Karen Gallman đến Việt Nam để bảo vệ môi trường cùng Vietjet

thanhlien98

Thành viên
Tham gia
11/7/2019
Bài viết
3
Vietjet – hãng hàng không với những hình ảnh tươi trẻ mỗi năm lại tung bộ lịch chào đón năm mới với những chủ đề độc đáo, mới lạ. Trong hình ảnh hậu kỳ vừa “rò rỉ” gần đây khiến dân mạng đồn đoán bộ lịch 2020 có thể mang ý tưởng Bảo vệ môi trường, trả lại màu xanh cho hành tinh… rất đáng để trông đợi.

0TBDJB4nXkEgztYcF1SuaQgSuj5DhlE7rBMg2eQO.jpeg


Hình ảnh hậu kỳ bắt mắt của bộ lịch 2020 khiến dân mạng không khỏi tò mò.

Đánh thức giấc mơ xanh, giấc mơ của sự sống, trả lại cho tự nhiên màu xanh vốn có đang là vấn đề được nhiều người, nhất là các bạn trẻ quan tâm. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, rất nhiều sự kiện đã diễn ra trong giới trẻ với mục đích hạn chế ô nhiễm môi trường, bảo vệ thiên nhiên như thử thách không dùng đồ nhựa, 30 ngày “trộm nhựa”, không xả rác khi du lịch, trồng cây xanh… “Tư tưởng lớn” gặp nhau, những hình ảnh trong ảnh hậu kỳ và clip teaser cho thấy bikini cực phẩm năm nay của Vietjet cũng là lời cổ động tích cực cho vấn đề bảo vệ môi trường.

74eHrASHJjRkyiw3dwdWpKxHZEBs66LeJ8akKioM.jpeg


bAI57jQRgBpUrgJqpMXlLnFl7Wk7o0SfBuljHeVC.jpeg


sKNydcrR6VUcacHAZjBakbQCNSRRKR5Pulx3cu9C.jpeg


Hoa hậu Liên lục địa Karen Gallman bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam tham gia bảo vệ môi trường cùng Vietjet.

Thú vị hơn, trong các hình ảnh hậu kỳ năm nay gây bất ngờ cho cộng đồng mạng với sự xuất hiện của Hoa hậu Liên lục địa 2018, Karen Gallman. Karen Gallman tốt nghiệp Đại học Queensland, Úc với chuyên ngành Quản trị kinh doanh, thành thạo 3 thứ tiếng. Cô là một trong những người trẻ rất quan tâm đến giáo dục là một trong những gương mặt trẻ đại diện cho thế hệ chuộng xu hướng sống xanh, tham gia kêu gọi bảo vệ môi trường. Cô cũng là vedette trong buổi chụp ảnh bộ lịch Giấc Mơ Xanh của Vietjet năm 2020.

Ngoài Karen Gallman, những người mẫu trẻ góp mặt trong bộ lịch chào năm mới 2020 tràn đầy sức sống, thả dáng kiêu sa bên tàu bay đẹp đến từng milimet. Hầu hết dân mạng đều xuýt xoa khen ngợi những bộ trang phục được đầu tư tỉ mĩ, thước tha bên tàu bay đẹp và sự góp mặt của dàn mẫu tên tuổi, nóng bỏng.


Clip teaser với độ dài 30 giây về bộ lịch được dân mạng truyền tay nhau. Xem tại đây

Được biết với chủ đề “Bảo vệ hành tinh xanh”, bộ lịch 2020 của Vietjet tạo cảm hứng cho nhiều người trẻ Việt tham gia sống xanh, bảo vệ sự sống.

Một số hình ảnh hậu kỳ của bộ lịch Bảo vệ hành tinh xanh từ Vietjet:

xix8vHYwGuQgwOOYk9CRlbk6l1bppC1ch2PF4FMk.jpeg


Hoa-hau-Lien-luc-dia-2018-Karen-Gallman-bat-ngo-den-Viet-Nam-de-bao-ve-moi-truong-99-1573812765-928-width600height400.jpg


IxmzRuoxBoTQsvOPq1gHJT12C6Av8Va6D1C2V6a5.jpeg
 

×
Quay lại
Top