Không gian nghỉ ngơi thoải mái và đầy đủ chức năng cho bé

maokamikaa

Thành viên
Tham gia
17/3/2022
Bài viết
0
Không gian nghỉ ngơi thoải mái và đầy đủ chức năng cho bé

Không cần quá khéo léo và chuyên nghiệp, với diện tích 14m2 bạn vẫn có thể tạo ra một không gian thoải mái, chức năng cho con mình.

Khi trang trí phòng hay chọn lựa đồ nội thất dành cho trẻ, bạn nên quan tâm, tìm hiểu tính tình và sở thích của chúng. Cha mẹ nào cũng mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho những đứa con thân yêu của mình nhưng không phải ai cũng biết làm đúng cách. Niềm vui của cha mẹ là thiết kế một không gian sống dự án Kita tại Vĩnh Long vừa đẹp vừa hợp lý dành tặng cho những nhóc tì của mình, đó cũng là thông điệp của các bậc sinh thành, đồng thời giúp trẻ cảm nhận tình yêu thương dễ dàng hơn đấy!

Đây là sơ đồ tổng thể của căn phòng. Với diện tích 14.3m2 hơi chật chội so với hai đứa trẻ nhưng cũng không quá nhỏ để dành cho các khu vực chức năng: ngủ, chơi và học. Căn phòng này được thiết kế để dành cho trẻ thiếu niên nên tùy từng nhu cầu mà có sự cắt giảm hay tăng cường cho phù hợp. Dù thế nào, bạn cũng nên dùng tình cảm để thấy hiểu cá tính của con mình và sở thích của chúng để lựa chọn sắp xếp cho thật chuẩn nhé!

Không cần quá khéo léo và chuyên nghiệp, bạn vẫn tạo được một không gian Kita Vĩnh Long thoải mái và chức năng cho con yêu của mình.

dai-lo-vinh-long.jpg


Khoảng sàn nhỏ giữa hai chiếc gi.ường kê song song

đủ để thỏa mãn nhu cầu giải trí của trẻ mà không chiếm nhiều diện tích

Do nhu cầu giao tiếp và hướng ra thế giới bên ngoài nên khu vực vui chơi của trẻ thiếu niên được giảm nhẹ để nhường cho cho các hoạt động khác. Nó được xây dựng từ khoảng trống giữa hai chiếc gi.ường kê song song để tiết kiệm diện tích. Khoảng sàn nho nhỏ được trải thảm vẫn đủ để trẻ thỏa mãn nhu cầu giải trí của chúng.

gi.ường đa năng luôn là lựa chọn thông minh cho những không gian nhỏ

gi.ường đa năng vẫn luôn là giải pháp tối ưu, hiệu quả nhờ tận dụng những khoảng trống bỏ đi cung cấp không gian chứa vật dụng cá nhân rộng rãi cho mỗi trẻ.

Tủ tường rộng rãi đáp ứng nhu cầu cá nhân của trẻ lớn

Trẻ lớn nên vật dụng cũng nhiều hơn, đòi hỏi phải có những chiếc tủ cá nhân. Một chiếc tủ tường lớn dành cho trẻ lớn đặt ở sát tường, chiếc tủ thứ hai nhỏ hơn đặt cạnh cửa sổ dành cho trẻ nhỏ hơn. Hai chiếc được bố trí ở hai phía, gần gi.ường của chúng rất tiện dụng.

Tủ nhỏ hơn kê ở phía cửa sổ là dành cho trẻ nhỏ hơn.

Bàn học nhỏ xinh có tích hợp kệ là lựa chọn rất “chuẩn”.

Nó được kê sát cửa sổ để đảm bảo ánh sáng.

Không uổng phí những góc nha, bàn học tập nhỏ xinh được bố trí gần cuối gi.ường, sát cửa sổ để đảm bảo ánh sáng. Bàn học màu trắng hài hòa cùng tông với màu gi.ường tạo sự ra sự kết nối ăn gian diện tích, tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Những vật trang trí nhỏ xinh cho kệ thêm đẹp mắt.

Phía trên có tích hợp kệ mở cho sách, vở và các phụ kiện trang trí. Mặt trên của kệ cũng được tận dụng để sắp đặt những vật dụng yêu thích hay đồ lưu niệm của trẻ.

Lưu trữ những khoảnh khắc kỷ niệm góp phần nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ

Cuối cùng là thêm vào những chi tiết đáng yêu cho căn phòng của bé. Một vài bức tranh nhỏ hay khung ảnh lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm sẽ giúp không gian phòng bé có thêm nhiều cảm xúc, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ và dạy chúng biết nâng niu, trân trọng quá khứ. Khi thế giới tâm hồn được vun đắp, nó sẽ trở thành mảnh đất tốt lành để ươm mầm tương lai cho những đứa trẻ. Vì thế, bạn hãy chú ý nhiều hơn cho những mảnh ghép khơi gợi cảm xúc cho căn phòng Kita tại Vĩnh Long của chúng nhé!
 
×
Top Bottom