Khám phá Phú Quốc và lộ trình đi du lịch bằng tàu cao tốc giá Sinh Viên

hiphuquoc

Thành viên
Tham gia
15/2/2017
Bài viết
0
Tàu cao tốc là phương tiện để ra đảo Phú quốc hằng ngày từ hai bến tàu du lịch ở Thị xã Hà Tiên và Thành phố Rạch Giá , và ngoại trừ máy bay thì cũng là phương tiện chính để phục vụ du khách muốn khám phá đảo Phú Quốc

Bạn muốn trải nghiệm du lịch Phú Quốc bằng đường thủy thì việc đặt vé tàu đi Phú Quốc, điều đầu tiên bạn nên suy nghĩ là chọn điểm khởi hành từ Hà Tiên hay Rạch Giá. Việc cân nhắc ngoài các tiêu chí về vị trí xuất phát,giá vé, giờ tàu chạy phù hợp,… thì bạn còn nên lưu ý đến vấn đề về sức khỏe và tính an toàn.

1. Thông tin hữu ích vé tàu đi Phú Quốc khởi hành từ Rạch Giá hoặc Hà Tiên:
Tàu cao tốc chạy tuyến Rạch Giá Phú Quốc và Hà Tiên Phú Quốc hiện có 2 hãng tàu chính uy tín là tàu Superdong và tàu Ngọc Thành.
– Các tàu phục vụ hành khách bởi hãng Superdong và Ngọc Thành đều được đóng tại Malaysia, với sức chứa mỗi tàu là 300 ghế và 08 gi.ường nằm thường ưu tiên cho những du khách là: người già, người khuyết tật, khách có bé sơ sinh đi kèm, ngoài chở khách tàu cao tốc Rạch Giá Phú Quốc còn có thể chở thêm khoảng 15 xe máy mỗi lượt.
– Tàu gồm 2 tầng 1 thân với nội thất được trang bị hiện đại, máy điều hòa, ghế ngồi êm ái, dễ chịu, tivi LCD 32inch phục vụ các chương trình giải trí, nhà vệ sinh và có cả khoang VIP.
- Được thiết kế trên tiêu chuẩn tuyệt đối để bảo đảm an toàn của hành khách, đạt chuẩn hàng hải quốc tế, tàu còn có đầy đủ trang bị hệ thống cứu sinh an toàn, đã qua kiểm định bởi số lượng và chất lượng
– Vận tốc trung bình của tất cả các hãng tàu là 28 -30 hải lý/giờ. Vì vậy Quãng đường Rạch Giá Phú Quốc bạn sẽ chỉ phải trải qua hơn 120km và mất khoảng 2 tiếng 30 phút để đặt chân lên đảo Ngọc xinh đẹp. Còn Từ Hà Tiên đến Phú Quốc sẽ ngắn hơn, bạn sẽ chỉ phải trải qua gần 50km ngồi tàu và mất khoảng 1,5 tiếng thôi.
– Tàu di chuyển tốt trong điều kiện biển động, gió cấp 7
– Ngoài những điều đã đề cập ở trên của dịch vụ tàu Rạch Giá Phú Quốc và Phú Quốc Rạch Giá là đội ngũ thủy thủ, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ hành khách.

Chuyến cố định tàu cao tốc khởi hành đi từ RG đến PQ: Buổi sáng chuyến 8H:00 và buổi chiều chuyến lúc 13H:00, Giá tàu 330.000đ/người lớn,250.000đ/trẻ em đối với tàu cao tốc Superdong và 280.000đ/người lớn, 200.000đ/trẻ em đối với tàu cao tốc Ngọc Thành

Đặt trước vé tàu cao tốc rất quan trọng do hiện nay Phú Quốc rất đông khách và thường xuyên không đủ vé đi, nên nếu muốn có chuyến du lịch hoàn hảo, như mong muốn thì tốt nhất bạn hãy đặt vé trước nhé. Trang đặt nhanh vé tàu đi Phú Quốc Online: Du khách đặt vé tại đây!

Sau khi đặt vé và xác nhận xong thì bạn có thể lấy vé tại một trong tất cả các địa chỉ dưới dây:
Địa chỉ phòng vé Ngọc Thành tại các thành phố:
- Phòng vé Ngọc Thành Rạch Giá 1: Số 12, đường Tự Do, P.Vĩnh Thanh, RG, KG
+ Địa chỉ phòng vé Ngọc Thành Rạch giá 2: 23 Đường 3/2, Khu Hoa Biển, RG-KG
+ Địa chỉ phòng vé Ngọc Thành Hà Tiên: 200A Mạc Thiên Tích, Phường Pháo Đài, Hà Tiên, Kiên Giang
+ Địa chỉ phòng vé Ngọc Thành Phú Quốc: 23 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, PQ-KG
Địa chỉ nhận vé tàu cao tốc Superdong:
+ Địa chỉ phòng vé Superdong Rạch giá 1: Căn số 1 Lô 3 đường 3/2, Khu Hoa Biển, TP.RG, KG
- Địa chỉ phòng vé Superdong Rạch giá 2: 14 Tự Do, Vĩnh Thanh, RG-KG
+ Địa chỉ phòng vé Superdong TP.HCM: 12 Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Q.10, TP.HCM
- Địa chỉ phòng vé Superdong Hà Tiên: 11 Trần Hầu, Phường Bình San, Hà Tiên, Kiên Giang
- Địa chỉ phòng vé Superdong Phú Quốc: Số 10, đường 30/4, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Các chuyến đều khởi hành từ bến tàu Rạch Giá hoặc bến tàu Hà Tiên và cập cảng Bãi Vòng (cách trung tâm thị trấn Dương Đông 20km). Từ cảng Bãi Vòng du khách có thể đi xe ôm (khoảng 80.000 – 100.000đ), taxi hoặc xe đò để vào trung tâm Dương Đông ( giá 30.000đ/khách).
 
×
Top Bottom