bẩn, làm trắng răng rất tốt. Không những giúp làm trắng răng, kết hợp baking soda với chanh còn giúp bạn có hơi thở thơm mát hơn.

- Baking soda và dâu tây

Dâu tây được biết tới với nhiều công dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ. Trong đó, hiệu quả làm trắng răng từ dâu tây khá tốt nhờ khả năng chống oxi hóa, làm sạch và trắng răng.

Cách sử dụng bột baking soda làm trắng răng với dâu tây không quá cầu kỳ. Bạn hãy nghiền nát một trái dâu tây, đem trộn với một ít bột baking soda. Đen hỗn hơn này chải răng giống như đánh răng bình thường, rồi súc miệng sạch. Răng sẽ trắng dần cải thiện mà hơi thở có mùi dâu tây rất dễ chịu.

- Baking soda và dấm

Thay vì dùng chanh, bạn có thể kết hợp baking soda và dấm để làm trắng răng. Sau khi trộn đều baking soda và dấm, bạn hãy lấy tăm bông chấm hỗn hợp này, sau đó xoa đều khắp bề mặt răng. Dùng tăm bông chà nhẹ nhàng trong khoảng 2-3 phút để baking soda và dấm tác dụng đều lên răng. Sau đó súc miệng, chải sạch răng lại bình thường.

Nguồn: https://cachlamtrangrang.org/phuong-phap-su-dung-bot-baking-soda-lam-trang-rang/
 
×
Top Bottom