Nực cười. Nếu bạn không muốn tôi nói nữa thì nhắn tin cho tôi, tôi chiều luôn.
-Cho bạn biết một quan điểm của tôi nhé, Tất cả mọi vấn đề xảy ra xung quanh tôi, tôi đều tìm hiểu phân tích kỹ càng và lường trước hậu quả trước nói chuyện, khi nói chuyện nghiêm túc tôi không bao giờ giám khẳng định những điều mà mình đang hoài nghi, tôi chỉ giám khẳng định những điều mà ''có đủ chứng cớ, tai nghe mắt thấy, có thử nghiệm, có căn cứ khoa học..v...v...''.
Nói thật nhé, tôi không biết bạn tham gia hay tìm hiểu về bán hàng đa cấp lâu chưa nhưng bạn cần biết rằng năm nay tôi 21 tuổi, tôi đã có gần 5 năm để tìm hiểu vấn đề và chứng kiến hoàn cảnh khốn khổ của những con người ''Phóng lao phải theo lao'', có một nhận định rằng '' 99% nhân viên bán hàng đa cấp đều nhắm mắt cầm bút ký hợp đồng tham gia trước sự động viên nhiệt tình của những người thành công''.
- Có rất nhiều người tham gia bán hàng đa cấp mà vẫn làm tôi phục sát đất, vì họ có mục đích (cho đỡ buồn tuổi già về hưu, lợi dụng đa cấp để nâng cao kỹ năng nói chuyện, để mua sản phẩm về dùng với giá sỉ...v...v...). Đồng thời có những người làm đa cấp lại khiến tôi phải thông cảm, vì họ (yếu đuối không làm được việc gì, không có điều kiện học hành, không có trình độ chuyên môn, thất nghiệp, bị các công ty đuổi việc, là sinh viên ra trường mà không có việc làm, mồ côi phải lang thang kiếm sống...v...v...).
* Tôi rất nể phục và tôn trọng những người ''Phóng Lao Mà Sẳn Sàng Bỏ Lao'' hoặc ''Phóng Lao Rồi Mặc Áo Giáp Để Theo Lao''