Không gian quanh đó Chung cư Riverside Garden

lamthem.apd

Thành viên
Tham gia
2/9/2016
Bài viết
0
Chủ nhân mỗi căn hộ Chung cư Riverside Garden sẽ được sống trong một môi trường đẳng cấp dược tận hưởng những luôn thể nghi hiện đại cộng ko gian ngẫu nhiên xanh mát sở hữu lối bề ngoài theo không gian mở tận dụng tối đa năng lượng, ánh sáng, đối lưu không khí.

Được chủ đầu tư Videc đầu tư và phát triển dựa trên mô phỏng căn hộ khách sạn 5, khu Riverside Garden được ngoại hình hướng tới 1 khu sinh sống chất lượng cao nâng tầm vị thế cho cư dân khi có căn hộ. vì thế, Quý cư dân chung cư Vũ Tông Phan sở hữu thể yên tâm chuỗi nhân thể ích tiện thể nghi khi bàn giao, vấn đề an ninh, đảm bảo được sự yên ổn tĩnh và biệt lập cho cả cùng đồng.

Có mật độ vun đắp chỉ khoảng 40% tổng số diện tích còn lại sẽ được dành để xếp đặt không gian và khuôn viên cho Dự án cũng như các khu vui chơi tiêu khiển một thể ích cho trẻ thơ giúp tạo thành một cổ máy điều hòa trong khoảng nhiên giúp thanh lọc môi trường mang lại một môi trường sống trong sạch.

Môi trường sống bên trong căn hộ Riverside Vũ Tông Phan
Dự án căn hộ Dự án 349 Vũ Tông Phan vượt bậc hơn hết mang bắt mắt của châu Âu đẳng cấp giúp tận dụng được tối ưu hóa công năng dùng của căn hộ trong khoảng bí quyết bố trí đồ đạc sao cho hợp lý cộng có thiết kế đón gió trời và ánh sáng đột nhiên giúp căn hộ luôn gần gũi gần gũi môi trường.

Có mẫu mã xanh thông minh, Chung cư 349 Vũ Tông Phan sẽ là môi trường sống một thể nghi, đương đại và phối hợp có tự dưng, mang đến sự thư giãn tha hồ nhất cho cuộc sống cư dân sống.
 

×
Quay lại
Top