kinh nghiệm chơi bài phỏm online thần sầu

vanvivu

Thành viên
Tham gia
25/4/2015
Bài viết
0
Muốn chơi giỏi một môn thể thao trí tuệ nào đó, chắc hẳn ai cũng nghĩ tới ngay vấn đề là kinh nghiệm và kỹ năng. Và bài viết hôm nay, Sảnh Bài xin giới thiệu tập trung luồng thôn tin về kinh nghiệm chơi phỏm online. Anh em nào đã từng chơi phỏm ăn tiền thì đều biết sự tàn khốc của nó. Trong cuộc chơi sẽ không có bất kỳ sự nhân nhượng nào. Chẳng người chơi bài nào lại mang tiền của mình đem cho người khác cả do vậy, mỗi người khi tham gia vào Sảnh bài đều phải chuẩn bị cho mình những độc chiêu để phòng thân. Đặc biệt là mỗi người sẽ đều có những cách đánh, phương thức đánh khác nhau. Một vài độc chiêu khi chơi bài phỏm tại Sảnh Bài.
sfdfg-1024x581.jpg

Câu bài khi đánh phỏm là gì? Và câu như thế nào hiệu quả?

Chiêu này đơn giản nhưng khá hiệu quả. Nếu biết biến hóa nó thì chiêu này quả thực là một chiêu đáng sợ vô cùng. Khi chơi Phỏm thì phải có 1 chút gọi là “ăn thua” thì cuộc chơi mới thú vị và hấp dẫn

- Câu quân theo số để tạo phỏm sảnh ( hay còn gọi là phỏm dây):

Cách này phổ thông nhất hiện nay. Những người mới chơi dễ dàng chơi theo cách này. Đôi khi trong các cuộc đấu có tính chất kinh tế căng thẳng cách câu này cũng khá hữu hiệu vì những tay chơi chuyên nghiệp không nghĩ người chơi cùng mình lại có cách đánh “gà” như thế. Cách câu bài phỏm này thường áp dụng khi ta có cạ dọc để tạo thành phỏm sảnh(phỏm dây). Ví dụ: Có J,K cùng chất cần tạo thành phỏm JQK, ta sẽ đánh con Q khác chất với con J,K ra.

- Câu để tạo phỏm sáp:

Để tạo phỏm sáp thì tùy cách chơi phỏm của mỗi người chơi, tùy cách câu của mỗi người chơi, nhưng thông thường thì cách câu phổ biến nhất mà các tay chơi hay sử dụng đó là “đánh chị câu em” hay “đánh em câu chị” khá hiệu quả. Ví dụ bài có đôi 5 ta sẽ đánh quân 4 hoặc quân 6 nào đó để câu quân 5 của đối phương.
poker-air-muc-tieu-1024x576.jpg


Hai cách câu này khá tương phản nhau nó đòi hỏi ta phải biết chút hy sinh và buộc đối phương phải bỏ cạ mình đang có đi. Tạo phỏm sảnh thường phải hy sinh cạ sáp (có thể không cần thiết nhưng với những tay chơi già zơ thì cách câu thông thường sẽ không hữu hiệu mà lại mang hiệu quả ngược lại giúp cho đối phương “đọc” được bài của mình. Tạo phỏm sáp khi sử dụng cách đánh trên sẽ phá cạ sảnh của đối phương khiến đối phương đánh cây bài mình cần ra. Ví dụ mình có đôi 5, mình đánh quân 4 sẽ có khả năng phá cạ 3-5 của đối phương như vậy khả năng ăn con 5 của mình sẽ cao hơn.

Có thể nói, tùy theo thế bài mà chúng ta sẽ áp dụng những chiêu thức khác nhau để đạt được kết quả như mình mong muốn. Bạn có thể rèn luyện và tăng khả năng, kinh nghiệm chơi bài Phỏm tại Sảnh bài với các cao thủ giỏi và kinh nghiệm trên khắp cả nước. Sảnh bài chúc bạn sẽ luôn thành công, vui vẻ và sẽ có những giờ phút giải trí thực sự cùng Sảnh bài.

Thỏa sức chơi bài tại hệ thống Sảnh Bài – tận hưởng những giây phút thú vị bên môn thể thao đang được hàng triệu người quan tâm.
 
×
Quay lại
Top