Jason Statham - The Mechanic 2011 - 2016 (Sát thủ thợ máy - phim cũ xem lại vẫn hay)

antoine7it

Banned
Tham gia
31/7/2018
Bài viết
0
1.
The Mechanic 2O11 ViE 72Op BluRay DTS x264-NTT
Sát Thủ " THỢ MÁY" 1™ - TRỪNG PHẠT TỘI ÁC (Bản 72Op BluRay [7.54G - Thuyết minh] )


Phim Sát Thủ "Thợ Máy" 1 - Trừng Phạt Tội Ác - Arthur Bishop là một "Thợ máy" - một sát thủ chuyên nghiệp với những nguyên tắc khắt khe và tài năng thiên bẩm trong việc trừ khử mục tiêu mà không để lại dấu vết. Đó là một công việc yêu cầu sự hoàn hảo chuyên nghiệp đồng thời hoạt động theo một nhóm người, và Bishop là lựa chọn tốt nhất cho công việc này.

Nhưng khi xem phim này bạn sẽ thấy người thầy và người bạn thân Harry của anh bị giết hại, Bishop đã tách ra khỏi biệt đội. Nhiệm vụ sắp tới của anh là do anh tự đề ra - anh muốn tất cả những người chịu trách nhiệm về cái chết của thầy và bạn anh phải chết.

Trong phim Trừng Phạt Tội Ác, nhiệm vụ càng trở nên phức tạp hơn khi Steve (Ben Foster), con trai của Harry gặp gỡ anh và cùng có chung mục tiêu trả thù, đồng thời Steve đề nghị muốn được cùng cộng tác với anh. Bishop luôn luôn hành động một mình nhưng anh không thể quay lưng lại với con trai của người bạn thân nhất. Vì vậy, người đàn ông cực kỳ cẩn thận này đã đẩy cậu sinh viên Steve vào sâu hơn thế giới của anh.

Nhưng sự việc lại không đơn giản như vậy. Liệu phim hay này còn xảy ra những gì nữa, kính mời các bạn cùng xem phim!

2.
Mechanic: Resurrection 2O16 ViE 1O8Op HDRip KORSUB x264 AAC 2.0-STUTTERSHIT
Sát Thủ " THỢ MÁY" 2™ - SỰ TÁI XUÂT (Bản 72Op BluRay [4.45G - Thuyết minh])


MECHANIC: RESURRECTION™ ~ 2O16


Phim Sát Thủ "Thợ Máy" 2 - Sự Tái Xuất - Từng là một “thợ máy” , từ lóng mà giới Mafia dành cho những kẻ giết thuê máu lạnh. Sở trường của anh là tạo dựng những vụ thủ tiêu giết người như những tai nạn xấu số hoặc tự tử. MECHANIC: RESURRECTION, đã 5 năm kể từ khi anh lui về ở ẩn và tìm được tình yêu của đời mình: Gina (Jessica Alba thủ vai). Vậy nhưng quá khứ sát thủ có vẻ vẫn chưa từ bỏ anh khi Gina bị một băng đảng tội phạm bí ẩn bắt cóc và yêu cầu anh phải thực hiện 3 vụ ám sát. Tất nhiên, Bishop, gã sát thủ cứng đầu và kiêu hãnh, từ chối yêu cầu đó, bắt tay cùng một trong 3 nạn nhân trong danh sách đen, và bắt đầu cuộc săn giết bọn bắt cóc để cứu lấy mỹ nhân.

Trong Sát Thủ "Thợ Máy" 2 - Sự Tái Xuất, người xem đã được tận mắt chứng kiến cảnh Bishop thể hiện kĩ năng ám sát một tên tài phiệt tại một hồ bơi nguy hiểm nhất nhì thế giới. Nhịp phim dồn dập pha chút hài hước, kết hợp với yếu tố hành động được nâng lên một tầm cao mới khiến người xem không thể chờ đợi để được ra rạp xem gã “thợ máy” này làm việc.

Sát Thủ "Thợ Máy" 2 - Sự Tái Xuất được quay tại Bangkok, Thái Lan với sự chỉ đạo điện ảnh của Dennis Gansel (We Are The Night). Bộ phim có sự góp mặt của những tên tuổi gạo cội của Holywood như Jason Statham, Jessica Alba, Tommy Lee Jones, và sự xuất hiện đặc biệt của Dương Tử Quỳnh. Nối tiếp thành công 62 triệu USD doanh thu của phần một năm 2011


Chúc các bạn xem phim vui vẻ!Các bài cùng chủ đề

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top