Khám phá: Tại sao phải xử lý nước trong hồ bơi, bể bơi?

thietbibeboi-hanteco

Thành viên
Tham gia
20/1/2022
Bài viết
0
Xử lý nước bể bơi là hoạt động diễn ra hầu như chơi xuyên trong suốt quá trình vận hành của bể bơi. Nó giúp cho nước bể bơi sạch sẽ, chất lượng và giải quyết kịp thời sự nhiễm khuẩn, rêu, tảo. Vậy thứ tự xử lý nước bể bơi đúng bí quyết diễn ra như thế nào? Hãy cộng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây.

u6BPlxnS07FRc8Y3OT0ZA_dIeguyvCRlljq5_uECsdzs8ubJo-CBTm7dV08CgQOcGvte7U4uCZ6U1Z0-koUkAOp7EqtqhSM0m5yiTZMGJa3GhKQcmedckFQImEY5uvZLEPm2aKSp

Tại sao phải xử lý nước bể bơi?​

Bể bơi được nếu 1 chậu tắm chung của nhiều người, chỉ với điều là hệ thống xử lý nước hoạt động thường xuyên để đem lại chất lượng nước thấp nhất, đảm bảo kê sinh và sức khỏe cho người bơi. không những thế, ví như xử lý nước không đúng hoặc ko có những giải pháp xử lý nước bể bơi đúng cách thức thì vô hình chung bạn đang làm cho bể bơi nhà mình xuống cấp, nhiễm khuẩn và kích thích sự vững mạnh mạnh mẽ của rêu tảo.

các bể bơi, nhất là bể bơi ngoài trời, chịu ảnh hưởng trực tiếp của người bơi, cặn bã, chất thải cơ thể, ánh nắng mặt trời, axit với trong nước mưa … đa số sẽ dồn đọng lại trong bể bơi phối hợp sở hữu các thành phần sở hữu trong bể làm mất cân bằng pH, xúc tiến rêu, làm cho nước đục, tanh, nhiễm khuẩn.

khi chất lượng nước trong bể bơi ko đảm bảo thì bơi lội trong môi trường đấy là nạt dọa cho những bệnh ngoài da, gây đau mắt đỏ, gai mắt, nhiễm khuẩn vùng kín… vì thế, nhiệm vụ đặt ra là phải thường xuyên vệ sinh và xử lý nước bể bơi. Tùy theo đặc điểm và trạng thái của nước để có cách xử lý kịp thời. Việc làm sạch nước bể bơi cũng cần tuân theo thứ tự kỹ thuật để đảm bảo mọi việc diễn ra đúng cách thức và với hiệu quả.

=> Để đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí nhất, các bạn nên sử dụng dịch vụ xử lý nước hồ bơi của Hanteco, được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu. Chắc chắn nước hồ bơi của bạn sẽ được xử lý 100%, không gây độc hại cho người sử dụng.

Các Hóa Chất – trang bị xử lý nước bể bơi cần yếu​

Để đảm bảo việc xử lý nước bể bơi phát triển thành tiện dụng và nhanh chóng ngoài việc tiêu dùng hệ thống lọc nước bể bơi chúng ta còn cần tới những trang bị xử lý nước bể bơi quan yếu dưới đây :

viRdr9tDkWYKvWCM2egZGSPY1-u5EVE0FOUaycftjPDBAiPh77c2OgK5wrVMiM-7e-r2npil2tMfIITe1A7wXxDWZX6qYgAfCse5B7SWcjO0Aokhng-6lcs7eQ8kr33OKFzx7_uw

  • Hóa chất xử lý nước cấp bể bơi : PAC, PH+, PH-, Clo…
  • những thiết bị phụ trợ như : Nắp thu đáy, máng tràn, khớp hút vệ sinh…
  • những thiết bị vệ sinh hồ bơi : Vợt vớt rác, sào nhôm, chổi cọ, bàn hút vệ sinh 8 bánh, Ống mềm, Robot vệ sinh bể bơi…
Đây được xem là các thiết bị giúp thu dọn cũng như xử lý nước bể bơi mà các chủ bể bơi sẽ cần sử dụng hàng ngày để đảm kiểm soát an ninh sinh cho bể bơi

Một số cách thức nhận diện và xử lý nước bể bơi nhanh nhất​

Nước bể bơi đục mờ với màu đục nước gạo: rà soát CLO và PH xem có thăng bằng hay ko , giả dụ CLO hay PH cao là do sự khuếch tán chưa đều hay hàm lượng cao trong nước của bể. lúc gặp sự cố này hãy vận hành hệ thống lọc công suất cao và hoạt động liên tục từ 6 đến 8 tiếng một ngày.

Nước hồ màu xanh rêu, xanh lá mạ, cần kiểm tra thăng bằng pH nếu như rẻ là do sự suất hiện phổ biến của rong rêu và cặn bã rộng rãi trong nước. Xử lý bằng phương pháp nâng CLO trong nước lên mức cao nhất , có thể sử dụng thêm ATRINE để tăng hiệu quả. phối hợp chạy máy lọc công suất cao.

Nước hồ với màu đen, bạc, mờ và nếu kiểm tra thây CLO và PH thấp thì nâng lên mức chuẩn và chạy lọc cho ổn định. nếu như hiện tượng ấy lặp lại phải xem hệ thống lọc, hầm cân bằng… cụ thể là bình lọc cát, vì lượng cát và sỏi bị hao hụt do xúc rửa nên hiệu quả lọc ko cao , lúc này nên thay sỏi lọc mới.

Nước hồ sở hữu màu nước trà nhạt, hay đỏ gạch nhạt nếu như độ pH thăng bằng rồi thì phải rà soát nguồn nước cấp với thể là nước ao, hồ mang chứa phổ quát kim loại như sắt, mg.. Nguồn nước châm thêm vào hồ nên phải ổn định PH và rà soát độ phèn , độ cứng trong nước.

HANTECO VIỆT NAM

Website: https://hanteco.vn/

Hotline: 0972.003.001 - 0986.365.003

Địa chỉ: Số 17B6, Ngõ 332, Hoàng Công Chất
 
×
Top