Kiến thức về thảm nhựa lưới

thamdelta

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
1
Thảm nhựa lưới, thảm nhựa chống trơn, thảm nhựa trải nhà tắm, thảm trải nhà vệ sinh.LH 0973533469
Thảm Delta là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội nhập khẩu và phân phối tới tận tay người tiêu dùng rất nhiều những dòng sản phẩm hữu ích. Thảm nhựa lưới là một trong những sản phẩm tiêu biểu. Dòng thảm chống trơn này có tác dụng vô cùng hữu ích cho chính cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình giúp xua tan đi những lo lắng và phiền muộn về những tai nạn không đáng có có thể xảy ra trong cuộc sống.
Thảm nhựa lưới giống với thảm nhựa rối cấu tạo từ 100% nhựa nguyên chất, được thiết kế theo kiểu zichzac thông hai đầu có tác dụng chống trơn và thoát nước nhanh phù hợp trải tại những vị trí hay xảy ra trơn trượt như nhà tắm, nhà vệ sinh, hành lang..
tham-nhua-luoi-380x380.jpg

Trong cuộc sống gia đình có rất nhiều vị trí có thể xảy ra những tai nạn đáng tiếc không đáng có như mùa ẩm lượng nước trên bề sàn nhà nhất là những sàn nhà lát gạch hao sáng bóng, những vị trí như nhà tắm nhà vệ sinh, hành lang... đó là những nguy hiểm luôn rình rập chúng ta nhất là những người già và trẻ em.


Vì thế để hạn chế tối đa những tai nạn không đáng có này bạn chỉ cần trang bị cho gia đình mình những tấm thảm nhựa lướicó khả năng chống trơn hiệu quả và thoát nước Những tấm thảm nhựa lưới này rất mềm mại và độ lì cao giúp bạn bước đi một cách chắc chắn ngay cả trong điều kiện ẩm ướt. Thảm nhựa lưới cũng thoát nước rất nhanh không đọng nước trên bề mặt do thiết kế rỗng hai đầu, giúp luôn khô ráo và sạch sẽ.
tham-nhua-luoi-1.jpg


Với những tính năng thiết thực cho cuộc sống vậy bạn còn chờ gì nữa hay trang bị ngay để bảo đảm sức khỏe của chính mình và người thân của bạn.

Thảm nhựa lưới có các kích thước : 0,9x 15m và 1,2x 15m với các màu sắc: ghi, đỏ, xanh dương, xanh lá cây... bạn tha hồ lựa chọn theo ý thích của mình

Cửa hàng thảm trải sàn Delta chuyên cung cấp thảm chùi chân sợi len và các dòng thảm chùi chân khác như thảm chùi chân welcome, thảm chùi chân triline, thảm chùi chân siêu thấm.. ngoài ra còn cung cấp đa dạng các dòng thảm nhựa như thảm nhựa lưới, thảm nhựa rối, thảm nhựa gai, thảm nhựa chống trơn thảm trải ghế gỗ

Mọi nhu cầu mua thảm nhựa lưới, thảm nhựa chống trơn nhà vệ sinh, thảm nhựa trải nhà tắm bạn vui lòng liên hệ

Hotline 0973533469
 
×
Quay lại
Top