Khám phá Phú Quốc cùng tắm suối “ tiên nữ”.

hoangdung2016

Thành viên
Tham gia
24/5/2016
Bài viết
1
Khám phá Phú Quốc cùng tắm suối “ tiên nữ”.

Khi đi du lịch Phú Quốc bạn không chỉ được tắm biển, thưởng thức thuỷ sản tươi sống mà còn có những con suối trong veo. Ghé thăm du lịch phú quốc du khách sẽ có dịp thả mình vào dòng nước tươi mát tại suối Đá Bàn, là một trong số những con suối giữa biển khơi khiến nhiều người phải ngơ ngẩn khi đến thăm thú

Suối Đá Bàn bắt nguồn từ dãy Hàm Ninh là dài nhất và cao nhất. Đây là nguồn cung cấp nước chính cho hồ Dương Đông

Đường đến suối Đá Bàn xa hơn và khó đi so với Suối Tranh. Do đó du khách đi tour Phú Quốc thường chọn đến suối Đá Bàn ít hơn, chủ yếu chỉ là do dân địa phương hoặc những người bạn quen biết dẫn đi chơi.

Đến với suối Đá Bàn với những tảng đá lớn bằng phẳng rất thích hợp do du khách du lịch Phú Quốc cắm trại, bày thức ăn, nước uống. Bạn có thể tắm dưới làn nước mát trong xanh dưới thác nước đổ ầm ầm thật thú vị. Thường du khách dừng chân ở những tảng đá bằng phẳng để vui chơi nên ít ai chịu khó lội lên xem thác nước cao nhất tại đây, có phần mạo hiểm. Suối Đá Bàn được người dân nơi đây gọi thân thiện bởi tại đây những tảng đá lớn và bằng phẳng tựa như mặt bàn. Tương truyền, những tảng đá này là nơi các tiên nữ thường ngồi tắm mát mỗi lần hạ giới.
suoi-da-ban-phu-quoc-aviphuquoc.jpg

Nếu ghé thăm Suối Đá Bàn vào mùa mưa bạn phải rất cẩn thận không biết chừng trượt chân té rất nguy hiểm vì nước ở đây rất sâu và cuốn rất mạnh.

Đến Phú Quốc các bạn vừa tắm suối vừa thưởng thức các món ăn ưa thích đem theo, vui chơi thỏa thích, ngâm mình dưới dòng suối trong vắt và mát lạnh còn gì bằng. Nếu chỉ nghe Suối Đá Bàn mà chưa đặt chân đến thì thật là đáng tiếc.
 
×
Quay lại
Top