KiwiBox S3 Plus – Box Tivi giá rẻ đảm bảo GPU 8 nhân

hathanh11391

Thành viên
Tham gia
12/6/2016
Bài viết
0
Bên ngoài chỉ là 1 thiết kế không nhiều đột phá thế nhưng lại bao gồm đầy đủ các chuẩn giao tiếp quan trọng, cũng như có những tính năng giải trí đặc sắc nhất thời gian này nên Android Tivi Box KiwiBox S3 đang được khá nhiều các gia đình mua dùng.

Model Box Tivi KiwiBox S3 Plus sẽ hô biến model TV thường của bạn thành smart tivi dựa vào phần cứng siêu tuyệt diệu gồm chip RK3229 Rockchip 4 lõi, 2Gb RAM và bộ nhớ trong 8Gb. Android TV Box KiwiBox S3 Plus bao gồm 1 hiệu suất sử dụng rất mượt mà, hầu như chưa hề có chương trình nào mà gây khó khăn thiết bị box tivi WikiBox S3 Plus.

mat-truoc-kiwibox-s3-plus.jpg


Cạnh sau trên Android Tivi Box giá rẻ KiwiBox S3 Plus là một cột sóng wifi có thể xoay tròn, kèm với các phương thức Ethernet, AV, SPDIF, HDMI, và đầu vào nguồn 5V. Ở một cạnh của KiwiBox S3 có đến 3 cổng USB và 1 khe cắm SD/MMC. Lựa chọn Smart TV Box Kiwi S3 Plus quý vị không khó để mở rộng bộ nhớ cài đặt ứng dụng với cách sử dụng thẻ nhớ.

Android Tivi Box KiwiBox S3 Plus sẽ đem tới vô vàn những khả năng nổi bật dành tới người dùng. Với người già là những chương trình truyền hình, đọc tin tức,… bố mẹ thì bao gồm các tính năng xem phim truyện, lướt facebook,… con cái cũng bao gồm các phần mềm học tập gồm học tiếng nước ngoài, luyện nhận biết,… Do là Android Box KiwiBox S3 Plus hỗ trợ chức năng xử lý toàn bộ chuẩn âm thanh, video, hình ảnh, hiện nay nên sẽ luôn đem lại những khoảnh khắc giải trí ấn tượng nhất tới mọi người.

Hầu hết chiếc Smart TV Box của tên tuổi KiwiBox sẽ luôn có giá cả khá mềm ấy vậy mà lại đảm bảo vận hành ổn định. Thời điểm này KiwiBox S3 Plus đang được phân phối tại Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Trang web https://androidbox360.vn. Tất cả các mẫu Box Tivi KiwiBox đều có thời gian bảo hành 1 năm, đổi model mới nếu không may có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.
 
×
Top Bottom