Kệ bày hàng trong siêu thị

lucky55ting

Thành viên
Tham gia
2/3/2015
Bài viết
1
Thăng Long là một trong những đơn vị sản xuất giá kệ lớn hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp giá kệ bày hàng siêu thị và các quầy tạp hóa. Ngoài bán buôn cho các đại lý, chúng tôi còn bán lẻ trên toàn quốc. Giá cả hợp lý, chất lượng tốt, dịch vụ tận tâm, hài lòng tất cả quý khách hàng. Đối với các đơn đặt hàng trong nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ miễn phí lắp đặt vận chuyển.


Đối với các đơn vị ngoại thành và các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ gửi hàng qua xe tải, hoặc xe khách. Đặc biệt với đơn vị nào mà đặt hàng nhiều chúng tôi sẽ vận chuyển về tận nơi giao hàng và lắp đặt hoàn chỉnh cho quý khách. Nếu quý khách hàng ở gần có thể tới tận kho xem hàng và được chúng tôi tư vấn trực tiếp. Khách hàng ngoại tỉnh có thể gọi điện chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, nếu cần đo đạc lên mặt bằng chúng tôi sẽ tới tận nơi khảo sát và báo giá trực tiếp cho quý khách.

Thăng Long là đơn vị đi đầu trong cung ứng sản phẩm giá kệ siêu thị ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng khác như: giá kệ kho hàng, giá kệ thời trang, thiết bị siêu thị, phụ kiên siêu thị…

Kệ siêu thị chúng tôi có nhiều loại kích thước tiêu chuẩn gồm: cao 1,8m và 1,5m, dài 70cm, 90cm, 1m,1,2m, rộng 35cm, 43cm, 4-5 tầng đợt, trọng tải 40-80kg/sàn, màu trắng. Ngoài những kích thước tiêu chuẩn trên chúng tôi nhận cung cấp các mặt hàng kích thước phi tiêu chuẩn phục vụ tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty giá kệ siêu thị Thăng Long

Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
Website: sieuthigiake.com
Giá kệ siêu thị Thăng Long cung cấp hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đã từng lắp đặt tại Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh…
 

×
Quay lại
Top