Kích Thước BÀN TRÀ KÍNH Hiện ĐẠI Cho Sofa KT 2m6 x 1m6, 2m8 x 1m8

phuongcolado

Thành viên
Tham gia
22/11/2019
Bài viết
0
Lựa chọn kích thước bàn trà kính hiện đại phù hợp với sofa là rất quan trọng. Bởi vì cần phải có sự hài hòa, cân đối để làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà. Mà mỗi một chiếc sofa hay bàn trà đều có kích thước tiêu chuẩn riêng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin về kích thước bàn trà kính để bạn tham khảo.

vilahome-Dia-chi-ban-ban-tra-mat-da-mat-kinh-hang-nhap-khau-cao-cap-gia-re-tai-kho-uy-tin-bao-hanh-dai-han-tai-ha-noi-vilahome-8.jpg

Địa chỉ bán bàn trà chữ nhật bàn trà vuông ban tra tròn chân inox kệ tivi hàng cao cấp mặt kính cường lực mặt đá chân bàn inox giá rẻ tại kho uy tín bảo hành dài hạn tại hà nội vilahome

Kích thước bàn trà hiện đại phòng khách chuẩn là bao nhiêu?
Với sự sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực nội thất, gần như không có khuôn mẫu nhất định cho kích thước của bàn trà. Vì mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng khách đều được thiết kế với các kích thước khác nhau. Từ đó dẫn tới sự đa dạng trong thiết kế, sản xuất các mẫu bàn trà.

ban-tra-sofa-hien-dai-4127-2.jpg

Bàn trà sofa hiện đại hàng nhập khẩu cao cấp

Hiện nay các loại bàn trà thông dụng nhất thường có chiều dài khoảng 1m – 1m4, chiều rộng 0,5m – 0,8m và phần chân bàn khoảng 45cm. Các kích thước này có thể được thay đổi để phù hợp với mong muốn của khách hàng. Việc xác định mua chiếc bàn trà nào còn căn cứ vào chiếc ghế sofa và diện tích thực của căn phòng. Tùy thuộc vào không gian lớn, nhỏ để có thể thay đổi, đo đạc lại kích thước sao cho phù hợp nhất.

kich-thuoc-ban-tra-cao-cap.jpg

Kích thước tiêu chuẩn của bàn trà sofa phòng khách

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu bàn trà kính hiện đại. Từ đó mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hơn nữa khách hàng có thể yêu cầu xưởng đóng bàn sofa sản xuất theo ý muốn. Vì thế bạn hoàn toàn không phải lo lắng làm sao để chọn được chiếc bàn vừa vặn. Nhân viên bán hàng có kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn và góp ý để bạn mua được bàn sofa phù hợp nhất.

ban-tra-dep-4144-3.jpg

Các mẫu bàn trà đẹp giá rẻ, đang là xu hướng lựa chọn trong năm 2020

Nên kết hợp bàn trà kính hiện đại với loại sofa nào?
ban-tra-nhap-khau-4019-2.jpg

Kích thước bàn trà sofa kết hợp vơi ghế sofa phòng khách

Bàn trà và sofa là bộ đôi kết hợp ăn ý cho phòng khách. Bởi vậy kích thước của bàn trà bà sofa phải hợp lý thì phòng khách mới hài hòa, cân đối được.

Bàn trà kính thường được dùng nhiều tại các căn chung cư, nhà hiện đại. Bàn kính có nhiều kiểu dáng: hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông, hình thoi,… Mỗi loại bàn bàn có thể kết hợp với các kiểu sofa văng, sofa góc hay sofa đơn khác nhau. Ví dụ như với những căn nhà có sofa góc, người ta sẽ ưu tiên lựa chọn chiếc bàn trà chữ nhật. Hoặc là khách hàng thường mua sofa đơn kèm với mẫu bàn trà kính hiện đại hình tròn.

ghe-sofa-ban-san-5009-3.jpg

Siêu thị sofa phòng khách giá rẻ Long Biên – TẶNG Bàn Trà

Tuy nhiên, khi chọn nội thất phòng khách thì ngoài kích thước bạn cũng phải lưu ý đến các yếu tố như màu sắc, chất liệu,… Để sự kết hợp bàn trà – ghế sofa được tốt nhất thì phải có sự tương quan và đồng điệu. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, có thể liên hệ với nội thất VilaHome 09.6565.3333 để được tư vấn miễn phí.


Nội thất VilaHome

Xem thêm các bài viết liên quan:

NGOÀI RA, VilaHome cũng cung cấp các mẫu gi.ường ngủ hiện đại gấp gọn thành ghế sofa TẠI ĐÂY
 

×
Quay lại
Top