noithatkienan
Thành viên
- Tham gia
- 17/12/2015
- Bài viết
- 0
Kinh nghiệm chọn xoong nồi cho bếp từ bạn nên biết
Lựa chọn dụng cụ nấu ăn ch bếp từ muốn hiệu quả và chính xác nhất thì có lẽ mau bộ nồi chuyên dụng tại các cửa hàng thiết bị nhà bếp, tuy nhiên nếu như bạn không có điều kiện thời gian thì việc tự chọn mua ở gần nơi mình sinh sống
Xem thêm: Bếp từ Dmestik ES603 DKI
Tuy vậy, không phải tất cả nồi chảo đều dùng được với bếp từ.Vậy kinh nghiệm chọn nồi cho bếp từ như thế nào? Các bạn có thể tham khảo những cách lựa chọn xoong nồi cho bếp từ như sau:
Các loại nồi sử dụng được cho bếp từ
- Nồi gang, nồi gang tráng men
Đây là loại nồi vô cùng lý tưởng để đun nấu trên bếp từ. Gang có hiệu suất sinh nhiệt cao hơn so với các vật liệu khác, giữ nhiệt lâu hơn. Nồi chảo bằng chất liệu này thường nhẹ, dễ rửa sạch và không phản ứng với thức ăn có tính axit.
Bạn cần quan tâm:Bếp từ Dmestik ES753 DKI
Hay dùng nồi gang, nồi gang tráng men, sẽ đem lại tính thẩm mĩ cho món ăn cho quá trình chế biến. Tuy vậy, khi sử dùng loại nồi này bạn cần chú ý không nên dùng thìa inox chà xát mạnh vào nồi hay đun nóng nồi ở nhiệt độ cao quá để đảm bảo độ an toàn cho lớp men.
Nên mang một thanh nam châm đi mua nồi, nếu nam châm có thể hút được đáy xoong nồi thì dùng được cho bếp từ
Model mới nhất hoàn hảo:bếp từ chefs EH-DIH333
- Chú ý với loại nồi không phù hợp với bếp từ:
Nồi được làm bằng chất liệu đồng, nhôm
Nồi đồng, nhôm thường có hiệu suất sinh nhiệt thấp và nhiệt lượng bếp tạo ra không đủ, làm cuộn dây của bếp có thể bị nóng lên gây nhiều nguy hiểm cho bếp và cho người dùng.
Vì thế, để an toàn cho quá trình dùng bạn không nên nấu nướng với loại nồi làm bằng chất liệu đồng, nhôm cho bếp từ
Bên cạnh việc chọn các loại thiết bị nấu nướng phù hợp, hiệu quả các món ăn còn phụ thuộc vào chất lượng của bếp mà bạn đang sử dụng. nguyên lí hoạt động và cách thức hoạt động cũng ảnh hưởng nhiều tới chất lượng của của món ăn cũng như hiệu suất tiết kiệm của bếp
Vì thế, để đem lại những bữa ăn ngon, tạo không khí ấm cúng ở trong mỗi bữa cơm gia đình, bạn nên lựa chọn những loại bếp có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu để tiết tiết kiệm điện năng A+ cho chất lượng nấu nướng được tối ưu nhất.
Lựa chọn những dụng cụ nấu ăn chính hãng, đi kèm với bếp, không nên mua hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ dễ ảnh hưởng tới tuổi thọ của bếp
Lựa chọn dụng cụ nấu ăn ch bếp từ muốn hiệu quả và chính xác nhất thì có lẽ mau bộ nồi chuyên dụng tại các cửa hàng thiết bị nhà bếp, tuy nhiên nếu như bạn không có điều kiện thời gian thì việc tự chọn mua ở gần nơi mình sinh sống
Xem thêm: Bếp từ Dmestik ES603 DKI
Tuy vậy, không phải tất cả nồi chảo đều dùng được với bếp từ.Vậy kinh nghiệm chọn nồi cho bếp từ như thế nào? Các bạn có thể tham khảo những cách lựa chọn xoong nồi cho bếp từ như sau:
Các loại nồi sử dụng được cho bếp từ
- Nồi gang, nồi gang tráng men
Đây là loại nồi vô cùng lý tưởng để đun nấu trên bếp từ. Gang có hiệu suất sinh nhiệt cao hơn so với các vật liệu khác, giữ nhiệt lâu hơn. Nồi chảo bằng chất liệu này thường nhẹ, dễ rửa sạch và không phản ứng với thức ăn có tính axit.
Bạn cần quan tâm:Bếp từ Dmestik ES753 DKI
Hay dùng nồi gang, nồi gang tráng men, sẽ đem lại tính thẩm mĩ cho món ăn cho quá trình chế biến. Tuy vậy, khi sử dùng loại nồi này bạn cần chú ý không nên dùng thìa inox chà xát mạnh vào nồi hay đun nóng nồi ở nhiệt độ cao quá để đảm bảo độ an toàn cho lớp men.
Nên mang một thanh nam châm đi mua nồi, nếu nam châm có thể hút được đáy xoong nồi thì dùng được cho bếp từ
Model mới nhất hoàn hảo:bếp từ chefs EH-DIH333
- Chú ý với loại nồi không phù hợp với bếp từ:
Nồi được làm bằng chất liệu đồng, nhôm
Nồi đồng, nhôm thường có hiệu suất sinh nhiệt thấp và nhiệt lượng bếp tạo ra không đủ, làm cuộn dây của bếp có thể bị nóng lên gây nhiều nguy hiểm cho bếp và cho người dùng.
Vì thế, để an toàn cho quá trình dùng bạn không nên nấu nướng với loại nồi làm bằng chất liệu đồng, nhôm cho bếp từ
Bên cạnh việc chọn các loại thiết bị nấu nướng phù hợp, hiệu quả các món ăn còn phụ thuộc vào chất lượng của bếp mà bạn đang sử dụng. nguyên lí hoạt động và cách thức hoạt động cũng ảnh hưởng nhiều tới chất lượng của của món ăn cũng như hiệu suất tiết kiệm của bếp
Vì thế, để đem lại những bữa ăn ngon, tạo không khí ấm cúng ở trong mỗi bữa cơm gia đình, bạn nên lựa chọn những loại bếp có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu để tiết tiết kiệm điện năng A+ cho chất lượng nấu nướng được tối ưu nhất.
Lựa chọn những dụng cụ nấu ăn chính hãng, đi kèm với bếp, không nên mua hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ dễ ảnh hưởng tới tuổi thọ của bếp