Kiểm tra camera hành động XiaoMi Yi và SJCAM SJ4000

hathanh11391

Thành viên
Tham gia
12/6/2016
Bài viết
0
Camera hành trình có thể nói rất thân thuộc với các dân phượt, trong số nhiều tên tuổi thì phải kể đến ông lớn SJCAM. Có không ít model với đầy đủ nâng cấp riêng từ SJCam SJ1000, SJ4000, cho tới SJ5000... đem lại cho chúng ta đi từ trải nghiệm này đến sự cảm nhận khác, đó được coi là phương hướng của SJCAM. Đối với Xiaomi dẫu action cam chẳng phải là ưu thế nhưng để phục vụ sự lớn mạnh của các thiết bị kỹ thuật số thì hãng này cũng bắt kịp tung ra cho người dùng thiết bị camera hành động Xiaomi Yi. Thật bất ngờ khi chỉ mới giới thiệu thì nó đã gây ra một sự chú ý ở giới công nghệ Trung quốc và dễ dàng lan toàn châu Á. Do đó mà gây lên sự cạnh tranh với những nhà sản xuất khác. Người tiêu dùng mà đam mê du lịch cũng lăn tăn khi xác định mua do cả hai đều rất lý tưởng. Ở bài chia sẻ này người viết sẽ mang 2 model của 2 nhà sản xuất này là camera du lịch SJCAM SJ4000 Wifi và camera thể thao Xiaomi Yi để kiểm tra.

sjcam-4000-wifi-1--20160423014630.JPG


Điểm khác nhau mọi người phát hiện nhanh chóng nhất khi xem dáng vẻ 2 camera cho dân phượt này cụ thể là màn hình LCD. Nếu như SJ4000 Wifi sở hữu cho mình màn hình 1.5 inch thì Yi tới thất vọng khi chẳng có màn hình. Màn hình sẽ khiến chúng ta sử dụng thuận tiện và nhanh chóng hơn, bạn cũng có thể theo dõi cụ thể để tùy chỉnh các đoạn phim cũng như khung hình của mọi người rất nhanh chóng, việc thiết lập video cũng đơn giản. Nhưng camera thể thao đa năng Xiaomi Yi không sử dụng LCD chính là rất không tiện ích, phượt thủ phải bật wifi để kết nối trên smartphone, tablet sản phẩm cũng gây khó khăn cho người sừ dụng bởi không thể tương tác trực tiếp với thiết bị này.

Cho dù camera đa năng SJCAM SJ4000 Wifi có len kém hơn nhưng ưu thế của SJ4000 tỏ ra mạnh mẽ với sự sắc nét rõ ràng hơn YI. Mỗi thiết bị đều đem lại độ mượt mà tuyệt vời trong môt khung cảnh không lớn vậy nhưng với một bán kính xa thì SJ4000 cho tấm hình chuẩn hơn là Xiaomi. Camera du lịch Xiaomi Yi có thể quay video tấm hình với tốc độ ghi hình 60 khung hình/ 1s ở Full HD. Với chuẩn này thì mạnh mẽ hơn so với SJ4000 WiFi hỗ trợ tốc độ 30 hình/s ở độ phân giải 1080p.

Tìm hiểu thêm thông tin khác tại đây: https://tech360.vn/camera-hanh-trinh
 
×
Quay lại
Top