Làm thế nào để chọn đúng sàn cho nhà của bạn?

Hạt Nắng

Thành viên
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
6
Làm thế nào để bạn chọn đúng vật liệu lát sàn? Theo truyền thống, sàn nhà được làm từ gỗ hoặc đá. Trong ngày của họ, họ đã được cả hai phong phú và giá cả phải chăng. Thảm đã được một thời gian dài yêu thích, và sàn nhựa đã được lựa chọn giá cả phải chăng, quá. Các lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường, chẳng hạn như tre và nút chai, mới hơn trên thị trường. sàn gỗ công nghiệp Hà Nội cung cấp một cách thú vị để bảo vệ môi trường và ngân sách của bạn bằng cách sử dụng các vật liệu có thể đã được xử lý trong các bãi chôn lấp.
san-go-thai-xin.jpg

Chọn vật liệu sàn phù hợp cho ngôi nhà của bạn đòi hỏi một sự hiểu biết thấu đáo về những gì mỗi tài liệu đã cung cấp, những gì nó sẽ chi phí trong cả mua và cài đặt, và để duy trì. Ván sàn nhựa sang trọng từ Sàn Đẹp, ví dụ, là một lựa chọn sàn chống ẩm thấp, chi phí bảo trì thấp.
Sàn nhà bẩn.
Họ làm những thứ bị đổ và rơi vào chúng, đồ nội thất đè xuống nó suốt ngày đêm, và thậm chí cả hóa chất và đồ vật cháy đôi khi tiếp xúc với sàn nhà của bạn. Sàn nhà đóng một vai trò quan trọng trong sự xuất hiện và sức khỏe của ngôi nhà của bạn. Thảm giữ chất gây dị ứng, trong khi sàn gỗ 12mm bản nhỏ không cần giữ gì cả. Chi phí lắp đặt, nguồn nguyên vật liệu và tuổi thọ dự kiến của vật liệu nên được xem xét. Nhìn vào từng tài liệu là một cách để thu thập đủ sự kiện để đưa ra quyết định sáng suốt.
Thảm dễ gây dị ứng, giữ bụi
Thảm là một yếu của các tòa nhà chung cư trên cả nước. Các giống tương đối rẻ tiền có sẵn và cài đặt có thể được thực hiện cho ít hơn, nói, một sàn gỗ tự nhiên. Thật không may, như mềm mại và thoải mái như thảm là lúc đầu tiên, họ sớm trở thành nhà của hàng tỷ nguyên nhân gây dị ứng. Không có cách nào một chân không gia đình tiêu chuẩn có thể giữ một thảm miễn phí của bụi, bụi bẩn, bụi bẩn, và ve gọi thảm nhà. Loại bỏ thảm từ nhà bạn là một trong những cách hiệu quả nhất để giảm dị ứng trong nhà. Nếu bạn thích có thảm trong nhà của bạn, ném thảm nhìn và cảm thấy đẹp trên đầu trang của sàn gỗ có độ bóng cao, đá và gỗ cứng, và họ có thể được đưa ra và làm sạch kỹ hơn.

Sàn gỗ công nghiệp bền
sàn gỗ nhanh chóng nổi lên như là vật liệu sàn được lựa chọn dễ dàng lắp đặt, giá đầu tư thấp, thiên nhiên thân thiện với môi trường, nhiều kiểu dáng, màu sắc và kiểu dáng, và dễ dàng vệ sinh. Các sợi gỗ được sử dụng để tạo ra sàn gỗ được kết hợp với các loại nhựa trong một số lớp tạo ra các tấm ván mềm dẻo và mạnh mẽ. Phía trên cùng của lớp này, một đính kèm hình ảnh của thiết kế gỗ, đá hoặc ngói mong muốn được đính kèm. Điều này được đứng đầu bởi một lớp khó khăn, rõ ràng hơn có thể chống lại sự cố tràn, vết bẩn, tẩy trắng nắng, giao thông nặng, trẻ em và vật nuôi, và thậm chí bỏng và tràn hóa chất. Không yêu cầu bảo dưỡng khác ngoài việc lau chùi ẩm thường xuyên. Để làm cho tùy chọn này thậm chí tốt hơn, sàn gỗ được thiết kế để được cài đặt bởi chủ sở hữu nhà mà không có bất kỳ kỹ năng đặc biệt hoặc các công cụ.
Tìm hiểu thêm:
Sàn gỗ tự nhiên
sàn gỗ tự nhiên có một cái nhìn và cảm thấy rằng nhắc nhở nhiều vũ trường và phòng tập thể dục. Những bề mặt đẹp này đòi hỏi phải cài đặt chuyên môn và cắt cây sống, làm tăng đáng kể chi phí ban đầu. Sàn gỗ tự nhiên cũng yêu cầu chà nhám định kỳ và chống lại sự xuất hiện của chúng, vì chúng bị trầy xước, vết bẩn, tẩy trắng nắng và mặc ở những khu vực giao thông cao, không giống như sàn gỗ có độ bóng cao, cho thấy không có dấu hiệu sử dụng nào. Một khi bạn cài đặt nó, bạn có thể yên tâm bề mặt của nó sẽ không thay đổi.
Đá và gạch men
Đá và gạch men có một cái nhìn và cảm nhận của vĩnh cửu. Có sẵn ở mức giá vừa phải đến cao, cả hai đều yêu cầu cài đặt chuyên gia, thêm vào chi phí. Các vữa được sử dụng để cài đặt sàn đá và gạch là dễ bị nhuộm, và đổ nát, và nó đòi hỏi phương pháp làm sạch đặc biệt. Ngói và sàn đá có thể bị nhuộm và chúng có thể gây chết người khi đi lại khi ướt. Không giống như sàn gỗ sàn gỗ công nghiệp đàn hồi hơn, đá và ngói có xu hướng vỡ và nứt khi các vật nặng bị rơi. Gạch sàn gỗ hiện nay cũng như sàn gạch nhựa vinyl cao cấp có thể cung cấp sự xuất hiện của đá hoặc sàn gạch mà không có chi phí, sứt mẻ và nứt, và không tạo ra một bề mặt quá trơn.
Các vật liệu khác, chẳng hạn như nút chai và tre, đang được quảng cáo như là lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, hiện nay, việc thu hoạch các vật liệu này vẫn làm gián đoạn môi trường sống tự nhiên. Các sản phẩm sử dụng vật liệu có thể chiếm không gian trong các bãi chôn lấp quá mức của chúng tôi là một lựa chọn môi trường tốt hơn vào thời điểm này. Sàn nhà kéo dài một thời gian dài và nên được lựa chọn cẩn thận. Cài đặt chuyên nghiệp thường có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần giá sàn mới. Sàn gỗ có độ bóng cao từ sàn gỗ công nghiệp cung cấp cho bạn các vật liệu được thiết kế với ý tưởng tự lắp đặt. Sàn gỗ Inovar có thể được lắp đặt trong ít nhất là cuối tuần. Biến đổi ngôi nhà của bạn ngày hôm nay trong nhiều năm của vẻ đẹp bền và dễ dàng để làm sạch sang trọng.
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top