Kiểm tra iPhone 5 nằm trong diện đổi pin của Apple

nh0xshi

Thành viên
Tham gia
13/9/2015
Bài viết
0
Bằng chính sách chăm sóc chu đáo, Apple cho biết hãng sẽ đổi pin mới cho những sản phẩm iPhone 5 gặp lỗi về sụt nguồn hoặc nhanh hết pin.

Hãy đến với Thuận Phát mobile để thay kính iphone 5 tốt hơn.

Bên cạnh chương trình 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng khi mua máy nếu gặp sự cố về phần cứng, Apple là một trong số ít công ty luôn có chính sách chăm sóc khách hàng ngay cả đối với những model cũ, hết bảo hành. Mới đây, Apple thông báo khởi động chương trình thay thế pin cho một số model iPhone 5 được bán ra từ 9/2012 đến 1/2013. Mặc dù theo đánh giá chỉ có 1 số lượng ít sản phẩm gặp lỗi sụt nguồn, thời lượng sử dụng ngắn nhưng hành động này cũng cho thấy bảo vệ quyền lợi khách hàng luôn là vấn đề được Apple trú trọng hàng đầu.

Theo đại diện FPT Trading (đơn vị phân phối chính thức iPhone tại Việt Nam) cho biết, các sản phẩm iPhone 5 do nhãn hàng phân phối không nằm trong diện cần đổi pin, nên các khách hàng đã mua iPhone FPT có thể yên tâm.
Doi_pin_Apple.jpg
Khách hàng có thể kiểm tra xem sản phẩm mình đang dùng có thể đổi trả không tại đây.

Tại Việt Nam, chương trình sẽ được bắt đầu áp dụng từ ngày 29/8. Khách hàng có thể liên hệ với các nhà phân phối, hoặc liên hệ trực tiếp với các điểm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam: iCenter, Future World, KTC, FSC (FPT Service) để được hỗ trợ.

Như vậy đối với những thị trường như Việt Nam, chỉ có iPhone chính hãng mới được hưởng đầy đủ các chính sách của Apple, ngay cả với những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.

Cũng theo đại diện nhà phân phối FPT cho biết, nhãn hàng luôn cam kết thực hiện đầy đủ các chính sách cũng như các chương trình của Apple, nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng Việt Nam. Nhãn hàng dành riêng đường dây nóng chăm sóc và hỗ trợ khách hàng: 1900.1552, thời gian hoạt động của tổng đài từ 8h30-17h30 các ngày thứ 2 tới thứ 6 trong tuần.
thumb.png
Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm iPhone FPT đang phân phối, cũng như các chương trình, chính sách hỗ trợ, khách hàng có thể truy cập trang web: FPT - Nhà phân phối ủy quyền sản phẩm Apple - iPhone, iPad, iPod, MAC

Địa chỉ trung tâm bảo hành iPhone chính hãng của FPT:

- Tại Hà Nội: Tầng 1, tòa nhà Zodiac, Phố Duy Tân, P.Dịch vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

- Thành phố Hồ Chí Minh: 7 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, TP.HCM.

- TP.Đà Nẵng: 77 Hàm Nghi, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.

- TP.Cần Thơ: 69 Hùng Vương, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Hãy đến với Thuận Phát mobile để thay kính iphone 5 tốt hơn.
 
×
Quay lại
Top