“KHÓA CỬA INOX – PHONG CÁCH ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ƯU CHUỘNG”

khoacuataygat

Thành viên
Tham gia
25/6/2022
Bài viết
0
Ngày nay, khi mà khoa học kĩ thuật đang ngày càng phát triển thì con người lại tìm kiếm sự tiện lợi, hữu ích nhất cho ngôi nhà thân yêu.

Khóa cửa inox là một loại khóa cửa được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi ở nhiều nơi, có mặt hầu hết ở các quốc gia. Đặc điểm nổi trội của nó là lắp ráp dễ dàng và rất dễ sử dụng, chế độ bảo hành và bảo trì rất đơn giản.​

31 copy.jpg

Tay nắm và ốp khóa được chế tạo từ inox cao cấp nên không bao giờ bị gỉ mà luôn giữ được màu sắc tự nhiên sám bạc của inox.

Củ chìa, chốt vuông, chốt vát và các chi tiết, phụ kiện của sản phẩm đều được chế tạo từ các chất liệu inox cao cấp với độ chính xác tuyệt đối, giúp cho sản phẩm luôn hoạt động trơn tru, bền bỉ nếu được lắp đặt đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật.​

32 copy.jpg

Sản phẩm được đảm bảo độ bền đẹp và khả năng ứng dụng cao trên nhiều phong cách vân gỗ khác nhau. Khóa cửa inox tại Fhome Nam Khang có thể đáp ứng được nhu cầu giá cả bình dân nhưng có độ bền tốt và phong cách tinh tế không bị lỗi thời theo thời gian.
33 copy.jpg

Hãy để Fhome Nam Khang chúng tôi mang đến cho bạn một không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp. Ở Fhome Nam Khang luôn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - KỸ THUẬT NAM KHANG
(NAM KHANG PRODUCTION - TRADING - SERVICE - TECHNICAL COMPANY LIMITED)
Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.186.992
Email: info@fhomenamkhang.com - fhomenamkhang@gmail.com
Website:
www.fhomenamkhang.com
 

×
Quay lại
Top