Kiến trúc Skylines: Lego 21032 Sydney

shoptrethovn

Thành viên
Tham gia
26/10/2017
Bài viết
0
Sau khi giới thiệu thành công vào năm 2016, Series Skyline của LEGO Architecture đã trở lại. Ba bộ xếp hình Lego đang được phát hành vào năm 2017: London 21034; Chicago 21033 và Sydney 21032.

Skyline Sydney là bộ sưu tập Kiến trúc đầu tiên của một đại diện cho một thành phố ở Nam bán cầu. Trên thực tế, Nam bán cầu được đại diện trong phạm vi kiến trúc LEGO: Trong số 32 tòa nhà được phát hành cho đến thời điểm này, chỉ có một đến từ Nam bán cầu: 21012 nhà hát Opera Sydney.

Bây giờ không còn nghi ngờ gì Sydney Opera House là một tòa nhà đại diện cho nước Úc, không có gì giống bất cứ nơi nào trên thế giới.

Hãy chắc chắn làm theo tất cả các hướng dẫn …

Giống như các bộ Kiến trúc và Ý tưởng LEGO trước đây,Skyline Sydney có trong hộp bìa cứng chắc chắn. Các bộ phận trong bốn polybags bên trong. Một lần nữa cuốn sách hướng dẫn là một cái đẹp để nhìn thấy: Cũng như các bộ khác của loại này, vài trang đầu tiên của cuốn sách được lấp đầy với những bức ảnh đáng yêu của các tòa nhà trong tự nhiên, cũng như một chút về lịch sử của họ. Thành phố trẻ nhất trong số các thành phố được đề cập đến trong các bộ Skyline cho tới nay, tất cả các tòa nhà trong Sydney đều từ năm 1936 trở lên.


Các tòa nhà đại diện (theo thứ tự của tuổi) là:

• Cầu Cảng Sydney – 1932
• Nhà hát Opera Sydney – 1973
• Tháp Sydney – 1981
• Ngân hàng Deutsche Bank – Năm 2005

Trong số này, Nhà hát Lớn và Cầu Cảng là những tòa nhà thực sự mang tính biểu tượng. Cả hai đều có thể nhận diện ngay lập tức như một phần hình ảnh quốc tế của Úc. Tháp Sydney và Deutsche Bank Place đều có đặc điểm riêng biệt trên nền trời Sydney.

Dưới bến cảng có hai chiếc răng đôi, đại diện buồm của du thuyền, thường xuyên thấy thuyền buồm tại Cảng Sydney.

Tòa nhà.

Việc xây dựng tương đối thẳng. Chúng ta sẽ nhìn vào tất cả các tòa nhà lần lượt, nhưng trước tiên chúng ta bắt đầu bằng cách xây dựng các cơ sở: cuối cùng được bảo hiểm trong nước, nó có kích thước 23 studs rộng, và 4 đinh tán sâu cho phần lớn các mô hình.

Cầu Cảng Sydney:

Sau khi xây dựng ngôi sao của bệ ở cả hai đầu, chúng tôi sau đó thêm vào khoảng. Khung này có hai đoạn phim ở mỗi đầu và 6 thanh bù trừ. ‘Vải’ có độ dài khác nhau được sử dụng để mô phỏng các thanh dầm trở lên, với một tấm cắt sửa đổi cùng nhau làm việc để gần đúng đường cong của cây cầu.

Có 2 chiếc du thuyền đua nhau dưới cây cầu. Các trụ cột ở hai đầu được xây dựng bằng gạch nâu với 2 đinh tán bên cạnh. Những trụ cột này tạo ra kết thúc cực kỳ thỏa mãn cho cây cầu.Ngân hàng Deutsche

Tiếp theo chúng ta xây dựng ngân hàng Deutsche: Về cơ bản là một chồng các Lego. Sự kết hợp của màu xanh đậm và trắng hoạt động tốt với nhau.
Ở phía trên, tòa nhà thu hẹp – trong thực tế làm giảm bóng đổ trên khu kinh doanh trung tâm. Điều này được thể hiện một cách thỏa đáng bởi các tấm ngắn hơn, và các que gắn vào một cái kẹp và gấp lại để tạo thành các đường nét bóng mượt của mái nhà.

Tháp Sydney

Tháp Sydney, vẫn còn được gọi là ‘Centrepoint’ mặc dù quyền đặt tên thay đổi nhiều lần, đã chiếm ưu thế trên nền trời Sydney trong hơn 35 năm. Các dây cáp vốn là nội tại để ổn định của nó được thể hiện ở đây bởi nón. Việc sử dụng thông minh các yếu tố Kỹ thuật mới trong trục cho phép đinh tán ở phần trên của tháp được đảo ngược. Việc sử dụng xen kẽ các đĩa rađa bằng vàng và màu đen tạo ấn tượng cho sàn nhà có cửa sổ, chống lại vàng của tháp pháo.

Cuối cùng là Nhà hát Opera Sydney.

Đây là lần thứ ba đại diện cho Nhà hát Opera Sydney trong bộ LEGO. Và thứ hai trong phạm vi kiến trúc (trước đây được thấy trong năm 21012) Tòa nhà duy nhất trên thế giới có hơn ba đại diện trong bộ LEGO chính thức là Cung điện Westminster / Elizabeth Tower / Big Ben. Nhà hát Opera Sydney chắc chắn là một trong những tòa nhà biểu tượng ở Úc, được công nhận trên toàn thế giới.

Chúng ta xây dựng một cơ sở vững chắc cho nó, kết hợp nhiều yếu tố bù đắp đầu tiên, và thiết lập nhà hát Opera đúng.
Trong khi nhà hát Opera thực tế hầu như được xây dựng hoàn toàn bằng vỏ cong giống như hình dạng, biểu diễn ở đây rất thẳng và góc cạnh, sử dụng các đường dốc thẳng. Việc sử dụng các bản lề tan để gạch các gạch này rất hiệu quả, và ảnh hưởng tổng thể của hình dạng Nhà hát được duy trì.

Tóm tắt:

Thật tuyệt khi có một thành phố của Úc được công nhận trong Dòng Kiến trúc Skyline. Mặc dù cảm thấy hơi giống Nhà hát Opera Sydney đang được xem lại một chút quá thường xuyên, phiên bản mới này khá khác so với phiên bản trước.
Tôi thích thiết kế tháp pháo trên tháp Sydney, đường dây của Deutsche Bank Place và thiết kế tổng thể của Nhà hát lớn. Tôi đặc biệt đánh giá cao việc đặt Nhà hát Opera Sydney ở phía trước của các tòa nhà khác. Điều này cho thấy một cảm giác chiều sâu để xây dựng, mà nếu không thiếu một số 2016 Skylines.

Phối cảnh

Thật khó để đại diện cho tất cả các tòa nhà trong cùng quy mô: một phần là bởi vì Cầu cảng là hoàn toàn tuyệt vời trong cuộc sống thực. Nó gần như thể một yếu tố của quan điểm cưỡng bức đã được kết hợp trong mô hình, với phía bên trái của mô hình một quy mô lớn hơn.

Nó không mất nhiều thời gian để xây dựng, chỉ mất chưa đầy một giờ để hoàn thành. Tuy nhiên có một chút rắc rối, với các yếu tố nhỏ liên quan đến việc xây dựng. Hiệu ứng cuối cùng là một màn trình bày tuyệt vời, trông độc đáo, hoặc bên cạnh các Skylines khác.
Thật tuyệt khi có một đường chân trời rộng mở của Úc được kết hợp trong loạt bài về bộ xếp hình LEGO Architecture. Các yếu tố mới cho năm 2017 bao gồm trong bộ này là thú vị, và có tiềm năng khá hữu ích.

Cũng như các bộ Skyline khác, điều này đơn giản là đủ để xây dựng bởi những người không phải là người đam mê LEGO. Nó có sức hấp dẫn tuyệt vời như một món quà lưu niệm của một trong những thành phố lớn trên thế giới.
 
×
Quay lại
Top