Kiosk cảm ứng Hoàng Trần cho thuê đang trở thành xu hướng quảng cáo

watersky

Thành viên
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
Kiosk cảm ứng Hoàng Trần cho thuê đang trở thành xu hướng quảng cáoQuảng cáo luôn là con dao hai lưỡi. Nếu bạn làm tốt nó có thể hướng dẫn người tiêu dùng tìm được sản phẩm phù hợp túi tiền và mong muốn, đồng thời kích thích sản xuất phát triển. Nhưng nó cũng có thể quay mũi đâm ngược vào bạn khi làm sai lệch thông tin. Hoàng Trần nhận định xu hướng quảng cáo hiện nay đang dịch chuyển sang những bốt Kiosk cảm ứng tại các trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng café thực phẩm, sảnh hội nghị sự kiện,…

Kiosk%20c%E1%BA%A3m%20%E1%BB%A9ng%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%20cho%20thu%C3%AA%201.jpg

Màn hình cảm ứng Hoàng Trần lắp đặt cho thương hiệu Vietcombank tại Time Square

Kiosk quảng cáo cảm ứng, bảng hiệu kỹ thuật số cảm ứng, màn hình quảng cáo cảm ứng được Hoàng Trần cho thuê nhằm mục đích sử dụng chủ yếu trong trường học, thư viện, cơ sở y tế, cửa hàng bách hóa, tòa nhà văn phòng, sân bay, nhà ga, trạm xe buýt, đại lý ô tô, ngân hàng và các địa điểm công cộng khác.
Màn hình Kiosk quảng cáo - được sử dụng làm Kiosk tự phục vụ
Kiosk tự phục vụ là giải pháp cung cấp sản phẩm, dịch vụ để khách hàng tự thực hiện giao dịch mà không cần tới giao dịch viên. Các Kiosk tự phục vụ đóng vai trò quan trọng trong việc giảm bớt thời gian và công sức của con người. Cảnh xếp hàng dài đợi giao dịch đang ngày được giảm bớt. Các doanh nghiệp bán lẻ ngày càng sử dụng Kiosk tự phục vụ nhiều hơn nhằm giảm thiểu chi phí vận hành hệ thống và gia tăng doanh thu.
Trước đây có nhiều giao dịch khách hàng phải thực hiện trong giờ hành chính. Thậm chí khách hàng còn phải xếp hàng đợi tới lượt phục vụ. Điều này tạo ra những trải nghiệm không tốt cho khách hàng. Dựa vào nhu cầu khách hàng thuê Kiosk standee touchscreen/ Kiosk cảm ứng tại Hoàng Trần, sau đó chuyển dịch sang Kiosk tự phục vụ sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. Cho phép họ kiểm soát và thực hiện toàn bộ quá trình giao dịch mọi lúc mọi nơi. Kiosk tự phục vụ còn giúp giảm bớt thời gian giao dịch, cho phép nhân viên có thể tập trung nhiều hơn vào việc chăm sóc khách hàng.

Kiosk%20c%E1%BA%A3m%20%E1%BB%A9ng%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%20cho%20thu%C3%AA%202.jpg


Khách hàng có thể tự thực hiện các thao tác giao dịch đơn giản mà không cần sự có mặt của các giao dịch viên. Kiosk tự phục vụ sẽ cho phép doanh nghiệp thu thập thông tin, phân tích hành vi khách hàng một cách nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Đặt biệt những kiosk tự phục vụ không cần không gian diện tích lớn như các phòng giao dịch nên sẽ làm giảm chi phí thuê mặt bằng.
Ngoài ra, do giảm thời gian giao dịch mà nhân viên sẽ có nhiều thời gian thực hiện các công việc đòi hỏi tính phức tạp hoặc quan trọng hơn. Ví dụ, giao dịch viên và bộ phận chăm sóc khách hàng có thể tập trung vào trải nghiệm của khách hàng trực tiếp khi họ gặp vấn đề, hoặc ngay cả khi tâm trạng họ không vui vì bắt buộc phải chờ đợi. Việc phân bổ lại khối lượng công việc theo cách này sẽ giúp cho hoạt động của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. Do đó làm tăng hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp, theo đó là tỷ suất lợi nhuận cũng cao hơn.
Nhờ làm chủ được cả phần mềm và phần cứng, các Kiosk tự phục vụ của Miraway có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, tùy biến theo nhu cầu của doanh nghiệp. Xuất phát từ một chức năng chính, Miraway sẽ cung cấp các tùy chọn bổ sung, các dịch vụ hỗ trợ theo đặc thù của doanh nghiệp. Với giao diện màn hình cảm ứng đơn giản và rõ ràng, các doanh nghiệp có thể tận dụng để hiển thị thông tin quảng cáo và các ưu đãi mà chỉ yêu cầu sự điều chỉnh rất dễ dàng.
Tiêu biểu thì Hoàng Trần nhận thấy tại thị trường thức ăn nhanh Việt Nam, McDonald’s là thương hiệu đầu tiên lắp đặt các ki ốt gọi món tự động trong nhà hàng (Self - Order Kiosk - SOK).
Theo thông tin chính thức từ McDonald’s, SOK được bắt đầu lắp đặt rộng rãi tại các nhà hàng trên toàn thế giới từ năm ngoái, và ở tuần cuối tháng 7 này, McDonald's đã đưa SOK vào thị trường thức ăn nhanh Việt Nam tại 3 nhà hàng đầu tiên là McDonald’s Nguyễn Huệ, McDonald’s Đa Kao và McDonald’s Bến Thành. Vừa ra mắt, ứng dụng này đã khiến nhiều thực khách đặc biệt là giới trẻ thích thú, tò mò với trải nghiệm 'sành điệu', độc đáo và mới lạ.
Như một chiếc iPhone cỡ lớn, SOK có màn hình cảm ứng với giao diện đẹp, sắc nét, thân thiện, hình ảnh món ăn, đồ uống trung thực, giúp thực khách dễ dàng chọn món ăn hoặc đồ uống theo nhu cầu của mình. Ứng dụng cho phép ghi nhận chính xác các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Điều này giúp tránh nhầm lẫn, tránh chờ đợi, tiết kiệm thời gian, tăng sự hài lòng của thực khách. Vì vậy qua đó, nhu cầu khách hàng tìm đến thuê Kiosk standee touchscreen/ Kiosk cảm ứng tại Hoàng Trần ngày càng tăng cao.
Bên cạnh đó, màn hình quảng cáo tivi LCD cũng được ứng dụng ngày một nhiều

Kiosk%20c%E1%BA%A3m%20%E1%BB%A9ng%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%20cho%20thu%C3%AA%203.jpg

Hoàng Trần lắp đặt nhiều màn hình LCD quảng cáo tại sự kiện Countdown 2020

Dựa vào một thống kê gần đây thì Hoàng Trần cho rằng việc lắp LCD quảng cáo làm cho các siêu thị, trung tâm mua sắm thêm vẻ đẹp và sang trọng hơn (Hà Nội: 87,1%, TPHCM: 83,9%); quảng cáo trên LCD cung cấp nhiều thông tin hơn (Hà Nội: 64,3%, TPHCM: 65,5%); quảng cáo trên LCD tại nơi mua sắm thu hút hơn xem quảng cáo trên TV ở nhà (Hà Nội: 77,4%, TP HCM: 79,7%). Và qua quảng cáo trên LCD họ đã mua những sản phẩm mà trước đó chưa có ý định.
Khi được hỏi về quảng cáo trên màn hình LCD đang rộ lên ở tất cả các siêu thị, trung tâm mua sắm và các khu nhà cao tầng, có điều gì cần lưu tâm không, Phó Giám đốc Thường trực Sở VH-TT TPHCM Nguyễn Tuấn Việt nói: “Đấy là một loại hình mới, xét về mặt quảng cáo là hữu ích, hiện đại hơn, mỹ quan hơn. Và Sở VH-TT đang cho làm thí điểm”.

Kiosk%20c%E1%BA%A3m%20%E1%BB%A9ng%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%20cho%20thu%C3%AA%204.jpg

Lắp đặt sân khấu, backdrop, standee cũng là dịch vụ thế mạnh của Hoàng Trần

Với việc cho thuê Kiosk cảm ứng quảng cáo, màn hình LCD 65 inches, màn hình tivi LCD, Kiosk standee touchscreen Hoàng Trần đã đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong ngành tổ chức sự kiện:
  • Thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm và cửa hàng.
  • Tạo ra trải nghiệm tương tác của khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu.
  • Tăng sự gắn kết, dễ dàng chăm sóc khách hàng.
  • Dễ sử dụng, tăng tính tiện lợi giúp tăng hiệu suất công việc, hiệu quả trong điều hành công việc.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành, sửa chữa, máy móc.
  • Gia tăng doanh thu và lợi nhuận, kích thích mua bán.
  • Ngoài ra có thể tích hợp thiết bị đầu vào giúp: tiết kiệm diện tích, làm đẹp không gian, tăng sự sang trọng, chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh…
Màn hình quảng cáo Kiosk cảm ứng là một trong những sản phẩm thế mạnh cho thuê của Công ty Hoàng Trần. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, khu vui chơi, resort, ngân hàng, khách sạn , nhà hàng, trung tâm thương mại,…để thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp thương hiệu, đồng thời là một công cụ hữu hiệu để thu hút sự chú ý của khách hàng.
Với giá thành hợp lý cùng kinh nghiệm thi công lắp đặt, Hoàng Trần sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất trong ngành quảng cáo & tổ chức sự kiện.
· Chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ, support nhanh chóng 24/7 các ngày trong tuần.
· Đáp ứng được số lượng lớn màn hình LCD 65 inches.
· Có thể thay thế màn hình cảm ứng ngay khi có sự cố.
· Kinh nghiệm qua nhiều dự án, có các giải pháp khác nhau.
· Hỗ trợ hệ thống phần mềm bảo hành chuyên nghiệp giúp quý khách có thể kiểm tra lỗi và khắc phục 1 cách nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi nhân viên đến sửa chữa.
· Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, uy tín.
- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : facebook.com/thuemanhinhcamung
 
×
Top Bottom