IObit Malware Fighter ProIObit Malware Fighter Pro 6.0.2.4612 F.U.L.L mới nhất – Diệt virus PC

chithanh8392

Thành viên
Tham gia
1/5/2018
Bài viết
11
IObit Malware Fighter là một tiện ích loại bỏ phần mềm độc hại, phát hiện, loại bỏ và bảo vệ PC của bạn khỏi các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, trojans, keyloggers...
iobit-malware-fighter-pro.jpg

Ứng dụng này sử dụng công cụ chống vi-rút Bitdefender hàng đầu thế giới, công cụ chống phần mềm độc hại IObit và Công cụ chống ransomware. Với những công cụ này, IObit Malware Fighter có thể phát hiện phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại phức tạp nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

IObit's Malware Fighter là công cụ chống phần mềm độc hại mạnh mẽ có giao diện đơn giản. Cửa sổ chính bao gồm bốn tùy chọn cơ bản: Scan, Protect, Update, and Action Center. Các cài đặt và tính năng khác của ứng dụng chủ yếu bị ẩn và hiển thị trong bảng cài đặt ở bên phải.

Safe box và Engine Anti-ransomware được cải tiến tăng gấp đôi bảo vệ PC của bạn khỏi các cuộc tấn công ransomware mới nhất. Bên cạnh đó, MBR Guard được thêm vào để bảo vệ PC của bạn chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm nhắm. Một tính năng đáng chú ý khác là Trung tâm thông báo cung cấp giải pháp 1 lần nhấp để xem và quản lý tất cả các thư quan trọng.
10659__iobit-malware-fighter6-2-2-2-18.png

IObit Malware Fighter Pro F.U.L.L
Trong quá trình thử nghiệm, Malware Fighter của IObit đã không đưa ra tuyên bố nào về các mặt tích cực sai khi phát hiện các tệp tạm thời thông thường được lưu trong trình duyệt. Tốc độ quét khá tốt khi xem xét kích thước ổ đĩa và cấu trúc tệp. Tuy nhiên, điều này không quá tệ, không có tùy chọn nào để xóa các cảnh báo này và khi ‘sửa chữa” chúng, việc tải xuống và cài đặt các ứng dụng khác của IObit được thực hiện tự động. Nếu bạn cần một máy quét phần mềm độc hại nhẹ, dễ sử dụng thì Malware Fighter là một lựa chọn tốt.

Các thành phần chính của IObit Malware Fighter:

 • Bảo vệ khi khởi động
 • Bảo vệ trình duyệt
 • Bảo vệ mạng
 • Bảo vệ tệp
 • Kiểm tra tệp trong đám mây
 • Bảo vệ cookie
 • Trình chặn quảng cáo trong trình duyệt
 • Bảo vệ các quy trình
 • Bảo vệ ổ USB
 • Giám sát các hành động nguy hiểm
Tính năng bảo vệ bổ sung cho máy tính:

 • Cải thiện bảo vệ chống lại các mối đe dọa tiềm ẩn
 • Bảo vệ toàn diện chống lại các chương trình độc hại
 • Quét máy tính theo lịch trình hoặc tự động
 • Tự động cập nhật thường xuyên cơ sở dữ liệu
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
 1. Cài đặt chương trình. Thoát không chạy lần đầu
 2. Copy file “License-imf.dat” trong thư mục Fixed F.U.L.L dán vào thư mục cài đặt chương trình theo đường dẫn “C:\Program Files (x86)\Common Files\IObit\IObit Malware Fighter”
 3. Tận hưởng!
----------------------------------------------------------------------------------------------------
IObit Malware Fighter Pro - advanced antivirus software to remove malware and spyware. Allows you to detect even the most complex threats and protect your computer from dangerous behavior in real-time: spyware and adware, trojans, keyloggers, bots, Internet worms, hijacker. Thanks to its "Dual-Core" anti-malware engine and heuristic malware detection, IObit Malware Fighter identifies the most complex spyware and malware in a very fast and efficient way.
10658__iobit-malware-fighter6-1-2-2-18.png

IObit Malware Fighter is equipped with a unique two-component protection mechanism, which identifies and removes any malicious programs such as spyware, adware, trojans, keyloggers, bots, worms and other malware. The program replaces the start page in the browser. Real-time protection and "cloud" technology - ensure your trusted computer protection. IObit Malware Fighter is fully compatible with all antivirus software and can be used with them for maximum security.

INSTALLATION INSTRUCTIONS:
download.png

IObit Malware Fighter Pro 6.0.2.4612 F.U.L.L Final
Mã:
https://bit.ly/2suOzVc
 
×
Top Bottom