Fresh_Garden
Thành viên
- Tham gia
- 6/10/2013
- Bài viết
- 0
Nhận được sự ủng hộ của các bạn từ sau những khoá học làm bánh trước đây, từ tháng 11/2013 Fresh Garden sẽ tổ chức các lớp học làm bánh thường xuyên tại đại chỉ 20 Láng Hạ, đây sẽ là điểm đến để các bạn có thể giao lưu, học hỏi, tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.
Trước tiên sẽ là khoá học làm bánh cơ bản, khoá học này sẽ giúp các bạn làm quen với dụng cụ làm bánh, nguyên vật liệu, nắm được các bí quyết để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon đẹp mắt.
Khác với các khoá học trước, khoá học làm bánh cơ bản này các bạn sẽ được thầy giáo hướng dẫn và thực hành ngay tại lớp, từ khâu trộn bột, nặn bánh, tự nướng bánh... Kết thúc buổi học các bạn sẽ được mang thành quả của mình về cho người thân yêu thưởng thức.
Thông tin chi tiết về khoá học.
- Khoá học làm bánh cơ bản diễn ra trong 5 buổi.
1. Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh + Bánh Mỳ Pháp
2. Cupcake + Muffin
3. Medeline + Donut
4. Bánh Tart + Bánh cuộn
5. Bánh gato
- Các bạn có thể chọn một trong 2 lớp sau:
Lớp A - Khai giảng: 14/11/2013 - Giời học: 17h30 - 19h30 (thứ 5 hàng tuần)
Lớp B - Khai giảng: 16/11/2013 - Giờ học: 17h30 - 19h30 (thứ 7 hàng tuần)
- Số lượng học viên: Tối đa 08 học viên/Lớp
- Địa điểm học: Cửa hàng Fresh Garden 20 Láng Hạ
- Học phí: 1.000.000/người/khoá
- Chuyển buổi học: Thông báo ít nhất 24h trước khi lớp học diễn ra Fresh Garden sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/khoá sang các lớp học sau.
Các hình thức đăng ký:
C1: Đăng ký trực tiếp tại cửa hàng Fresh Garden 20 Láng Hạ
C2: Đăng ký qua facebook: Các bạn vào fanpage của Fresh Garden https://www.facebook.com/banhtuoifreshgarden mục sự kiện Lớp học làm cơ bản comment: tên lớp-tên học viên-sđt-địa chỉ-email.
Thời gian đăng ký và nộp phí là từ ngày 1/11 đến hết ngày 12/11
Sau khi nhận được đăng ký của bạn, Fresh Garden sẽ giữ chỗ cho bạn và bạn chỉ cần qua các cửa hàng Fresh Garden để nộp tiền trước ngày 12/11.
Các bạn lưu ý, để đảm tên trong danh sách lớp thì các bạn hãy nộp tiền sớm nhé.
Trước tiên sẽ là khoá học làm bánh cơ bản, khoá học này sẽ giúp các bạn làm quen với dụng cụ làm bánh, nguyên vật liệu, nắm được các bí quyết để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon đẹp mắt.
Khác với các khoá học trước, khoá học làm bánh cơ bản này các bạn sẽ được thầy giáo hướng dẫn và thực hành ngay tại lớp, từ khâu trộn bột, nặn bánh, tự nướng bánh... Kết thúc buổi học các bạn sẽ được mang thành quả của mình về cho người thân yêu thưởng thức.
Thông tin chi tiết về khoá học.
- Khoá học làm bánh cơ bản diễn ra trong 5 buổi.
1. Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh + Bánh Mỳ Pháp
2. Cupcake + Muffin
3. Medeline + Donut
4. Bánh Tart + Bánh cuộn
5. Bánh gato
- Các bạn có thể chọn một trong 2 lớp sau:
Lớp A - Khai giảng: 14/11/2013 - Giời học: 17h30 - 19h30 (thứ 5 hàng tuần)
Lớp B - Khai giảng: 16/11/2013 - Giờ học: 17h30 - 19h30 (thứ 7 hàng tuần)
- Số lượng học viên: Tối đa 08 học viên/Lớp
- Địa điểm học: Cửa hàng Fresh Garden 20 Láng Hạ
- Học phí: 1.000.000/người/khoá
- Chuyển buổi học: Thông báo ít nhất 24h trước khi lớp học diễn ra Fresh Garden sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/khoá sang các lớp học sau.
Các hình thức đăng ký:
C1: Đăng ký trực tiếp tại cửa hàng Fresh Garden 20 Láng Hạ
C2: Đăng ký qua facebook: Các bạn vào fanpage của Fresh Garden https://www.facebook.com/banhtuoifreshgarden mục sự kiện Lớp học làm cơ bản comment: tên lớp-tên học viên-sđt-địa chỉ-email.
Thời gian đăng ký và nộp phí là từ ngày 1/11 đến hết ngày 12/11
Sau khi nhận được đăng ký của bạn, Fresh Garden sẽ giữ chỗ cho bạn và bạn chỉ cần qua các cửa hàng Fresh Garden để nộp tiền trước ngày 12/11.
Các bạn lưu ý, để đảm tên trong danh sách lớp thì các bạn hãy nộp tiền sớm nhé.