Khi nào thì nên thuê và khi nào thì nên mua máy photocopy

Quốc Kiệt

Thành viên
Tham gia
7/8/2019
Bài viết
0
Doanh nghiệp của bạn cần một chiếc máy photocopy để sử dụng, nhưng bạn không biết nên mua hay nên thuê máy photo mới thì có lợi hơn?

Với dịch vụ cho thue may photo mau đang ngày càng phổ biến trên thị trường, liệu nó có phải là giải pháp cho doanh nghiệp của bạn không? Phương án nào tối ưu hơn? Khi nào thì nên mua và khi nào thì nên thuê máy photo mới? Hy vọng qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp được bạn!

Khi nào thì nên mua máy photocopy?
Đầu tiên, phải kể đến chi phí mua máy, một chiếc máy photocopy đa chức năng có giá từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng. Nếu doanh nghiệp bạn có điều kiện, muốn kiểm soát và sở hữu máy móc thiết bị, không muốn tính chi phí, lãi suất… thì có thể cân nhắc mua máy photocopy.
Ricoh-Aficio-MP-3353-1.jpg
Lúc này bạn hoàn toàn có quyền định đoạt với chiếc máy photocopy, có thể sử dụng như thế nào, mục đích gì, bán hay cho bất cứ lúc nào bạn thích.

Nhưng cần phải cân nhắc, sau một thời gian sử dụng, với tốc độ phát triển của khoa học, kỹ thuật hiện đại, các chức năng của máy sẽ bị lỗi thời. Nếu không cập nhật kịp thời thì bạn sẽ bị tụt hậu so với đối thủ. Tất nhiên, chi phí đổi máy mới không phải là rẻ, chưa kể bạn phải thanh lý máy cũ như thế nào.

Thuê máy photocopy có phải là giải pháp?
Đa phần các doanh nghiệp ngày nay đều chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy mới. Bởi lẽ họ thích chi phí đầu tư ban đầu thấp cùng với khả năng dự báo các khoản chi phí hàng tháng, các khoản này thường cố định và rẻ hơn nhiều so với mua máy photo mới.

Việc bảo trì, sửa chữa cũng là dịch vụ đi kèm tiện ích, vì đa số doanh nghiệp chỉ là người sử dụng và không có sự am hiểu về máy photocopy. Thuê máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vì nếu mua bạn vẫn phải mất tiền hàng tháng để kiểm tra, bảo trì và thay thế mực in.
Ricoh-Aficio-MP-3352.jpg
Thuê máy photo mới sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cấp lên máy mới sau khi hợp đồng thuê đáo hạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, xoay quanh vấn đề nên mau hay nên thuê máy photo mới thì tốt hơn. Vậy bạn đã quyết định như thế nào rồi? Nếu vẫn có thắc mắc hãy để @Quốc Kiệt giúp bạn. Bạn chỉ cần liên hệ qua thông tin sau:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Kiệt

· Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
· Hotline: 091 390 09 51
· Điện thoại: 028 7308 0879
· Email: congtyquockiet@gmail.com
· Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000
· Văn phòng: Lầu 1: 480d Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Biên tập bởi: Alel Phạm
 
×
Top Bottom