Khắc dấu Logo theo yêu cầu, rõ, bền đẹp, nhanh tại khacdautron.com

dangkynhanhieu68

Thành viên
Tham gia
24/11/2015
Bài viết
0
Khắc dấu Logo theo yêu cầu, rõ, bền đẹp, nhanh tại khacdautron.com

Dấu Logo thường là các dòng chữ ngắn, có thể là tên kèm theo các biểu tượng dễ thương biểu tượng cảm xúc vui, buồn hoặc các con vật hoạt hình, bông hoa…dấu Logo còn được các gia đình, các quán ăn, quán cafe, cửa hàng sử dụng để đóng lên namecard, phiếu giảm giá, phiếu ưu đãi... Logo gây ấn tượng tốt với khách hàng và góp phần lớn sự thành công trong việc xây dựng thương hiệu vì nó gợi nhớ đến tên nhà cung cấp, hang hóa và dịch vụ của bạn.

Công ty Khắc dấu Đông Dương chuyên nhận khắc dấu Logo theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu của quý khách, bề mặt dấu được khắc bằng laser luôn cho đường nét sắc sảo, thân dấu được sử dụng từ những hãng dấu nổi tiếng về chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài, thân dấu có chứa khay đựng mực sẵn, nhỏ gọn và tiện dụng, dễ dàng cất giữ hoặc mang theo khi cần.

Khắc dấu Logo có các màu sắc thông dụng: xanh, đỏ, đen để quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Các kích thước tùy chọn, đa dạng. Giá khắc dấu logo từ 100.000đ trở lên tùy vào độ khó của từng hình ảnh.

Khắc dấu Logo tại Công ty Khắc dấu Đông Dương sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu logo, màu sắc chữ, font chữ sao cho sản phẩm hoàn thành đẹp, sắc sảo, bền theo thời gian luôn làm quý khách hài lòng. Lên thiết kế trước và gửi thiết kế cho quý khách duyệt qua email nếu quý khách có yêu cầu.

Khắc dấu Logo qua điện thoại, email, yahoo, chat hỗ trợ trực tuyến...quý khách chỉ việc gửi mẫu logo qua email, không tốn thời gian đi lại của quý khách. Giao dấu tận nơi trong phạm vi Tp.HCM (tính thêm phí giao nhận) nếu khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó, Công ty Khắc dấu Đông Dương với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm và trang thiết bị hiện đại tự hào mang đến cho quý khách các loại con dấu phù hợp với mục đích sử dụng hợp pháp của tổ chức, cá nhân, ban ngành, doanh nghiệp. Các loại dấu Đông Dương cung cấp bao gồm: Khắc dấu tên, dấu họ tên, dấu logo tên, dấu tròn doanh nghiệp, khắc dấu chức danh, dấu mã số thuế, dấu thông tin công ty. Khắc dấu đã thanh toán, đã duyệt, đã quyết toán, dấu đã kiểm tra, dấu thu, chi tiền, dấu đã xuất hóa đơn. Khắc dấu hoàn công, dấu ngày tháng năm, dấu số thứ tự. Khắc dấu, logo, biểu tượng theo yêu cầu.

Công ty Khắc dấu Đông Dương
VP1:
60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: (08) 3925 9960 - 0917 155 165
Email: khacdautron@gmail.com
khacdautron.com

khac-dau-logo(3).jpg
 

×
Quay lại
Top