Kiểm kê hàng hóa đạt năng suất cao

MailinhCEO

Thành viên
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Đối với người quản lý kho thì việc kiểm kê, quản lý hàng hóa trong kho rất quan trọng. Làm thế nào để quản lý kho đạt năng suất, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, mặc dù việc kiểm kê đã trở thành một phần công việc mà họ đã làm hằng ngày, thì Vinarack mời các bạn tham khảo một số nội dung góp ý mà chúng tôi đã tỗng hợp được từ các doanh nghiệp đi trước.


gia-ke-de-hang-vinarack%20%285%29.jpg


Kiểm kê hàng hóa đạt năng suất cao

Mục đích chính của việc kiểm kê hàng hóa là phát hiện và điều chỉnh kịp thời để tồn kho thực tế khớp với tồn kho hệ thống, đồng thời tìm hiểu và phân tích nguyên nhân dẫn đến chênh lệch để khắc phục. Bên cạnh đó việc kiểm tra hàng hóa diễn ra thường xuyên, kiểm theo một nhóm ngành hàng trong một lần kiểm, ưu tiên những mặc hàng có giá trị cao, tầng suất xuất nhập hàng nhiều.

gia-ke-de-hang-vinarack%20%284%29.jpg


Kiểm kê hàng hóa thường xuyên, chuẩn xác

Trong quá trình kiểm kê như thế sẽ giúp ít rất nhiều cho người quản lý như: phát hiện sớm và điều chỉnh kịp thời chênh lệch giữa tồn kho hệ thống và tồn kho thực tế, nâng cao tính chuyên môn quản lý, tầm quan sát tốt, luôn hoàn thành tốt công việc trong thời gian sớm, không làm gián đoạn các công việc khác, không tốn nhiều nguồn nhân lực do không phải kiểm toàn bộ kho

gia-ke-de-hang-vinarack%20%281%29.jpg


Kiểm kê hàng hóa tiết kiệm thời gian quản lý

Đa phần các công ty, doanh nghiệp hiện nay hệ thống quản lý tồn kho rất chặc chẽ đến từng chi tiết và việc xuất nhập hàng hóa tuân theo nguyên tắc hết hạn sử dụng trước sẽ ra trước nên vị trí nhập hàng hay xuất hàng luôn được xác định rõ ràng, nên việc quản lý kho hàng trở nên chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedanang.netwww. giakekho.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: giake.vn)
 
×
Quay lại
Top