Khám phá cafe film lãng mạn tại hà nội

  • Người đăng Người đăng vuthe
  • Ngày đăng Ngày đăng

vuthe

Cafefilm.vn Hệ Thống cafe film lớn nhất Hà Nội
Tham gia
8/9/2015
Bài viết
1
Khám phá Café phim 3D Box – Điểm hẹn lý tưởng cho mùa Thu tới.
Mùa Thu luôn là mùa của yêu thương – là mùa có thể có đủ những lý do để quay quần bên nhau. Có cơ hội nhâm nhi những tách cafe, những ly coocktai, lẩu nướng.. có cơ hội ngồi lại bên nhau và nghiền ngẫm những bộ phim bom tấn hành động, phiêu lưu kỳ thú, những bộ phim tình cảm lãng mạn hay cả những bộ phim kinh dị để xong tất cả hét lên òa òa trong sự sợ hãi.. Đến với Café phim 3D Box - Bạn sẽ được cùng bạn bè người yêu cảm nhận mùa thu mùa tình yêu theo cách riêng, có những khoảng khắc cảm xúc vô cùng lý thú.
Đặc biệt bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa điểm hẹn hò giấu mặt để tạo sư bất ngờ cho Gấu thì Café phim 3D Box là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời. Café phim 3D Box chuẩn bị cho bạn những “bữa tiệc tình nhân “ lãng mạn chắc chắn sẽ đốn tim và làm cho người ấy của bạn hạnh phúc nhất.
Đến “rạp chiếu phim thu nhỏ” 3D Box, bạn không phải chen chân xếp hàng dài để mua vé mà vẫn lựa cho mình được những bộ phim bom tấn hấp dẫn và mới nhất. Bạn muốn riêng tư hay kéo theo cả một “tập đoàn chiến hữu” thì Cafe Film 3DBox đều đáp ứng đươc nhu cầu đó với các phòng lớn, nhỏ cùng những màn hình Máy Chiếu và màn Hình Tivi siêu phẳng với chất lượng âm thanh cực rõ và độ sắc nét miễn chê.

Chỉ với 49/1h hay 89k/film/2 người với phòng chiếu riêng biệt , 15-35k/1sp đồ ăn uống !

CAFEFILM.VN - 3D BOX CƠ SỞ 3 – 111 ĐẶNG TIẾN ĐÔNG - 0969.313.313.

CAFEFILM.VN - 3D BOX CƠ SỞ 2 – 39 ĐƯỜNG VEN HỒ THỤY KHUÊ - 0963.212.212 .

AFEFILM.VN - 3D BOX CƠ SỞ 1 – 455 NGUYỄN KHANG - 0964.101.101.
 
×
Top Bottom