Khi người đàn ông yêu chân thành, chắc chắn họ sẽ làm 9 điều này vì 1 cô gái

Khải Bá Thiên Vương

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/9/2016
Bài viết
79
Hãy ngừng ảo tưởng đi tìm người đàn ông hoàn hảo đi các nàng ơi. Bởi trên đời này không ai hoàn hảo cả đâu.Người đàn ông yêu vợ không bao giờ bắt vợ phải yêu chồng nhiều hơn. Ngược lại, anh ấy luôn muốn vợ học cách yêu lấy chính bản thân mình. Vì thế, hãy bằng lòng với những gì mình đang có. Nếu người đàn ông của bạn sở hữu những nét tính cách này, hãy tin đi, bạn thực sự là người may mắn.

1480672421_d-6jpg.jpeg

1. Đau khổ cùng bạn


Khi lựa chọn bạn đời, đừng bao giờ bỏ qua yếu tố này. Anh ấy có thể đồng hành, bên bạn và chịu khổ cùng bạn hay không? Cuộc sống xinh đẹp và hạnh phúc không phải lúc nào cũng kéo dài như vậy, có những thời điểm cả hai buộc phải đối diện với khó khăn. Do đó, nếu trong quá trình yêu, người đó có thể bên bạn khi bạn đau khổ, vất vả hoặc thất bại, hãy lựa chọn người đàn ông đó vì chỉ có họ mới có thể đồng hành cùng bạn qua mọi giai đoạn của cuộc đời.

2. Yêu bạn

Hãy chắc chắn lấy một người đàn ông yêu bạn – tình yêu thật lòng. Anh ấy yêu bạn và cảm thấy cần bạn chứ không phải chỉ là thứ cảm xúc nhất thời do anh ấy đang cô đơn, sợ hãi hoặc cảm thấy được lợi khi kết hôn với bạn.

3. Làm mọi điều cho thành công của bạn

Hầu hết các cặp vợ chồng đều có thể hỗ trợ lẫn nhau trong lúc khó khăn nhưng để chấp nhận việc vợ thành công hơn mình không phải người chồng nào cũng làm được. Một người đàn ông thờ ơ, thậm chí khó chịu và đe dọa sự thành công của vợ không phải là người xứng đáng bên bạn. Ngược lại, nếu anh ấy hạnh phúc trước thành công của vợ mình, thậm chí còn vui sướng hơn cả khi bản thân mình đạt được, anh ấy thực sự là người chồng quá lý tưởng.

4. Dám thừa nhận sai lầm của mình


Người đàn ông dám thừa nhận cái sai là người sống tử tế và đúng mực. Không nhiều người làm được như vậy bởi cái tôi và sự sĩ diện của đàn ông rất lớn. Phải yêu, tôn trọng và cần vợ đến nhường nào đàn ông mới chịu nhận cái sai về mình bởi anh ấy hiểu chỉ có như vậy mới có thể giữ gìn một mối quan hệ vợ chồng dài lâu.

1480672427_d2-5jpg.jpeg
5. Luôn hào hứng với những câu chuyện của bạn

Ngay cả khi câu chuyện mà vợ kể ra không thực sự hấp dẫn và những người xung quanh chẳng ai cười cả nhưng anh ấy vẫn tỏ ra vô cùng thích thú. Vấn đề không nằm ở bản chất điều mà bạn nói, nó nằm ở trái tim luôn hướng về vợ. Chỉ cần yêu vợ, anh ấy chắc chắn sẽ thấy mọi thứ vợ nói ra đều thật thú vị.

6. Đặt điện thoại xuống khi bạn cần nói chuyện


Người đàn ông cảm nhận được sự nghiêm trọng, cần thiết của vợ khi muốn nói chuyện với mình, anh ấy tập trung toàn bộ cho cuộc trò chuyện, nghĩa là anh ấy đang tôn trọng vợ. Anh ấy không muốn để bất cứ thứ gì làm phiền hai vợ chồng trong lúc vợ đang cần sẻ chia nhiều nhất.


7. Muốn bạn học cách yêu lấy bản thân mình

Người đàn ông yêu vợ không bao giờ bắt vợ phải yêu chồng nhiều hơn. Ngược lại, anh ấy luôn muốn vợ học cách yêu lấy chính bản thân mình. Anh ấy không bao giờ làm điều gì để bạn phải từ bỏ cái tôi và lòng tự trọng của mình chỉ vì chồng.

8. Đặt bạn lên vị trí ưu tiên quý giá nhất

Nếu bạn biết được rằng, anh ấy đặt vợ lên đầu tiên, lên trên sự nghiệp, con cái, sở thích, bạn bè… thì thực sự anh ấy là một người đàn ông đáng kinh ngạc. Hãy trân trọng người đàn ông này bởi phảiyêu vợ nhiều lắm anh ấy mới đề cao vợ như thế.

9. Luôn sử dụng từ “Chúng tôi”; “Chúng ta”…

Đàn ông là trụ cột gia đình, vì thế đôi khi có những người chồng thường hay cho mình cái quyền tự quyết độc tôn. Nhưng nếu yêu vợ, ngay từ trong cách xưng hô họ cũng nói khác. Không bao giờ người chồng dùng từ “tôi”, mà luôn nói “chúng tôi” khi ai đó hỏi về quyết định của hai vợ chồng. Anh ấy luôn đưa ra gợi ý “Chúng ta có thể…” thay vì một mực quyết theo ý mình. Lời nói tuy nhỏ nhưng có thể bộc lộ quá nhiều điều.

Nguồn: https://tapchisao.vn/chuyen-la/khi-...aign=TKhoa&utm_medium=TKhoa&utm_content=TKhoa
 

nếu con trai hết tình cảm vs con gái thì sẽ thế nào
 
×
Quay lại
Top