Khóa học Tester tại Stanford

NhanHa93

Thành viên
Tham gia
20/7/2018
Bài viết
1
Stanford khai giảng khóa học Tester cho người mới bắt đầu

⏰ Vào lúc 19h40 ngày 25/09/2018 Stanford khai giảng thành công rực rỡ khóa học Tester (for base) cho những “bóng hồng” đam mê công nghệ

Sự thiếu hụt trầm trọng một lượng lớn kiểm thử viên là vấn đề đang diễn ra hiện nay trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Điều này đồng nghĩa với việc cần có những môi trường đào tạo Tester một cách chuyên nghiệp và bài bản để có những kiểm thử viên chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu thị trường công nghệ.

Nhận biết được nhu cầu đó, Stanford đã tổ chức các khóa học Tester từ cơ bản cho đến nâng cao cho những bạn trẻ giàu đam mê, muốn chinh phục ước mơ trở thành Tester chuyên nghiệp.

Khóa học Tester (T091801CB) dành cho người mới bắt đầu được khai giảng thành công nhờ sự có mặt đông đủ của các học viên nữ và đặc biệt là giảng viên Bùi Quang Đăng, anh đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn đi làm cũng như giảng dạy về kiểm thử phần mềm.

Buổi khai giảng bắt đầu, giảng viên nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của nghề kiểm thử trong thời đại công nghiệp phần mềm phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Hàng loạt những ứng dụng được xây dựng vì vậy không thể thiếu vai trò của một Tester giỏi.

Cùng với đó là đề cập đến phương pháp dạy và học. Lý thuyết đi đôi với thực hành, giúp nâng cao kỹ năng sau mỗi buổi học. Sẽ só thường xuyên các bài kiểm tra để giúp học viên củng cố cũng như nắm vững các kiến thức đã được học.

Tiếp theo, giảng viên hướng dẫn, hỗ trợ học viên cài đặt các công cụ và môi trường trên máy tính cá nhân để sử dụng trong quá trình học nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Giảng viên cũng chia sẻ đến các học viên về kinh nghiệm thực tiễn khi bước chân đi làm, những thuận lợi và khó khăn với nghề kiểm thử.

Những quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học Tester của Stanford rất giá trị.

Cuối khóa những học viên có thành tích tốt trong quá trình học tập sẽ được cấp chứng chỉ của Stanford. Hỗ trợ trọn đời về công nghệ. Được hỗ trợ tìm kiếm việc làm ngay sau khóa học.

Chắc chắn các bạn học viên lớp T091801CB sẽ có được một kết quả tốt sau khi hoàn thành khóa học kiểm thử phần mềm đầy giá trị và ý nghĩa tại Stanford. Có được sự nghiệp thăng tiến với nghề kiểm thử.

Các bạn trẻ giàu nhiệt huyết và đam mê đã và đang sống trong thời đại của công nghệ và khi các bạn theo nghề kiểm thử thì đó là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Thành công chỉ đến với ai biết nắm bắt cơ hội! Chúc các bạn thành công trên con đường đã chọn!

Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Tester hoặc thông tin đào tạo tại Stanford, bạn xem chi tiết tại đây: https://goo.gl/5uLEsh

========== ==========
STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212
Website: https://stanford.com.vn/


42518641_1965144443577105_8319693707842420736_n.png
 
×
Top Bottom