Khám phá chuyến tham quan San Francisco tốt nhất

conglyvaness

Thành viên
Tham gia
9/4/2018
Bài viết
1

Công ty du lịch điện - Tour chính thức tại công viên cổng vàng​

Quý khách mua vé máy bay đi Mỹ và Đi xe Segway có thể là một cách thú vị và hữu ích để xem một số điểm tham quan hàng đầu trong một khoảng thời gian ngắn. Công ty du lịch điện cung cấp cho bạn cơ hội để xem hàng chục điểm tham quan trong Công viên Cổng Vàng mang tính biểu tượng trong khoảng thời gian 2 tiếng rưỡi, tham quan Nhạc viện Hoa, Vườn Shakespeare, Học viện Khoa học California và Đền Âm nhạc Spreckels trên đường đi.

Chuyến tham quan bắt đầu với buổi huấn luyện kéo dài 30 phút dành cho những người lần đầu đi xe. Tất cả các tay đua phải từ 12 tuổi trở lên và nặng từ 100 đến 250 pound. Những người đánh giá khen ngợi hướng dẫn viên của họ, những người mà họ nói là hữu ích và dễ mô tả, đồng thời mô tả Segways là dễ đi.

Từ tháng 6 đến tháng 8, các chuyến tham quan được cung cấp hàng ngày lúc 10:30 sáng và 2 giờ chiều, với tour bổ sung 3 giờ chiều vào cuối tuần. Thời gian còn lại trong năm, các tour du lịch có sẵn để đặt vào Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật lúc 10:30 sáng và 2 giờ chiều. Vé bắt đầu từ 79 đô la cho mỗi người lớn và 65 đô la cho thanh niên từ 12 đến 17. Các chuyến tham quan bằng xe đạp và xe điện trong công viên cũng có sẵn .

c5bd2fac44a379f7b1cc62a40fddc90c.jpg


Grey Line San Francisco - Muir Woods và Sausalito Tour​

Chuyến du ngoạn kéo dài bốn đến sáu giờ từ Grey Line San Francisco này sẽ đưa bạn đến Đài tưởng niệm Quốc gia Muir Woods để ngắm nhìn cận cảnh những cây gỗ đỏ tuyệt đẹp của nó. Sau khi khám phá khu rừng, tour tiếp tục đến Sausalito, một thị trấn quyến rũ bên kia vịnh với đầy đủ các phòng trưng bày nghệ thuật, mua sắm và ăn uống bên bờ sông.

Để tận hưởng nhiều thời gian hơn ở Sausalito, bạn có thể chọn quay lại thành phố bằng phà với một khoản phụ phí. Những người đánh giá nói rằng xe buýt du lịch thoải mái và mô tả tài xế là người hấp dẫn và hiểu biết. Nhiều người khuyên bạn nên đi tour này nếu bạn không muốn điều hướng giao thông và đỗ xe đau đầu ở Muir Woods.

Giá vé bắt đầu từ $ 89 cho người lớn và $ 59 cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi và bao gồm vé vào Đài tưởng niệm Quốc gia Muir Woods. Grey Line cung cấp nhiều chuyến đi trong ngày từ San Francisco, bao gồm cả các chuyến đi đến Sonoma, Thung lũng Napa và Monterey.

Chuyến tham quan và cho thuê xe đạp tại thành phố Bay - Cầu Cổng Vàng đến Sausalito​

Tham quan San Francisco bằng xe đạp trong chuyến tham quan này sẽ hướng dẫn bạn từ Bến Ngư Phủ đến Sausalito. The trip takes two to three hours and covers 8 miles. Sau khi đi dọc theo bờ sông, bạn sẽ đạp qua Cầu Cổng Vàng, dừng lại để chụp ảnh dọc đường. Khi kết thúc chuyến tham quan, bạn có thể đạp xe trở về thành phố hoặc chọn đi phà từ Sausalito đến San Francisco với một khoản phụ phí. Khách du lịch nói rằng hướng dẫn viên rất thân thiện và nhiều thông tin và các điểm tham quan rất đẹp.

cced74c2291e2446474270eafc1901d8.jpg


Các tour du lịch được mở cho mọi lứa tuổi. Giá vé bắt đầu từ $ 55 cho người lớn; giá cả cho trẻ em khác nhau. Từ tháng 3 đến tháng 10, các tour có sẵn hàng ngày lúc 10 giờ sáng và 1 giờ chiều; các tour du lịch có sẵn hàng ngày lúc 10 giờ sáng các ngày còn lại trong năm. Công ty cũng cung cấp Tour đi xe đạp điện trên đường phố San Francisco, trong số các lựa chọn khác.

Tham khảo: vé máy bay đi Austin giá rẻ
 

×
Quay lại
Top