kỳ co eo gió 2022

baosaco

Thành viên
Tham gia
2/6/2021
Bài viết
1
?
??̂̀ ??? ???̛? ??̀ ???̉? đ? ??̀ ?? - ?? ???́
?

?? ???́?? đ?̃ ???? ??̂? ? ???? ??? ???̆́?? ??̉?? ??̀? ???̛?
❓

Đi về hướng Đông Bắc cách thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định khoảng 25km, xuất hiện trước mắt là ??̀ ?? ?? ???́ nằm ngay dưới chân núi Phương Mai tại địa phận xã đảo Nhơn Lý nổi tiếng bởi vẻ đẹp hoang sơ, đầy nắng và gió. Eo Gió là một trong những địa điểm du lịch Quy Nhơn nổi tiếng rất được yêu thích hiện nay.
??̀ ?? ?? ???́ chính là bờ biển lõm tựa như yên ngựa được bao bọc bởi dãy núi hùng vĩ hướng thẳng ra biển, đến với Kỳ Co Eo Gió, du khách không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên trong trẻo, làn nước biển trong xanh, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào mà còn được ngắm nhìn rặng núi - vách núi đá sừng sững giữa đại dương, đúng là một cảnh đẹp đất trời hiếm có. Đến với tuyệt tác thiên nhiên này, điều đặc biệt nhất mà dường như ai ai cũng thích đó chính là ngắm cảnh bình minh, hoàng hôn trên mặt biển.
?

??̀ ?? ?? ???́ - Quy Nhơn được biết đến như là thiên đường Maldives “phiên bản Việt” với vẻ đẹp hoang sơ, hữu tình . Hãy nắm tay người thân yêu đến vùng biển đẹp này, cùng nhau chinh phục vẻ đẹp sơn thủy nên thơ với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cùng ???? ?????? nhé du khách ơi
?

?
Tham khảo NGAY chương trình
?
Chùm TOUR DU LỊCH BIỂN 2022
?
Quy Nhơn 3N2Đ chỉ 5.590.000/Khách (KS FLC 5*)
Chi tiết https://bit.ly/Quy-Nhon_Ky-Co-Eo-Gio-FLC-3N2D-5590K
?
Saco Travel - Nhà Tổ Chức Lữ Hành Chuyên Nghiệp
☎
Tổng đài liên hệ: 0913 72 72 72 - 1900 6027
#hoichodulich #sacotravel #kycoeogio #dulichquynhon
 

Đính kèm

  • kỳ co eo gió 2022.jpg
    kỳ co eo gió 2022.jpg
    89,6 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top