Kinh nghiệm sống đối với sinh năm nhất bước vào cuộc sống đại học

danhnguyen

Thành viên
Tham gia
15/6/2011
Bài viết
2
Em mới thi đậu Đại Học...cũng vài ngày nữa thôi...thì em và nhiều bạn cùng trang lứa sẽ bắt đầu cuộc sống mới vô cùng lạ lẫm...Em thị đậu được trường đại học kinh tế luật nằm tại Thủ Đức.TpHCM,em có nghe ở đây là một làng đại học lớn...nhưng có nhiều mối lo về cướp giật,an ninh...Làm em lo lắng...Em mong các anh chị có thể cho em một số kinh nghiệm sống như: nên chọn nơi ở chỗ nào ( nên ở trong kí túc xá hay trọ ở ngoài) cho lành mạnh,mình phải sống như thế nào để không bị mất cắp,cướp giật, hay bị rơi vào mắt của những kẻ côn đồ,....Em xin cảm ơn anh chị nhiều và mong anh chị có thể cho em lời khuyên tốt để em vững tâm bước vào Đại Học.....:KSV@03:
 
Bé cùng trường với chị nè em. ^ ^
Không có những chuyện đến mức vậy đâu em àh!
Chỉ cần em đừng đi đêm là đảm bảo an toàn thôi :KSV@01:
Chỗ ở thì em có thể ở
- KTX :
- Có khu nhà trọ trước trường luôn nhưng nó ko được vệ sinh như những chỗ khác
- Khu nhà trọ gần ĐH Nông Lâm.
Kiếm nhà trọ khá khó, Em phải vào sớm để kiếm. Nếu ko là hết nhà trọ đó em T__T ....
* Em ở đâu cũng được hết. KTX thì đảm bảo an toàn rồi, nhưng em cũng đừng chủ quan vì xung quanh khá phức tạp. KTx em phải ăn cơm tiệm suốt năm, vì ng ta không cho nấu ăn đâu. ( Nếu em chịu đc thì chị nghĩ em nên ở ktx )
- Em cũng có thể ở ngoài: Theo chị nên ở chỗ nào là 1 DÃY TRọ lớn luôn, an toàn hơn đó em, toàn là sv hết nên cũng biết đùm bọc nhau. Ở ngoài thì em ăn uống thoải mái hơn, có thể nấu ăn. ^ ^
Em đậu ngành gì ?! Em nên vào trang web của ngành thuộc trường mình để biết thêm thông tin chi tiết
Hoặc em truy cập web ngành chị để biết thêm nha em:
https://ktdoingoai.com
 
Đi học song, zia` KTX học, ngu~, tối hok đi la ca` rinh` ma j ca~ thì cha~ có "cướp giật" hay j j đó đâu :KSV@10::KSV@10::KSV@10:
 
×
Quay lại
Top