Kho tủ lạnh mini, tủ mát khách sạn không tiếng ồn

Hotel Supplies

Thành viên
Tham gia
27/10/2017
Bài viết
0
Tủ mát khách sạn hay còn được gọi là minibar, là thiết bị lưu trữ đồ uống, đồ ăn khô trong phòng khách sạn. Phục vụ nhu cầu của khách nghỉ lại, vô cùng tiện lợi và hữu ích. Với chức năng giữ mát, minibar homesun hoàn toàn không có tiếng ồn, đây là ưu điểm quan trọng vì sẽ đem đến sự yên tĩnh trong thời gian khách nghỉ ngơi tại khách sạn. Khác hẳn so với các dòng tủ lạnh mini thông thường: có quạt gió, có ngăn đá.
Ngoài ưu điểm yên tĩnh tuyệt đối, tủ mát khách sạn còn có chức năng dã đông tự động, không hề đóng tuyết, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức làm vệ sinh minibar.

Đối với những dòng minibar khách sạn thông thường sẽ không có núm xoay điều chỉnh nhiệt độ, nhiệt độ làm mát của minibar sẽ tự động tăng giảm theo nhiệt độ môi trường.


Tuy nhiên với cải tiến đặc biệt ưu việt, Phúc Hòa sẽ đem đến cho Quý khách hàng dòng tủ mát khách sạn minibar Homesun có thiết kế núm điều chỉnh nhiệt độ. Điều này vô cùng quan trọng, giúp khách hàng có thể tăng chỉnh độ mát theo ý muốn.

Minibar khách sạn Homesun có 4 thiết kế cho khách hàng lựa chọn như sau:

1. Minibar cửa nhựa, đây là mẫu thông dụng, có ưu điểm ổn định nhiệt độ tốt, chi phí thấp, hạn chế sự đọng hơi nước khi độ ẩm không khí lên cao.2. Minibar cửa kính, mẫu mã vô cùng bắt mắt, thiết kế mặt kính vô cực sang trọng, khách hàng sẽ dễ bị thu hút với đồ ăn thức uống, nhân viên buồng phòng cũng dễ dàng kiểm đếm đồ trong minibar. Tuy nhiên có nhược điểm nhỏ là sẽ bị đọng hơi nước trên bề mặt kính khi trời nồm3.Minibar cửa gương, với lớp mika tráng gương sẽ khiến căn phòng trở nên sang trọng hơn rất nhiều, đây cũng là thiết kế có giá thành cao hơn một chút so với cửa nhựa và cửa kính.4. Minibar cửa kéo, thiết kế để trong taplo đầu gi.ường giúp khách hàng thuận tiện sử dụng, chỉ cần với tay là có thể lấy đồ uống trong tủ mát, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của khách hàng.

Tất cả 4 mẫu minibar khách sạn mà chúng tôi nêu trên đều có thiết kế núm tăng giảm nhiệt độ, vô cùng thuận tiện cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng.
Kho tủ lạnh mini khách sạn tại 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
---------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC HÒA

Địa chỉ: 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0934 656 112 (Mrs Trang)

Email: trangct@phuchoa.com.vn

Website: https://phuchoa.com.vn/ hoặc https://homesun.com.vn/
 
×
Quay lại
Top