Làm mái xếp di động giếng trời

ngocagola

Thành viên
Tham gia
2/1/2016
Bài viết
0
Trong các ngôi nhà theo kiến trúc hiện nay, các ngôi nhà xây dựng theo phong cách hiện đại đều có một khoảng trống ở nóc nhà để lấy sáng, tránh ngôi nhà bị ẩm thấp gọi là giếng trời. Giếng trời cần thiết cho lấy sáng nhưng cũng cần một dòng sản phẩm khác để che nắng và mưa khi không có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ làm mái xếp giếng trời của Dương Minh ra mắt để đưa ra giải pháp thông minh và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm mái xếp giếng trời của chúng tôi là sự kết hợp tốt giữa làm bạt mái xếp chống nóng và thẩm mỹ nhất, phần khung được thiết kế hài hòa với phần bạt tạo nên sự gắn kết trong từng chi tiết sản phẩm. Tùy theo mỗi thế nhà khác nhau mà chúng tôi sẽ thiết kế sao cho dễ dàng cho người sử dụng ngay cả người lớn tuổi hay trẻ em. chúng tôi cùng lắp đặt mái xếp giếng trời với tính năng điều khiển từ xa theo yêu cầu của quý khách. Có nhiều loại sản phẩm di động dùng để che giếng trời nhưng trong số đó mái xếp di động thương hiệu Dương Minh là một một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.
LH: 0913 751 441 - 0903 751 441

mái xếp di động giếng trời Dương Minh hân hạnh được đón tiếp quý khách tìm đến với dịch vụ và sản phẩm mái xếp số 1 TP. Hồ Chí Minh. Cảm ơn những sự ủng hộ và đóng góp chân tình của quý khách trong nhiều năm qua để công ty chúng tôi ngày một thành công và phát triển vững mạnh.
 
×
Quay lại
Top