KSV - Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.548
Gửi đến anh Newsun và quí bằng hữu, chúng ta đều biết hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt đối với member Ksv:), kết thúc năm thứ 6 và bắt đầu cho năm thứ 7 mái nhà Ksv hoạt động.
Hôm nay nhân ngày thành lập Ksv rio mở topic để member cũ nhà ta được hội tụ và mặc sức "luyện bàn phím" chào mừng ngày thành lập KSV, chào mừng ngày sinh nhật SẾP NEWSUN kính mến!!!!!!!!:KSV@06::KSV@06:
Chúng ta đều là những phần tử khủng bố năm nào luôn xuất hiện trên danh sách "LỆNH TRUY NÃ", luôn là đầu têu của những trò nghịch ngợm No.1 :)) và dĩ nhiên không hiếm người được ra đảo câu cá. Nhưng qua thời gian, mọi người đều có công việc riêng, thời gian onl cũng dần ít đi, Ksv cũng ngày một đổi khác.... nhưng rio tin chắc trong mỗi chúng ta luôn tồn tại 1 trái tim khổng lồ với mái nhà thứ 2 này, với nơi có đại gia đình lớn nhất cuộc đời ta :)

KSV - MÁI ẤM GIA ĐÌNH - NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU:KSV@12:

mọi người nhìn xem có tên mình trong giao diện này không nào ^^
*vỗ tay*
images

và sau đây sẽ là một số lời thầm kín gửi đến sếp Niêu nhà mình nhân sự kiện trọng đại này :)


Lời chúc đặc biệt gửi đến từ nhà thơ mới nổi Hero_Man
20 tháng tư một ngày tươi sáng,
Ánh bình minh chiếu khắp không gian…
Một mặt trời mới đã sinh ra đời,
New Sun, New Sun, New Sun
Cậu là ánh sáng mặt trời “SINH VIÊN”(KSV ^^)
New Sun tươi đẹp rạng ngời,
Đem bao sức sống cho mọi người dân (Member)

Hôm nay trọng đại hơn nhiều,
KSV sáng hơn mọi ngày kia.
Sinh nhật của cả hai ta,
New Sun và cả ‘‘fo rùm’’ chúng ta . ^^

CHÚC MỪNG SINH NHẬT New Sun,
Mọi người đều đã hân hoan chúc mừng…
“Man” đây cũng góp đôi lời :D
Gọi là đôi chút góp vào niềm zui
Niềm zui trang trọng hơn nhiều
Khi mà ta đã hòa cùng niềm zui,
Mong là nói ít hiểu nhiều,
Chúc cho ‘‘nhà ’’ của chúng ta,
Luôn luôn phát triển không ngừng đi lên :
‘‘VƯƠN TẦM, PHÁT TRIỂN, LỚN NHANH, MẠNH GIÀU’’ :)

HAPPY BIRTHDAY NEW and KSV !!!

Lời chúc 1: gửi đến từ "kẻ bí ẩn ham học"
Hé lu anh Sun
Chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và tỏa sáng như mặt trời nha :)
Hình như năm ngoái em cũng chúc anh vầy nè, nếu anh đã tỏa sáng rồi thì sẽ sáng hơn nữa, hơn nhiều nữa anh nhá :">
Đố anh biết em là ai đó? :)) (haiz, mà chắc anh đã biết rồi cũng nên =.=)
Hừm, em viết thêm vài dòng nữa mới được, không thì quên mất, dạo này mau quên lắm @@
Hồi trước không hiểu sao một thời gian em có cảm giác như anh ghét em ấy, không biết có phải do em bị ẢO không, nhưng mà em cứ có cảm giác vậy, dù em chẳng biết lí do là gì :)), em thì ko được thân với anh cho lắm, thân như kiểu Rio hay mọi người gọi anh là "Sun ka" hay là "Huynh" ấy ^_^, em cũng muốn được như vậy, nhưng mà chắc là hơi khó :">, vì ko có gì để cho anh nhớ tới cả.
Cảm ơn anh vì tất cả :), vì đã tọa nên KSV thật vui vẻ, đoàn kết, vì đã giúp đỡ + chứa chấp một đứa tửng tửng như em!!!!
HAPPY BIRTHDAY TO NEWSUN :x:x:x:x:x
Lời chúc 2: gửi đến từ @phươngminh hiền lành
Chúc mừng sinh nhật Newsun oppa, chúc mừng sinh nhật KSV *đốt pháo, tung hoa*. Nhanh quá, mới đó mà em đã dự 2 sinh nhật của forum mình rồiiii. Chúc cho KSV ngày càng lớn mạnh, mãi mãi là cộng đồng học sinh, sinh viên lớn nhất Việt Nam (cũng là nơi của những đế chế chém gió, spam... hùng hậu:)) ). Đây là ngôi nhà thân yêu của em, nơi niềm vui có mà nỗi buồn cũng nhiều, nên em sẽ định cư ở đây lâu dài=)) ( ít nhất là đến khi cái nhật kí của em đến trang thứ 500:)) ). Vì vậy, em chúc sếp nhiều sức khỏe để dẫn dắt KSV phát triển hơn nữa, đông vui và ý nghĩa hơn nữa. HAPPY BIRTHDAY:X Gửi đến anh và KSV ngàn nụ hôn (gió) *moaaaamoaaaaa*
Lời chúc 3: gửi đến từ Hoagio. phiêu diêu tự tại.
Hôm nay là sinh nhật anh admin đáng yêu kiêm nghiêm túc của Kenhsinhvien. Em – là một thành viên nói mới là tự rước nhục, nói cũ mà cũng lỡn vỡn đó =)))))), chúc anh có một sinh nhật mát mẻ :)))))) Bởi vậy..Sài Gòn nóng quá mà
*E hèm…nghiêm túc Hoagio..nghiêm túc* Em có mấy lời, lâu lâu ca lại câu hò =)))) Tính ra thì đến tháng 12 năm nay thì em đã gắn bó với Kenhsinhvien được 4 năm * Trố mắt..ớ..cũng lâu chứ bộ. :”> * Đến lúc em phải nói lời cảm ơn chân thành nhất đến anh.
Thứ nhất: Anh đã tạo ra Kenhsinhvien.net- một ngôi nhà thân thiện và đáng yêu nhất em từng tham gia. ( Đúng hơn là các diễn đàn khác em chỉ là khách qua đường Ất, Giáp nào đó =))) Có đoạn thời gian em đã từng khóc vì phải dứt ruột đứt gan rời KSV ôn thi. E hèm….* Đỏ mặt* Cuối cùng thì…ờ..thì…cũng lãng vãng đâu đó chứ có đi đâu đâu :”> Anh còn nói em là sĩ tử lãng tử cơ mà =))=))=))=))=)) Cơ mà lúc em biết anh quan tâm đến thành viên thì em vui lắm ấy. Em thề em nói thật Em tự nhận em hơi bị hư vinh. Boss nói chuyện đó…Sếp hỏi thăm đó…:v Em cứ nghĩ sẽ không bao giờ nói chuyện được với anh cơ.
Thứ hai: Đã tạo cho em một ngôi nhà lớn, là quãng thời gian ấm áp sau quãng ngày lạnh giá trong cuộc đời. Em luôn tự nhận mình là một người cô đơn và lạnh lùng khó gần. Em cứ nghĩ sẽ mãi như vậy. Em suy sụp một thời gian không ngắn đâu. Nhưng chính KSV đã làm em nhận ra rằng…em không chỉ một mình và em có bạn. Chị _Yul_ nhỉ? ;;) Ở đây, em đã tìm thấy chính mình và tìm thấy những người giống hệt em về tính cách và suy nghĩ, đó là gia đình nhỏ Bảo Bình của em. Gia đình lớn hơn chút mà em hay lăng xăng chạy vô đi ra là Luti bang. Này này, nó là Lương thiện bang đấy nhá nhá nhá! :> Nơi tập họp nhiều thành phần đáng yêu, nhí nhố. Ớ mà ai nói chúng ta lừa tình? Toàn tự chém nhau. :’( Các anh chị lớn mà cũng chẳng chừa ai, chém loạn xạ bay nóc nhà )) Giờ mà liệt kê thành viên chắc lụt bàn phím mất..:))
Những gia đình nho nhỏ tạo nên một đại gia đình lơn lớn. Những thành phần nổi bật đáng yêu tạo nên một ngôi nhà to rộn tiếng cười. Em yêu KSV
Thứ ba: KSV đã cho em quen được những người bạn cực kỳ tốt. Hầy, Chị Yul, bé Bụi, bé Khoai, chị Trúc Mai, bé Dandi,….hội bà tám chúng mình cứ gặp nhau 8 suốt ấy chứ =))) Em nói thật là họ hàng với em, em cũng chẳng thân thiết đến vậy đâu. :-j =))))))))))))))) Đừng có ai đó đọc đoạn này rồi ngồi cười nhá…))
Thứ tư: KSV là môi trường, là nơi gặp gỡ và để em yêu thương một người nào đó. =)))))))))) Ai thì em xin được giữ bí mật. :”> * Ngại-ing~*
Thứ năm: KSV là nơi em được học tập và nhận được sự chỉ dẫn nhiệt tình nhất. Em nhớ nhất là đợt em gần thi, mấy anh chị nhiệt tình chỉ bài lắm luôn ấy. ) * Cuối đầu cảm ơn* =))) À quên mất, có một bài mà anh chị chỉ, nó nằm trong bài thi Đại Học luôn
=)))))))))))))) Em có 5 điều để nói đó đó. * Liếc..anh NS khóc chưa?*
Bây giờ thì em vẫn lượn qua lượn lại trên KSV, thấy mấy đứa nhỏ nói chuyện vui vẻ, em cũng nhớ lại cái thời mà tụi em cũng từng như thế…thấy tiêng tiếc và cũng chạnh lòng chút. Nhưng đây cũng là điều tất yếu thôi.

=)))))))))))))Tuy bây giờ thời đại chúng em đã lùi dần, nhưng tình cảm dành cho KSV vẫn như trước. Ở KSV một thời gian, có vui đương nhiên không thiếu buồn đâu. Nhưng những gì đã qua thì cho qua, đọng lại cũng chỉ còn lại những gì ấm áp, vui vẻ mà thôi. Những kỷ niệm đẹp luôn đi theo những thành viên như em mãi mãi.
Cuối cùng, em muốn nói là: KSV luôn là ngôi nhà ảo mà thật em trân trọng nhất. Em chân thành cảm ơn anh, em thật sự cảm ơn anh.
Chúc anh một đời bình anh! Chúc KSV mãi là ngọn đèn sáng cho những người như em!
HAPPY BIRTHDAY! ^______^
Lời chúc 4: gửi đến từ nhok _siêu_quậy(cute)
chả biết nói gì cơ mà dùng acc này cảm xúc ùa về quá.hehe
KSV tròn 6 tuổi rồi đấy nhanh thật
Một khoảng thời gian quậy phá , KSV đã để lại trong lòng mình những khoảnh khắc khó quên của 1 thời học sinh.
Cũng 2 năm r, thi cử học hành rồi đủ loại lí do lí chấu mà ko onl thường xuyên đc
Đặc biệt là tại ko onl cùng giờ đồng bọn nên nản xuxu_s2_dudu , hoagio122, Lucky Star , Mr.Zero , Pingpoong96 , Mie_Tran, Ke Khung , Heokool , Kiss ,Kuzumi , Maruco ....... và nhiều nhân vật đình đám khác .Luyên thuyên 1 hồi r,quay lại việc chính
Hôm nay sn Sếp NewSun và KSV e chân thành cám ơn anh Newsun vì đã tạo ra 1 sân chơi rất bổ ích và lí thú .
Chúc a tuổi mới luôn vui vẻ , hạnh phúc , thành đạt , đẹp tờ rai và tiếp tục phát triển KSV nhé
diendanbaclieu-44899-happy-birthday-to-tobo-436.jpg

Chúc KSV ngày càng lớn mạnh phục vụ nhu cầu học tập và giải trí của mọi thành viên ! ^^
poppies.jpg
Lời chúc 5: gửi đến từ "yêu nữ Ksv"
jasmine_781228
Hép pi bớt đây tu Sún ca <3<3<3, ,tu KSV
Nghe tên Sún thì cũng biết tác giả là ai :v, vâng , chính em , jas ạ :v . Chúc admin tuổi mới thành công mới, hay ăn chóng béo, sớm kiếm cho chúng em chị dâu KSV :v (tuy nhiên em ko ngại làm chức này đâu anh ạ :v ). Chúc KSV ngày càng phát triển như diều gặp gió, chúc cho member KSV( đặc biệt là chủ nhân của cái cf này) ngày càng mạnh giỏi xinh đẹp :v. Trên đây chỉ là 1 lời chúc lịch sự của em :v, muốn biết thêm chi tiết xin mời vào nghe bản radio :v, anh bị dìm không dậy nổi :v
Lời chúc 6: gửi đến từ pingpong đáng yêu
"MỪNG NGÀY MÁI NHÀ CHUNG RA ĐỜI! <3
chúc cho a new cùng ksv ngày một khăng khít, ấm áp và kết nối tất cả mọi người cùng nhịp đập với mái nhà ksv! <3 "
Lời chúc 7: gửi đến từ người đổi tên nhiều nhất trong lịch sử =.= _yul_
139787144298474.gif

Lời chúc thứ 8: được gửi đến từ em trai đáng mến nhất Ksv
Sun Glare
Anh ơi, anh sắp già mất rồi, chúc anh chuyện tình cảm và công việc thật suôn sẻ nhé . ;)Thời gian này mọi người luôn cố gắng cùng chúng ta đưa Kênh Sinh Viên lên tầm mới.:) Sinh nhật thật nhiều tình cảm và niềm vui nhé anh ;))

Lời chúc thứ 9: gửi đến từ 1 nhân vật máu mặt "phi giới tính" ke.khung
Cả năm nay onl toàn dật dờ xem anime, đọc truyện :-S
Lười quá chẳng có cống hiến + máu mặt gì ở 4rum ;;)
Có khi onl vào để đấy rồi out, như 1 thói quen :-SS
Hôm sinh nhật, onl được thưởng tiền, sướng :">
Giờ đến sinh nhật KSV, chúc cho ngôi nhà của chúng ta ngày càng đông + vui ~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~~^o^~
Luôn cả sinh nhật boss Newsun, chúc anh có nhiều thành công trong cuộc sống và luôn gắn bó với Ksv
<:-P<:-P<:-P<:-P<:-P<:-P<:-P<:-P
* tung hoa * :-)/\:-):-)/\:-)

Lời chúc thứ 10: gửi đến từ bang chủ Lừa Tình Bang danh chấn giang hồ
From Luckystar/Lucky.chan/Kuteboy.1102/Bang chủ lừa tình bang..........( còn nhìu nick nữa cơ mà e chưa nhớ hết =)))))))))))) To a Newsun & KSV Hơn 3 năm tồn tại ở KSV, vui có, buồn có, e đc quen biết khá nhiều người ở khắp 3 miền tổ quốc có những lúc cảm thấy thực sự rất vui, rất hạnh phúc vì những mem như một gia đình thật vậy, quan tâm nhau thật nhiều ^^ em cảm ơn a nhiều lắm lun ạ chúc a có 1 sinh nhật thật vui vẻ nhé.nhìu niềm vui và may mắn nha a. hì hì Happy birthday to Newsun and KSV *tung hoa*
Lời chúc thứ 11: gửi đến từ mod toán học tài năng chuyên viết sai chính tả xuxu_s2_đuđu
sinh nhật anh cũng như sinh nhật của KSV, em cũng như một người em gái gửi lời chúc đến một người anh trai cả, một member của KSV gưỉ lời chúc đến diễn đàn KSV, chúc anh luôn thành công trên con đường mình đã chọn, chúc KSV luôn luôn sôi động, các member nhiệt tình và tâm huyết với nó, nhiều thành viên hơn, KSV sẽ náo nhiệt như vàh ơn ngày xưa nữa, trở thành một diễn đàn mà ai kung biết tới. Và anh, một con người mà em vooo cùng kính trọng , ngưỡng mộ và một chút ghen tị :D:D. chúc anh ngày càng học giỏi, ăn mau chóng lớn, truyền em chút kinh nghiệmj về KSV, Đợi khi nào e đủ tiền zô nam thì hãy cưới vợ em mí zô được. Chúc a sẽ trở thành bác lái tàu giỏi nhất mà em từng biết, dẫn dắt KSV bay cao và bay xa hơn nữa. From : xuxu_s2_đuđu to a Newsun khó tính. .I KSV, I like Newsun. lối văn hơi lủng củng nhưng đây là tấm lòng nhỏ bé của em ak <3<3
Lời chúc 12: gửi đến từ tên trộm hào hoa, chuyên viết truyện cười sieutromanhtrang
Ksv thêm tuổi mới, chúc nhà mình luôn vui vẻ, đoàn kết và ngày càng phát triển ^^
Lời chúc thứ 13: gửi đến từ cô giáo Ksv tieu yen tu
CMSN Newsun. :) Chúc e luôn vui vẻ, mạnh khẻ, hạnh phúc. Cảm ơn em vì đã tạo ra Ksv. Chúc Ksv sẽ lớn mạnh hơn nữa ^^
Lời chúc thứ 14: gửi đến từ nhân vật đình đám Nhím.xù
Chúc a Sun sinh nhật vui vẻ. Thềm một tuổi mới thêm nhiều thành công, thêm nhiều trải nghiệm cuộc sống và luôn là một người anh cả của Ksv! :)
Chúc Ksv luôn có nhiều thành viên, là một nới cho học sinh, sinh viên học tập, giao lưu, giải trí bổ ích.
Lời chúc thứ 15: gửi đến từ mĩ nhân trong truyền thuyết Nam Miên
Chúc admin một ngày sinh nhật tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên những người thân yêu. Ngày càng điềm đạm và trưởng thành hơn, mọi thành viên đều tràn đầy nhiệt huyết, đoàn kết và vui vẻ :*
Lời chúc thứ 16: gửi đến từ member chuyên quậy ngầm Trucmai
Happy birthday! Chúc anh tuổi mới nhiều niềm vui, luôn khỏe mạnh và thành công hơn nữa. Cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh và ngôi nhà chung thân yêu :)

Lời chúc thứ 17: gửi đến từ tỷ tỷ xinh đẹp Pappui
vì lí do kĩ thuật, mn xem bên wall nhà e ạ ==" https://kenhsinhvien.vn/u/rio-sp.605821/
STT của a măng đấy ạ :)
Lời chúc thứ 18: gửi đến từ nhà kinh doanh sách Ksv
trangpham1990
Chúc bạn thêm tuổi mới ăn ngoan chóng lớn và luôn là đầu tàu gương mẫu của Ksv hen ;)
Lời chúc thứ 19: gửi đến từ ác quỷ Ksv devil_badboy
Thời gian e gia nhập Ksv là không lâu nhưng thật sự những khoảnh khắc ở đây luôn là những giờ phút đẹp nhất, chưa bao giờ e nghĩ mình có thể nói nhiều đến thế :)
HAPPY BIRTHDAY KSV AND ADMIN NEWSUN!
Lời chúc thứ 20 gửi đến từ chủ thớt này :3
rio_sp
E gia nhập Ksv cũng suýt soát 2 năm rưỡi, có vui, có buồn, có khóc, có cười, giận hờn vu vơ, có cãi nhau chí chóe, rồi lấm lét đi xin lỗi :), Ksv giúp em hiểu hơn về cái thế giới nhỏ bé mà vỗn từ lâu e nghĩ nó là rộng nhất rồi. Được gặp gỡ mọi người với em là niềm hạnh phúc lớn lao, đơn giản là nhìn mọi người nói chuyện e cũng cảm thấy vui lây. Có những lúc trong cuộc sống, em hụt chân và sẵn sàng đo đường, luôn có các bạn, các anh chị, các cô cậu bé luôn giúp e đứng lên, động viên, khuyên nhủ, thậm chí là mắng e 1 trận (e nhớ hết đấy nhé :p). Kết bạn là một nghệ thuật, người có thể kết bạn là một nghệ sĩ ^^
gửi đến toàn thể member KSV

TO LOVE AND TO BE LOVED IS THE GREATEST HAPPINESS IN LIFE "
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Không trả lời ta tự đăng này!
 
haizz, sao bí mật mà bật mí hết rồi thế hả RIO :((
 
Lạy hồn, cụ Hero_Man ơi, cụ làm ơn tạo phúc cho con. Đừng có cmt mấy cái mặt đó nhiều như vậy. Con nhìn thấy mà chân tay run run nổi hạt, mắt muốn mờ đi rồi :(
 
vậy là tạo phúc nhìu lắm rùi đó coan
Không là fải nhìu hơn cơ ;))
 
Hero_Man Phúc của cụ nhiều đến nỗi con thấy sợ luôn. :))
Vậy cụ tạo thêm phúc nữa đi :))
 
Hero_Man lâu lâu mới onl + thấy người onl + thay acc hoài = hơi đau đầu chút=))=))
 
happy birthday to Ksv & Newsun :D
hề.mình mem mới có đc phép nhoi trong này k vậy mọi người :)) :">
 
hehe, i love [you] =))
 
×
Quay lại
Top