Kem dưỡng trắng da ban đêm nào tốt nhất cho phụ nữ Châu Á

anhteo3

Thành viên
Tham gia
29/7/2015
Bài viết
0
Kem duong trang da ban dem tot nhat bạn tìm được một hãng mỹ phẩm ưng ý chưa. Một sản phẩm phù hợp ,đem lại hiệu quả cao nhất và an toàn cho làn da bạn

Diễn đàn chia sẻ bài viết của một bạn trên forum để mọi người tham khảo

Ngày trước em đi học ở Pháp, thấy ở bên đấy có cái hãng mỹ phẩm Dr-Spiller, dân tình đi mua ầm ầm, hãng này là của thiên nhiên và xác định khách hàng bình dân nên giá rẻ và hãng này khuyến mại, giảm giá cực nhiều. Sinh viên cứ thấy rẻ là thích rồi, mà lại tốt nên em mua nhiều gửi về cho gia đình.


Giờ về Việt Nam may quá thấy Dr-Spiller đã mở hệ thông phân phối, hôm trước em mua một bộ dành cho da dầu và hỗn hợp, nước hoa hồng, sữa tắm, dưỡng da đêm, ngày. Bộ này rất tốt, em rửa mặt sáng đến chiều, trang điểm mà không thấy nhờn mấy, lỗ chân lông cũng có giảm.

Hãng này điểm mạnh là các loại kem dưỡng da và hệ thống thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn châu âu. Kem chống nhăn cực tốt, có loại dành cho da bắt đầu có nếp nhăn (ngoài 25 tuổi) và loại cho da trên 35. Em chưa dùng thử, nhưng em mua cho chị, mẹ em, ai cũng khen.
Mỗi tội ở nước ngoài hay giảm giá nên thấy rẻ, về Việt Nam chẳng thấy giảm mà đổi tiền euro ra tiền Việt cao quá. Em mua cả bộ dưỡng da, 4 sản phẩm như trên giá 1 triệu, nhưng được tặng cho 1 thỏi son bóng 350.000 đ công ty có nhiều chương trình khuyến mãi thế cũng đỡ nhỉ.


Điều đặc biệt chi nhánh đại lý mở ở các thành phố lớn với hệ thống thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của liên minh châu Âu cấp. Chúc bạn có sự lựa chọn thông minh dưỡng da hiệu quả nhé.

loại kem dưỡng da ban đêm nào tốt | kem dưỡng da ban đêm cho tuổi 30
 
×
Top Bottom