KIẾM THÊM THU NHẬP CHO SINH VIÊN TỪ WAZZUB – Trang Tìm kiếm mới Thay thế cho Google

lamnhattu_mc

Thành viên
Tham gia
20/12/2010
Bài viết
3
:KSV@01:Các bạn ơi, các bạn đã biết tin này chưa?
KIẾM TIỀN LÀM GIÀU TỪ WAZZUB – Trang Tìm kiếm mới Thay thế cho Google sẽ ra mắt trên toàn cầu này trong Tháng 7 – 2012
BẠN SẼ KHÔNG BỎ QUA CƠ HỘI NÀY CHỨ ?
Trang WAZZUB sẽ ra mắt vào 1/7/2012 và hứa hẹn sẽ là trang tìm kiếm vươn lên đứng ngang hàng với “ông chủ” tìm kiếm Google. Và những lợi nhuận khổng lồ mà google không trả cho người sử dụng sẽ được WAZZUB thi trả sòng phẳng, đây là điểm tiến bộ khác biệt giữa WAZZUB và Google. Hãy đăng ký ngay để trở những thành viên đầu tiên của WAZZUB và kiếm thật nhiều tiền bằng cách giới thiệu cho bạn bè biết tới trang tìm kiếm mới này. Lưu ý, Thời gian của đợt đăng ký thành viên đợt đầu sẽ kết thúc vào ngày 9/ 4/ 2012 nên các bạn hãy tham gia ngay để kiếm được thêm những khoản thu nhập trong mơ

CÙNG CHIA SẼ LỢI ÍCH CÙNG NGƯỜI SỬ DỤNG TRÊN KHẮP THẾ GIỚI:KSV@03:

Lợi nhuận từ các trang mạng phát triển mạnh sẽ được chia sẽ cho những người sử dụng đầu tiên, dù bạn ở đâu, dù bạn bao nhiêu tuổi, dù bạn đang làm công việc gì …thì cơ hội này được chia sẽ cùng bạn và hàng triệu người bắt đầu sử dụng trên khắp thế giới

Giờ là lúc hiểu ra vấn đề:
Chúng tôi quyết định trao cho bạn cơ hội kiếm tiền nhiều chưa từng có. WAZZUB là cộng đồng toàn cầu thực sự đầu tiên mà trả tiền cho "người sử dụng", chỉ cần bạn lựa chọn WAZZUB làm trang chủ của mình.


Thật dễ hiểu: Càng nhiều người dùng tham gia vào WAZZUB miễn phí, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền
Ví Dụ: Nếu bạn chỉ giới thiệu được 5 người bạn nhưng mỗi người bạn đó lại giới thiệu được 5 người phía dưới và cứ thế mỗi người phía dưới lại giới thiệu được 5 người nữa đến cấp thứ 5 ( tính từ ref đăng kí dưới bạn đến 5 cấp sâu phía dưới) tức là lúc này bạn có 5x5x5x5x5= 3125 người trong mạng lưới của mình và tương ứng bạn có thể kiếm lên đến 3125$ mỗi tháng. Điều này thật tuyệt vời.

Nếu còn mỗi ref của bạn giới thiệu được 10 người thì sao nhỉ? Số tiền 1 tháng bạn nhận được sẽ là 111.110 USD...Tức là không giới hạn số lượng người tham gia dưới bạn..

Trang WAZZUB sẽ ra mắt vào 1/7/2012 và hứa hẹn sẽ là trang tìm kiếm vươn lên đứng ngang hàng với “ông chủ” tìm kiếm Google. Và những lợi nhuận khổng lồ mà google không trả cho người sử dụng sẽ được WAZZUB thi trả sòng phẳng, đây là điểm tiến bộ khác biệt giữa WAZZUB và Google. Hãy đăng ký ngay để trở những thành viên đầu tiên của WAZZUB và kiếm thật nhiều tiền bằng cách giới thiệu cho bạn bè biết tới trang tìm kiếm mới này. Lưu ý, Thời gian của đợt đăng ký thành viên đợt đầu sẽ kết thúc vào ngày 9/ 4/ 2012 nên các bạn hãy tham gia ngay để kiếm được thêm những khoản thu nhập trong mơ

ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY:

https://signup.wazzub.info/?lrRef=97d2a9b5

Dưới đây là 7 lý do quan trọng nhất :

1. WAZZUB KHÔNG CÓ MATRIX(hay còn gọi là ma trận):
Hầu hết các trang mmo đều đưa bạn vào một ma trận cố định. Nhưng có một trong bất lợi lớn mà không ai nói với bạn đó là:
một ma trận có nghĩa là giới hạn! Ví dụ, trong một ma trận 3 x 5, tuyến dưới của bạn giới hạn 3 x 3 x 3 x 3 x 3 = 243 thành viên.

WAZZUB, không có giới hạn. Bạn có thể mời nhiều thành viên như bạn muốn và hưởng lợi từ bao nhiêu thành viên đi chăng nữa miễn là họ ở trong 5 cấp REF của bạn.

2. Không có ''việc'' để làm:
Trong các trang kinh doanh mạng khác, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ thường xuyên vẫn để "đủ điều kiện" nhận thưởng;
ví dụ: xem các website / lướt web hàng ngày / làm khảo sát / Click quảng cáo / nói chung là có một số lượng nhiều các hoạt động được trang web đó "yêu cầu"!

Tại WAZZUB, chỉ cần thiết lập WAZZUB làm trang chủ của bạn (thay cho trang google chẳng hạn) sau giai đoạn pre-launch là bạn đã làm xong!

3. KHÔNG CẦN DOWNLOAD BẤT CỨ THỨ GÌ:
Thường thì sau khi đăng kí, các trang web kiếm tiền trên mạng thường bảo bạn tải về ứng dụng của họ, thanh công cụ của họ, hoặc phần mềm của họ, hay bất cứ điều gì.
Đôi khi điều này là một nỗ lực để đưa phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp vào máy tính của bạn.

Tại WAZZUB là không có DOWLOAD.

4.KHÔNG CÓ TRẠNG THÁI ''HOẠT ĐỘNG'':
Như đa số các trang MMO khác, tài khoản của bạn phải trong tình trạng ''hoạt động'' để được nhận tiền, kể cả khi bạn đã có 1 số lượng lớn DownLine

Đến với WAZZUB, chúng tôi sẽ trả tiền cho bạn suốt đời dựa vào các tuyến dưới mà bạn tạo ra trong quá trình PRE-LAUCH (từ 1/1/2012 đến hết 31/3/2012)
Sau khi chúng tôi kết thúc PRE-LAUNCH vào ngày 31 Tháng Ba năm 2012, bạn sẽ nhận được tiền của mình mãi mãi – dù bạn có sử dụng nữa hay không.


5. KHÔNG CÓ LỆ PHÍ HAY PHÍ THÁNG - DÙ BẤT KỂ TRONG GIAI ĐOẠN NÀO:

Bạn đã bao giờ tham gia một chương trình mmo với khởi đầu miễn phí, nhưng ngay sau khi bạn đã tham gia, họ nói với bạn rằng bạn phải trả tiền một lần hoặc một khoản phí hàng tháng để tham gia?

Đó không phải là WAZZUB - WAZZUB vẫn miễn phí mãi mãi!

6. KHÔNG KINH DOANH GIẢ:

Một vài chương trình MMO cho bạn thấy cách member được nhận tiền thông qua những VIDEO hoặc tài liệu giả mạo

Tại WAZZUB chúng tôi thực sự kinh doanh tạo ra các "Internet hoàn hảo" cho tất cả các thành viên, hiển thị quảng cáo, cung cấp các dịch vụ và thúc đẩy cung cấp đặc biệt, không có yêu cầu mua hay bán bất cứ điều gì.

7.QUAN TRỌNG NHẤT:''KHÔNG CÓ NGƯỜI NÀO CAO NHẤT'':


Hầu hết các doanh nghiệp trực tuyến được cấu trúc như một kim tự tháp. Ở trên đỉnh, bạn có thể tìm thấy một vài người kiếm được nhiều tiền nhưng hầu hết của các thành viên kiếm được "ít" hoặc thậm chí không có gì.

Tại WAZZUB, tất cả các thành viên đang xây dựng việc kinh doanh với nhau, đó là thứ mà chúng tôi gọi là SỨC MẠNH CỦA "MEMBER"!

Sau giai đoạn PRE-LAUNCH, tất cả các thành viên đã đăng kí trước giai đoạn PRE-LAUNCH sẽ nhận được tiền của mình từ tất cả các lợi nhuận tại WAZZUB, không chỉ từ tuyến dưới của mình.
Nếu chúng ta càng giới thiệu được nhiều người thì sẽ càng có nhiều lợi nhuận để chia sẻ.

Nếu bạn càng giới thiệu được nhiều người trong suốt giai đoạn PRE-LAUCH, lợi nhuận cá nhân của bạn sẽ càng cao hơn


Nói cho thật cụ thể hơn là: WAZZUB là một mạng riêng giống GOOGLE, sau này chúng ta dùng WAZZUB làm trang chủ để thay thế cho GOOGLE, vừa tìm kiếm thông tin nhanh, dịch vụ tốt mà quan trọng nhất là có thu nhập hàng tháng (lương hàng tháng) do chúng ta giới thiệu cho nhiều bạn bè biết đến và sử dụng nó. Vậy muốn có lương hàng tháng thì bạn phải làm gì? Không phải làm gì cả, chỉ vất vả thời gian đầu bắt đầu bây giờ cho đến hết ngày 31/3/2012 là hết thời gian đăng ký miễn phí.


Một vài thông tin bổ sung:

Từ ngày 1/1 đến 9/4/2012: Bắt đầu giai đoạn PRE-LAUNCH

Từ ngày 10/4 đến 31/6: Bất đầu giai đoạn BETA-LAUNCH

01 tháng 4 năm 2012 là Ngày của WAZZUB . Trang web của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc và các thành viên của chúng tôi bắt đầu kiếm tiền.
Từng bước, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều chức năng hơn và nhiều hơn nữa mà làm cho trang chủ WAZZUB trở nên hoàn hảo:
Sẽ là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, một phần tin tức cá nhân, những giao dịch tốt nhất trên Internet và các tính năng giải trí tuyệt vời như video và các trò chơi kỹ năng, chỉ cần đến một vài tên...

Dựa trên những phản hồi và ý kiến của người sử dụng, chúng tôi sẽ tạo ra những gì chúng ta gọi là "Internet hoàn hảo".

NGÀY 1/7/2012 RA MẮT PHIÊN BẢN CUỐI CÙNG:
lúc này gần như WAZZUB đã đi vào hoạt động ổn định và những ai tham trong giai đoạn PRE-LAUCH sẽ kiếm tiền nhiều hơn trước

CHÚNG TA KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU:

50% tất cả các lợi nhuận sẽ được trả cho các thành viên. 50% cho các cổ đông những người đang đầu tư rất nhiều tiền để làm cho WAZZUB.
Chúng tôi phục vụ nhiều người dùng hơn, nhiều tiền hơn sẽ được chi trả cho các thành viên theo THỪA SỐ $ của họ..

LƯU Ý: TIỀN ĐƯỢC TRẢ QUA TÀI KHOẢN PAYPAL. NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN THÌ VÀOPAYPAL.COM ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỂ NHẬN TIỀN HÀNG THÁNG. SAU KHI ĐĂNG KÝ PAYPAL XỌNG, BẠN ĐẾN NGÂN HÀNG ACB (NGÂN HÀNG Á CHÂU) ĐỂ LÀM THẺ VISA PREPEAR (đọc là visa pờ ri pẹt) LÀM THẺ MIỄN PHÍ 100%. SAU ĐÓ BẠN ĐIỀN THÔNG TIN THẺ VÀO TÀI KHOẢN PAYPAL ĐỂ RÚT TIỀN TỪ PAYPAL VỀ NGÂN HÀNG VIỆT NAM. (Nếu bạn cảm thấy việc này phức tạp, bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên ngân hàng giúp đỡ bạn)


TIỀN TỪ ĐÂU RA?:KSV@02:

WAZZUB miễn phí mãi mãi, không ai phải trả tiền, mua hoặc bán bất cứ điều gì, vì vậy TIỂN Ở ĐÂU?
HÃY LẤY Google là một ví dụ: Google có hơn 1 tỷ người sử dụng mỗi tháng người sử dụng dịch vụ của họ mà không trả tiền cho nó.
1 Quý Google KIẾM 3000000000 $ lợi nhuận chỉ bằng cách hiển thị quảng cáo. Điều đó có nghĩa là Google kiếm được trung bình 1 USD mỗi tháng cho mỗi người dùng duy nhất.
WAZZUB sử dụng chính xác cùng một công nghệ như Google PLUS là một trong số dòng thu nhập bổ sung.

Đó là mục tiêu của chúng tôi để thu hút ít nhất 10 triệu người dùng mỗi tháng sau khi tháng 6 năm 2012,
nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ lợi nhuận với những thành viên đã đăng ký trước 10 tháng 4.


BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY:

https://signup.wazzub.info/?lrRef=97d2a9b5

Đây là trang của quốc tế nên ngôn ngữ sẽ là Tiếng Anh, bạn có thể dùng Google Chrome để dịch nếu muốn tìm hiểu kỹ

CÁC BẠN VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN NHƯ TRONG HÌNH BÊN DƯỚI:

Fist name: tên của bạn (VD: Văn An)
Last name: họ của bạn ( VD: Nguyễn)
Email: địa chỉ email của bạn
Pass word: Mật khẩu bạn tự chọn
Country: chọn Việt Nam
Nhập mã số bên cạnh vào khung và ấn JOIN
Sau đó một email sẽ gửi đến địa chỉ bạn đăng ký có thể trong hộp thư đến hoặc hộp thư SPAM. Bạn mở mail ra và kích vào đường link màu xanh để xác nhận tài khoản thế là xong. Nếu trong hộp thư của bạn không có mail thì hãy vào thư rác để kiểm tra xem có hay không nhé!
Và bây giờ là việc làm quan trọng nhất: Bạn đăng nhập ( click vào chiếc chìa khoá phía trên màn hình) Bạn lấy đường link giới thiệu của bạn sau khi đăng ký xong và giới thiệu đến nhiều bạn bè, cô, dì, chú, bác. Miễn là nơi nào có Internet là đăng ký ngay 1 tài khoản. Bạn phải cố gắng cật lực từ nay cho đến hết ngày 9/4/2012 để tạo ra nhiều tài khoản dưới link giới thiệu của bạn khi đó bạn mới có nguồn thu nhập khổng lồ từ hệ thống. Sau thời gian 9/4/2012 bạn không phải làm gì cả, chỉ đợi đến ngày 15/4/2012 nhận lương của tháng 3/2012. Quan trọng nhất trong thời gian từ nay đến 9/4/2012 bạn làm việc có hiệu quả không. Thu nhập của bạn phụ thuộc vào công sức và sự sáng tạo của bạn bỏ ra.

Sau đó các bạn có thể copy bài viết của mình và chèn link ref của bạn vào để giới thiệu, hoặc bạn có thể sử dụng bài giới thiệu của tôi ở file đính kèm để làm việc dễ dàng hơn.

+++ MIỄN PHÍ SUỐT ĐỜI +++ KHÔNG PHẢI DOWLOAD +++ CHỈ CẦN TUYỂN THẬT NHIỀU REF +++(bạn phải tham gia trước 31/3/2012 để được nhận tiền dù chẳng làm gì), chi tiết ở điều quan trọng thứ 7 phía dưới

Một số người có thể nói rằng WAZZUB chỉ là một cơ hội kinh doanh, nhưng họ đã sai: WAZZUB là rất đặc biệt!
Đó là một lợi thế thực sự cho mỗi người sử dụng tham gia WAZZUB và mời những người khác đăng kí và sử dụng giống mình.

BẠN SẼ KHÔNG BỎ QUA CƠ HỘI NÀY CHỨ,:KSV@10::KSV@10::KSV@10:
Đăng kí thôi các bạn : https://signup.wazzub.info/?lrRef=97d2a9b5
 
×
Top Bottom