Làm cho căng đầy thái dương – giải pháp của khuôn mặt kém hoàn hảo

thammyphukhang

Thành viên
Tham gia
13/5/2020
Bài viết
0
Thái dương bị hõm hay còn gọi là Hóp thái dương. Tình trạng này xảy ra khiến khuôn mặt trở nên gầy gò, mất sức sống. Vì thế làm sao để Làm cho căng đầy thái dương hãy đọc qua ngay cách của Phú Khang trong nội dung này bạn nhé,

Tại sao lại bị Hóp thái dương
5ecc6f5e393d721ca84264d1_don-thai-duong-bang-mo-tu-than.jpg

Hóp thái dương là hiện tượng khiến gương mặt trở nên già nua, kém sức sống. Một số người trẻ vẫn có khả năng bị Hõm thái dương do bẩm sinh hoặc cấu trúc xương mặt.

Bên cạnh đó, một vài trường hợp của Thái dương hõm là do niềng răng tác động. Tình trạng này xuất hiện là do cấu trúc xương hàm sau niềng răng làm thay đổi. Điều đó khiến tổng thể gương mặt trở nên thay đổi trong đó có vùng thái dương thế nên độn thái dương bằng mỡ tự thân luôn là một điều nên làm.


Hóp thái dương không phải là một loại bệnh và nó chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Đây là nguyên nhân chính khiến rất nhiều người cảm thấy kém sự tự tin khi giao tiếp. Theo nhân tướng học thì người có gò má cao, thái dương hóp lại là người có tướng xấu. Chính Vì thế mà khá nhiều người muốn cải thiện thái dương để làm chủ vận mệnh của mình.

Các biện pháp Làm căng đầy thái dương phổ biến hiện nay
Cấy mỡ thái dương
5ec7377f0a860fb6a16884a0_don-thai-duong-co-hieu-qua-khong.jpg

Cấy mỡ thái dương chắc chắn là phương pháp không quá xa lạ với nhiều người. Phương pháp làm đẹp này lại được nhiều chị em ưa thích và tin dùng. Đây là phương pháp dễ thực hiện và ít xảy ra tác dụng phụ. Ưu điểm của biện pháp này là không để lại sẹo, không xâm lấn, không phẫu thuật.

Các cách thực hiện Làm cho căng đầy thái dương như sau:

– Với phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định phần mỡ thừa trên cơ thể, sau đó nên sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để áp dụng hóa lỏng mỡ, đưa mô mỡ ra ngoài. Mỡ dư thừa được lấy sẽ qua quá trình chiết tách ly tâm để lấy tế bào gốc rồi sao đó mới tiêm vào thái dương của khách hàng sử dụng.

– Vùng thái dương được cấy mỡ thái dương tại https://caymothaiduong.webflow.io/ theo một định lượng vừa đủ, bác sĩ sẽ căn chỉnh sao cho gương mặt hài hòa, tự nhiên nhất.


Ưu điểm:

  • Nhanh chóng và hiệu quả chỉ mất 30 phút nghỉ dưỡng
  • được sử dụng chính mỡ từ chính bản thân nên có sự tương thích và độ sống sót của các tế bào mỡ lên đến 80% khi cấy vào cơ thể nên rất an toàn.
  • Thông qua việc lấy mỡ trực tiếp trên cơ thể có thể tận dụng loại bỏ mỡ dư thừa. Mỡ được cấy vào cơ thể qua các vết tiêm rất nhỏ không gây đau đớn hay viêm nhiễm.
Nhược điểm:

  • Thời gian duy trì là 10 năm (điều kiện mỡ tốt)
Thời gian duy trì của cấy mỡ tự thân không đảm bảo là vĩnh viễn nhưng chế độ ăn phù hợp sẽ giúp thời gian duy trì lâu hơn. Sau khi cấy mỡ, mọi thứ sẽ khác hơn so với chưa cấy. Từ đó lắp đầy những khuyết điểm từ trước giờ trên khuôn mặt. Khuôn mặt sẽ trở nên hồng hào, đầy đặn và hoàn hảo hơn so với trước.

Lời khuyên từ chuyên gia:
Nếu đã chọn cách Làm đầy thái dương, tốt hơn hết hội chị em nên làm đầy bằng biện pháp cấy mỡ thái dương. Đây là phương pháp làm đẹp hữu hiệu và duy trì tốt nhất mà không gây ra bất cứ đào thải nào trong cơ thể.
 
×
Quay lại
Top