Kệ siêu thị quận Thanh Xuân

lucky55ting

Thành viên
Tham gia
2/3/2015
Bài viết
1
Cung cấp kệ siêu thị cho các quận huyện tại nội thành Hà Nội. Tại đây, Thăng Long vận chuyển lắp đặt kệ siêu thị quận Thanh Xuân miễn phí. Một số các cơ sở được chúng tôi lắp đặt đã phản hồi rất tốt về dịch vụ của chúng tôi.

Thăng Long chuyên tư vấn thiết kế mặt bằng đặt kệ siêu thị, cung cấp các thiết bị siêu thị, phụ kiện siêu thị. Kệ siêu thị được sản xuất bởi Thăng Long và được chúng tôi bán tại kho giá thành cực rẻ. Hơn nữa, kệ được sản xuất dựa trên công nghệ mới, tất cả các đợt đều được gấp mép và thêm tăng cứng, tay 3 vấu, chân ống liền, sơn hai lớp tĩnh điện, trắng chống trầy xước.

Kệ được thiết kế theo tiêu chuẩn:

Kệ đơn siêu thị: Cao 1,8m, dài 90cm, 1,2m, rộng 49cm

Kệ kép siêu thị: Cao 1,5m, dài 90cm, 1,2m rộng 90cm

Đầu kệ siêu thị: Cao 1,5m dài 70cm, 90cm, rộng 41cm, 49cm

Ngoài kích thước tiêu chuẩn trên, chúng tôi còn sản xuất các kích thước phi tiêu chuẩn. Chỉ cần quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ sản xuất luôn và giao hàng trong vòng 5 ngày làm việc.

Kệ siêu thị Thăng Long đi đầu trong ngày sản xuất giá kệ với tiêu chí: Chất lượng tốt nhất , giá thành rẻ nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Kệ siêu thị được hầu hết khách hàng khó tính tại Hà Nội tin dùng. kệ siêu thị thanh xuân, là quận gần với kho của chúng tôi nhất. Tại các địa chỉ siêu thị mini, cửa hàng trên quận Thanh Xuân hầu như đều sử dụng giá kệ siêu thị Thăng Long.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty giá kệ siêu thị Thăng Long

Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
Website: sieuthigiake.com
 
×
Quay lại
Top