Kiến trúc sư giải đáp kê bàn làm cho việc hợp phong thủy, vượng đường công danh

sangtranh

Thành viên
Tham gia
13/12/2016
Bài viết
0
Bàn làm cho việc có hướng hợp mệnh, hợp tuổi là điều trước nhất cần quan tâm.
Trả lời:

Dưới đây là phần giải đáp của Kiến trúc sư Nguyễn Văn Bình
Bạn quan tâm tới việc kê bàn làm cho việc tại tổ chức sao cho hợp phong thủy là hoàn toàn đúng đắn. Bởi vị trí ngồi làm việc mang kiên cố, với đẹp thì mới kích hoạt được tài vận của bản thân từ dừng thi côngĐây công danh tiện dụng thăng tiến, tài lộc dồi dào. Để xác định vị trí nào thích hợp cho mình mang phần nhiều nguyên tố quyết định. Dưới đây Kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn các yếu tố cơ bản quan yếu nhất:

Hướng ngồi làm việc

Bạn sinh năm 1984, năm sinh âm lịch: Giáp Tí. Quẻ mệnh: Đoài (Kim), thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành: Hải Trung Kim.
những hướng rẻ cho bạn là: Tây Bắc – nhựa sống , Đông Bắc – Diên niên, Tây – Phục Vị, Tây Nam – Thiên Y. Bạn nên kê bàn theo hướng nhựa sống và Phục Vị là hướng Tây Bắc và Tây để sở hữu nhiều may mắn trong tuyến đường công danh, địa vị của bạn sẽ được củng cố và vững mạnh cứng cáp . Ngoài ra , khi kê bàn hướng Tây Bắc và Tây bạn còn với quý nhân phù giúp đỡ bạn luôn may mắn trong công tác cũng như cuộc sống.

2-152133547.jpg


Nếu như ko kê được theo hướng này thì với thể kê hai hướng còn lại là Đông Bắc và Tây Nam cũng nhất thời ổn.
Tuyệt đối hạn chế những hướng: Họa hại – Bắc, Tuyệt mệnh – Đông, Lục sát – Đông Nam, Ngũ quỉ - Nam.

Các điều cần giảm thiểu lúc kê bàn làm việc

Ngoài hướng tốt thì khi kê bàn làm cho việc ở công ty bạn cần hạn chế những điều sau:
- hạn chế ngồi đối diện cửa ra vào: Cửa ra vào ko chỉ là nơi đi lại chính mà cũng là nơi các luồng khí vào ra nên nơi đây luôn động khiến tinh thần, tâm trạng của bạn luôn bất an, không lặng , găng , làm việc khó tránh sai trái.

- hạn chế ngồi đối diện hoặc quá sắp phòng ngự sinh: giả dụ phòng làm việc có vệ sinh khép kín bạn nên ngồi cách thức xa càng tốt để hạn chế những luồng khí ko tốt .
- Nên chọn vị trí sở hữu thể Nhìn vào được khắp cả phòng làm cho việc để mình luôn trong thế chủ động.
- Phía sau ghế ngồi nên có chỗ dựa như bức tường ko nên để lưng ghế trống ko tạo cảm giác trống vắng và thế ngồi tương tự được xem là ko kiên cố cho sự nghiệp.

phong-thuy-b-lam-viec-em-dep-6-093948248.jpg


Mèo chiêu tài lộc

- Nên đặt những vật phẩm phong thủy để chiêu tài lộc vì bạn làm bên phòng kinh doanh nên điều này càng cấp thiết . Một số vật phẩm phong thủy bạn với thể tham khảo và bài trí trên bàn làm cho việc như: cóc ngậm tiền, tỳ hưu, mèo chiêu tài lộc, tháp văn xương,...

Trên đây là tư vấn của Kiến trúc sư. Chúc bạn luôn gặp may mắn trong công tác cũng như trong cuộc sống!
 
×
Top Bottom