Khuyến mãi combo truyền hình internet cáp quang Viettel cho khách hàng đặc thù

seotrust001

Thành viên
Tham gia
5/12/2016
Bài viết
0
Khuyến mãi combo truyền hình internet cáp quang Viettel cho khách hàng đặc thù
Combo truyền hình internet cáp quang Viettel là một trong những dịch vụ tiện ích được nhà mạng tri ân đến khách hàng của mình. Bên cạnh chính sách hỗ trợ ưu đãi chung, các khách hàng đặc thù khi lựa chọn đăng ký combo này còn nhận được nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.
Xem thêm: Cáp quang Viettel
Sự kết hợp hoàn hảo vượt trội của cả hai dịch vụ là truyền hình số và internet cáp quang Viettel siêu tốc trên cùng một đường truyền đã đáp ứng tối đa cho nhu cầu về công nghệ viễn thông thông minh nhờ khả năng tích hợp những tính năng ưu việt.

Khuyến mãi combo truyền hình internet cáp quang Viettel cho khách hàng đặc thù
Khi đăng ký lắp đặt combo truyền hình internet cáp quang Viettel khách hàng sẽ được nhà mạng miễn phí phí hòa mạng mới, trang bị modem wifi 4 cổng hiện đại, đầu thu HD box siêu nét; miễn phí dây quang, dây truyền hình, vật tư và hỗ trợ ký kết hợp đồng dịch vụ tại nhà. Không chỉ thế, đối với đối tượng khách hàng đặc thù lựa chọn thanh toán cước phí theo hình thức trả trước nhà mạng Viettel còn dành tặng khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:
+ Trả trước 03 tháng tặng 01 tháng cước sử dụng.
+ Trả trước 06 tháng tặng 02 tháng cước sử dụng.
+ Trả trước 12 tháng tặng 04 tháng cước sử dụng.
+ Trả trước 18 tháng tặng 06 tháng cước sử dụng.
Nhà mạng đã không ngừng tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ tối ưu để khách hàng trên toàn quốc có cơ hội trải nghiệm thế giới giải trí hiện đại cũng như truy cập internet cáp quang Viettel siêu tốc ngay tại nhà trên cùng một đường truyền. Bởi vậy mà combo truyền hình internet cáp quang Viettel sẽ trở thành lựa chọn khó có thể chối từ đối với mọi gia đình.
truyen-hinh-internet-viettel._6daa4fabdc9343fc911417f837bfbbc1_grande.jpgCombo truyền hình internet cáp quang Viettel thu hút khách hàng ở điểm gì?
Khách hàng khi đăng ký lắp đặt sử dụng dịch vụ truyền hình internet trên đường truyền cáp quang Viettel sẽ có cơ hội được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất mà khó có thể tìm kiếm được từ đơn vị cung cấp viễn thông nào khác.
Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel
+ Người dùng sẽ được thưởng thức nhiều bữa tiệc chương trình truyền hình, phim ảnh, ca nhạc… ngay chính gia đình mình.
+ Kho nội dung phong phú với hơn số lượng kênh truyền hình trong và ngoài nước, nhiều kênh HD hiện đại sẽ biến chiếc tivi hiện đại tại gia đình thành rạp chiếu phim hay các sân khấu ca nhạc, thể thao một cách tuyệt vời nhất.
+ Đa dạng các thể loại phim truyền hình từ tâm lý tình cảm, kinh dị đến hành động, phim hoạt hình trẻ em…
+ Tính năng xem lại giúp người xem không phải bỏ lỡ bất cứ chương trình nào mà mình yêu thích.
+ Chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động, chân thực.
+ Chi phí hợp lý, rẻ hơn so với việc đăng ký sử dụng riêng biệt từng dịch vụ.
+ Khách hàng sẽ được nhà mạng Viettel hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ truyền hình internet tích hợp cáp quang Viettel.
Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel
TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 01693927877 - 0962424462
Email:capquangviettel247@gmail.com
 
×
Quay lại
Top