Kinh nghiệm khi đi tham quan "Kinh đô điện ảnh thế giới"

nhi0999

Thành viên
Tham gia
13/3/2023
Bài viết
0
Một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cho những người yêu điện ảnh là "Kinh đô điện ảnh thế giới - Đại lộ Hollywood". Nơi đây là nơi tập trung của những người làm phim hàng đầu thế giới, từ nhà sản xuất, đạo diễn cho đến diễn viên. Hollywood đã trở thành biểu tượng của nghệ thuật điện ảnh và thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Du lịch Liên Bang sẽ giới thiệu cho bạn về “Kinh đô Điện ảnh thế giới”, những nơi bạn có thể khám phá lịch sử và di sản của điện ảnh và những trải nghiệm độc đáo khi đến với kinh đô điện ảnh này.

Đại lộ Hollywood
Đại lộ Hollywood là một tuyến phố nổi danh ở Los Angeles, California, Mỹ. Đây là trái tim của ngành công nghiệp điện ảnh thế giới với sự hiện diện của hàng trăm công ty sản xuất phim, các nhà sáng tác kịch bản, đạo diễn, diễn viên và các chuyên gia kỹ thuật từ khắp nơi trên thế giới. Đại lộ Hollywood dài 3,5 dặm và nằm giữa núi Hollywood và Sunset Boulevard. Trên con phố này, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về quá khứ và hiện tại của điện ảnh và tham quan các địa điểm nổi tiếng liên quan đến điện ảnh.

PHdRRM2rl-BVbMORZZyCm_F3YL7HXTXPHZNWqvt8F46M0b0yKpz91Z4xwdDyqaiEcAmqbm4KJCJL7eVf3fy8nNbczlrw6V3aauEuZDMbC8uBh_LKYNEkI4z25I9SjqHiiAQoH0z0mq0JKIZm2N8Cbso


Điểm đến hấp dẫn trên Đại lộ Hollywood
Dolby Theatre (cũ là Kodak Theater)

Đây là địa điểm tổ chức Lễ trao giải Oscar thường niên. Dolby Theatre được thiết lập vào năm 2001 với mục đích duy nhất là làm nơi trao giải Oscar. Hơn một thập kỷ qua, Dolby Theatre đã đón tiếp những ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới.

BFBTBPig-gV1BIs4TwgeXyoe8eVz-VZl1wY7snU4VMKt6XxpcwcvCdP3C4SV_Z4HHnmCpcALlrvT0nT94IcRVIynPBFoFpwr3B1IlUkH6mWFPZ55i79m5jdgMhRhFAUKonMX4H46RXaMPfY95vUAx3Y


Biển hiệu Hollywood
Biển hiệu Hollywood là điểm du lịch nổi bật nhất ở Los Angeles, một biểu tượng của ngành điện ảnh Mỹ. Biển hiệu Hollywood được dựng lên vào năm 1923 trên sườn núi Le thuộc Hollywood Hills. Ban đầu, biển hiệu có chữ "Hollywoodland" và được dùng để quảng bá cho một khu đô thị mới. Sau đó, biển hiệu được cắt bớt thành "Hollywood" và trở thành một phần quan trọng của cảnh quan thành phố. Biển hiệu Hollywood cao 13,7 mét và dài 107 mét. Nó được duy trì và bảo vệ bởi Quỹ Bảo tồn Biển hiệu Hollywood, một tổ chức phi lợi nhuận được hình thành vào năm 1978. Biển hiệu Hollywood thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm, những người muốn chụp hình với biểu tượng lịch sử này.

qMAZnXgXfZzoU-m0iA4fNqdop6KQ8RBVjvgcBGdFDUudFZgurrj8NPC96TetEs3nGWm6oBJp3zjrwo1OvkvsllYjxtNbUDk3fyVmHfd7M00r66y9U5GM2WH69N6H2dZYQc0AfNIMuxeF9xbXorqB3mg


Universal Studios Hollywood
Universal Studios Hollywood là một công viên giải trí nổi tiếng thế giới, được xây dựng vào năm 1964. Đây là nơi du khách có thể bạn có thể tìm hiểu về thế giới của điện ảnh và giải trí. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức các trò chơi hấp dẫn, các màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo và các điểm tham quan nổi bật như Thế Giới Phù Thủy của Harry Potter, King Kong 360 3D, Fast & Furious - Supercharged và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Bạn cũng có thể tham gia Tour Studio để tìm hiểu quá trình sản xuất phim Hollywood và gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng từ các bộ phim bom tấn.

XDrBL0BQyzXjPAjsVv_YtBh96L94XkMFZVtrgD3zVe1y9WUFIIAbpdEfUfsiZDyX6ch_IYyBhx7kT9pyZdvlMNCrkPTFQ1KL6SmhK5G834w-wQUgPhnk_8plXrac5zUwvP6wc7i32vIpa30bRS-3Qpw


Trải nghiệm độc đáo khi đến thăm Đại lộ Hollywood
Khám phá thế giới điện ảnh

Đại lộ Hollywood là một trong những nơi thu hút du khách nhất hành tinh, nơi bạn có thể khám phá thế giới điện ảnh đa sắc màu và náo nhiệt. Bạn có thể xem các bảo tàng về lịch sử ngành công nghiệp điện ảnh, chụp hình cùng các ngôi sao nổi danh trên Đại lộ Danh Vọng. Bạn cũng có thể tham gia các màn trình diễn sống động, các chương trình ca nhạc, các tour hướng dẫn phim trường. Nơi này là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích và muốn hiểu biết về cuộc sống của người nổi tiếng và người làm phim.

Thử các món ăn vặt
Khi đến đây bạn không chỉ có cơ hội gặp gỡ các diễn viên điện ảnh, tham quan các studio nghệ thuật và chiêm ngưỡng các kiến trúc đẹp mắt. Bạn còn có thể tận hưởng các món ăn vặt ngon miệng và phong phú trên Đại lộ Hollywood. Bạn có thể ăn các món ăn truyền thống của Mỹ như sandwich, burger, pizza hay popcorn. Bạn cũng có thể tìm thấy các món ăn từ các nền văn hóa khác nhau như Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam. Bạn sẽ không bao giờ nhàm chán khi đi dạo trên Đại lộ Hollywood và thử các món ăn hấp dẫn và đầy màu sắc.

9q0XbV-E0J85nJKJ6K9KravGF33CZ1l_S9Fqj9HJN_gjNDND3YMDt-qMCTeC4I8WmSwHdMeB-KEG-MPB9pIS7bQ7oy6sW8KZXV7tnTjwHhbPNFfdB81bxiG-EN2mlsk1RAAMQXMgOmwQQ7lspXOzW9k"Kinh đô điện ảnh thế giới" là một nơi không thể bỏ qua cho những người yêu điện ảnh và du lịch. Với những trải nghiệm độc đáo và thú vị, nơi này sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc thoải mái và tận hưởng chuyến đi của mình. Hãy liên hệ ngay với Du lịch Liên Bang để đặt vé và có những trải nghiệm này nhé."
 

×
Quay lại
Top