Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tại đèo Hải Vân và phượt Huế

quangvinh281

Thành viên
Tham gia
16/11/2015
Bài viết
3
Với những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng - Huế thì 2 địa điểm này luôn thu hút được rất nhiều lượt khách trong và ngoài nước hàng năm tới thăm quan và du lịch. Vậy cần phải có những gì để được những chuyến đi kết hợp tuyệt vời nhất ở Đà Nẵng và Huế. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của mình sẽ chia sẽ đến bạn những cách đi phượt đèo cũng như các trạm dừng chân tuyệt vời trên Đèo Hải Vân chắc chắn sẽ làm cho các bạn cảm thấy tuyệt vời nhất bởi cảnh đẹp của thiên nhiên.
https://taidanang.com/wp-content/uploads/2015/12/kinh-nghiem-du-lich-da-nang-119.jpg


Đèo Hải Vân là một trong những con đèo đẹp nhưng cũng không kém phần hiểm trở cho các du khách khi tới nơi này tận hưởng cảnh đẹp từng mây và núi. Do đó để có được một chuyến đi an toàn bạn phải lưu ý những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng- Huế sau đây.

Đi du lịch đặc biệt với những ai mới chỉ lần đầu tiên lên đèo Hải Vân thì phải cẩn thận bởi đường đi cũng như những đường cua ở khu đèo rất khó đi. Vì vậy với kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng mà mình đã có thì từ Đà Nẵng bạn hãy sắm cho mình các phương tiện cần thiết như áo ấm, đổ xăng thật đầy để đảm bảo qua đèo không bị hết xăng vì nếu hết xăng trong thời điểm này thì sẽ làm hỏng mất chuyến đi của bạn đấy. kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng còn nhắc nhở với bạn rằng hãy kiểm tra chiếc xe máy, ô tô của bạn thật kỹ nhé.

Nên đi đông người hoặc một nhóm người đặc biệt là đi bằng xe máy để có thể mang lại được sự an tâm khi qua đèo Hải Vân. Hơn nữa đi đông người bạn mới có thể lưu lại được những khoảng khắc đẹp nhất trên con đèo bằng cách chụp những bước ảnh tuyệt vời nhất.

sjALkfDIfpk2zf5hHEXUYhncrrBvdr_P8U2Y0NtO1tX9APjkDcXXejhTt5E69hNjmRe0rFUj7nX0GdSRvlfvYrzpesWC5FxswkC0Rt36s7VNHJfj3fyl47MIMEr-ZhFlY7Jf1DiS2Ljg=s0-d-e1-ft


kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng muốn bạn đi vào thời điểm trời nắng hoặc thời gian tầm gần trưa vì nếu bạn đi vào thời tiết mưa và sáng sớm qua đèo sẽ rất là khó và dầy đặc sương mù. Thậm chí còn không thấy được đường đi nữa đó. kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng này rất quan trọng bạn hãy lưu ý nhé.

jy-PZnUeeK0MtQ2Kxk0rVbdOb032p7Cg7LH6XczXJwWc4Bi3RUBmGExD5hc6ERaUBFSQv57GPAnVAhTuqdwTzqsGd3SHsShXajYTBWUpXqizdFJZFpz09MCzEZHP-E2UQab6Jxeww8IF=s0-d-e1-ft


Sau khi đi qua đèo Hải Vân là bạn đã đến với Huế rồi. Hãy bắt đầu tiếp tục chuyến đi của mình bằng việc đến với thành phố nếu có thể nhé. Chúc bạn có được chuyến đi đèo Hải Vân đẹp nhất và đừng quên đọc những chia sẽ của mình về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiếp theo nhé!!!
 
×
Quay lại
Top