Kệ đa năng v lỗ, kệ sắt lắp ráp, kệ hồ sơ Vinarack

tranbc04

Thành viên
Tham gia
21/7/2017
Bài viết
2
Việc lưu trữ và sắp xếp hàng khoa học, ngăn nắp bằng kệ sắt đa năng – kệ đa năng v lỗ Vinarack là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm không gian diện tích của bạn. Cửa hàng, văn phòng, kho bãi … sẽ trở nên sạch sẽ gọn gàng hơn bao giờ hết.

Kệ đa năng, kệ hồ sơ Vinarack sắt v lỗ dễ dàng lắp ráp


Những ưu điểm tuyệt vời của kệ đa năng v lỗ Vinarack được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng thay vì sử dụng các loại kệ gỗ, kệ nhựa hay kệ sắt hàn cố định.

Kệ sắt v lỗ đươc thiết kế trên mặt tôn dày gồm nhiều tầng chứa hàng hóa. Thông thường kệ gồm 4 – 7 tầng tùy vào nhu cầu lắp đặt của khách hàng.
– Sử dụng kệ sắt V lỗ đa năng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mở rộng hay cải tạo mặt bằng vì khả năng lưu trữ được nhiều hàng hóa.ke-sat-da-nang%20%282%29.jpg

Kệ đa năng v lỗ Vinarack

Kệ lắp ráp có cấu tạo bằng sắt sử dụng trong nhiều năm, không lo bị cong vênh, mối mọt như kệ gỗ, chuột gián tấn công trong quá trình sử dụng.
– Tất cả các sản phẩm đều được sơn tĩnh điện chống gỉ sét, ăn mòn.
– Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, khoa học, dễ dàng trong việc quản lí.ke-ho-so%281%29%281%29.jpg

Kệ v lỗ để hồ sơ

– Hàng hóa được phân bố thành từng khu vực riêng theo từng loại sản phẩm rất khoa học, gọn gàng và tiện lợi khi tìm kiếm.
Kệ hồ sơ có mặt tầng lót ván ép dễ điều chỉnh khoảng cách các tầng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Toàn bộ khung thép liên kết ngàm hoặc bullong rất dễ tháo lắp và di chuyển.gia-ke-da-nang%281%29.jpg

Kệ v lỗ để hàng đa năng

Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp hệ thống giá kệ kho hàng, kệ để hàng đa năng, kể để hồ sơ, kệ sắt v lỗ... đều được thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu mà giá cả lại phải chăng.Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK


Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.satvlodanang.comwww.giake.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: satvlodanang.com)
 
Hiệu chỉnh:
Quay lại
Top