Kích thước gi.ường ngủ theo tiêu chuẩn phong thủy hiện đại

NguyenLinh1196

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
1
gi.ường ngủ là nơi ta nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau những giờ phút lao động, làm việc mệt mỏi. Lựa chọn một chiếc gi.ường ngủ đẹp, tốt , kích thước phù hợp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho điều này. Kích thước gi.ường ngủ tiêu chuẩn là một trong những yếu tố quan trọng. Nó mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Vậy Kích thước gi.ường ngủ theo tiêu chuẩn phong thủy hiện đại như thế nào là chuẩn. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Kích thước gi.ường theo phong thủy hiện đại
mau-giuong-ngu-hien-dai-1.jpg

Kích thước gi.ường ngủ theo phong thủy hiện đại có nhiều thay đổi so với thời kỳ cũ. Nguyên nhân chính là do thay đổi về khí hậu, địa lý và long mạch của Việt Nam tương đối khác với Trung Quốc. Một chiếc gi.ường có kích thước hợp lý và bằng phẳng sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Đặc biệt, một chiếc gi.ường nên có chiều cao bằng đầu gối của chủ nhân là chiều cao tiêu chuẩn. Chiều cao gi.ường ngủ, nói cách khác chính là khoảng cách từ âm( mặt đất) tới dương ( lưng người nằm).

2. Những lưu ý khi tính toán kích thước gi.ường ngủ cho phòng ngủ
giuong-ngu-dep-1.jpg

· Phù hợp với diện tích căn phòng: Một chiếc gi.ường đẹp cần được đặt đúng vị trí của nó. Tức là làm sao thật phù hợp với diện tích căn phòng ấy. Nếu gi.ường to đặt ở phòng hẹp sẽ làm chủ nhà vướng víu, khó đi lại. Ngược lại, nếu căn phòng quá rộng mà gi.ường quá nhỏ sẽ khiến người sử dụng như bị nuốt chửng trong không gian ấy. Do đó, khi ngủ cũng khó lòng cảm thấy thoải mái, dễ ngủ trên chiếc gi.ường đó.

· Hài hòa với nội thất trong phòng

· Bố cục theo phong thủy: Nhắc đến bố cục phòng ngủ, đó không chỉ đơn thuần là cách sắp xếp nội thất hài hòa. Bố cục còn có liên quan đến cả yếu tố phong thủy. Nếu bạn bố cục đúng, thì nó sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn, và ngược lại. Nếu đó là phòng ngủ kiêm phòng làm việc. Bạn cần để ý bố trí các hướng ánh sáng vào phòng sao cho hợp

Tham khảo thêm các chuyên mục khác của IDP Home:

>>>> Tủ giày

>>>> Kệ tivi

>>>> Bàn ghế học sinh

Wedsize: idphome.vn

Showroom: Số 5, ngách 9, ngõ 8 Trần Quang Diệu-p. Ô chợ dừa- ĐỐng Đa-Hà Nội

Hotline: 0942 992 768- 02 432 007 355
 
×
Top Bottom