Làm phim quảng cáo “Khó khăn” nhưng đáng để thử sức

songdai90

Thành viên
Tham gia
18/8/2015
Bài viết
3
“Khó khăn” nhưng đáng để thử sức

Là một nghề hấp dẫn nhưng thực tế cơ hội được tuyển chọn vào các công ty quảng cáo, đặc biệt là các công ty lớn cũng khá khắt khe. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, vấn đề của chúng ta là chưa có một trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào cho lĩnh vực này dẫn đến nhân lực và trình độ nhân lực còn hạn chế.

nghe-quay-phim03.jpg
Lam phim quang cao

Khó nhưng không phải không có cơ hội. Trong những năm gần đây, Quảng cáo Việt Nam đang có những nhịp phát triển mạnh mẽ. Ðây là lĩnh vực đòi hỏi tính ứng dụng cao ngành thiết kế đồ họa và Mỹ thuật đa phương tiện, một mảnh đất màu mỡ cho những nhà thiết kế trẻ yêu thích thử sức mình trong lĩnh vực lao động sáng tạo, năng động và cạnh tranh dữ dội.

Tuy nhiên đúng như Ðạo diễn Ðào Thanh Hưng có chia sẻ: “Nghề quảng cáo là một nghề rất hay, rất hấp dẫn nhưng không có chỗ cho những cá nhân “làng nhàng” mà phải giỏi, giỏi thật sự”.

Ðể không “làng nhàng” thật chẳng dễ chút nào nhưng rõ ràng, với một thế hệ trẻ Việt Nam càng ngày càng năng động, dám nghĩ dám làm như hiện nay chúng ta đang có thì công việc này lại càng thích hợp để họ thử sức.
 

×
Quay lại
Top